DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:

Vùng da quanh mắt là nơi dễ gặp phải tình trạng lão hóa da nhất, bởi vùng da này rất mỏng manh và các tổ chức cơ ở mắt thường xuyên phải hoạt động, có tác động không nhỏ đến sự đàn hồi của da. Để cải thiện tình trạng này, nhiều chị em đã lựa chọn cách thực hiện một số bài tập massage xóa nếp nhăn dưới mắt. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chia sẻ trong bài viết này, để lựa chọn được giải pháp cho đôi mắt linh hoạt, trẻ trung và hết nếp nhăn nhé.

Một số bài tập massage xóa nếp nhăn dưới mắt

+ Bài massage 1: Hãy dùng sức mở to mắt của mình, rồi đảo mắt liên tục khoảng 10 – 20 lần theo chiều từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Sau đó, bạn tập trung nhìn thẳng vào một điểm cách mắt khoảng 1 mét trong vòng 30s.

+ Bài massage 2: Cọ xát 2 bàn tay vào nhau cho nóng, rồi úp nhẹ tay vào 2 bên mắt khoảng nửa phút, thực hiện động tác này 5 lần mỗi ngày sẽ giúp đôi mắt của bạn được thư giãn và đẩy lùi vết nhăn.

Massage xóa nếp nhăn đuôi mắt

+ Bài massage xóa nếp nhăn dưới mắt 3: Dùng ngón cái của 2 bàn tay bắt đầu từ huyệt ấn đường men theo lông mày rồi vuốt sang 2 bên đến tận huyệt thái dương, vuốt liên tục như vậy trong khoảng 1 phút.

* Khi thực hiện một số bài tập massage cho mắt này, bạn nên lưu ý: thực hiện nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương mắt, vì vùng da ở mắt rất mỏng manh; sau khi massage mắt xong thì dùng nước ấm để rửa mắt.

Massage xóa nếp nhăn đuôi mắt

Theo các chuyên gia, bác sĩ, các bài tập massage xóa nếp nhăn dưới mắt chỉ có hiệu quả đối với trường hợp mắt mới bị lão hóa nhẹ, nếp nhăn chưa sâu, da chưa bị chảy xệ. Nếu bạn đang trong độ tuổi trung niên, da vùng mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn kèm da chùng, mỡ thừa thì giải pháp hiệu quả nhất đó là đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được xóa nếp nhăn bằng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Massage xóa nếp nhăn đuôi mắt

Xóa nếp nhăn hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ xóa nếp nhăn bằng bằng cách tiêm Filler và tiêm Botox. Filler sẽ làm đầy nếp nhăn, còn Botox có tác dụng làm tê liệt hoạt động của nhóm cơ hình thành nên những nếp nhăn. Tùy tình trạng nếp nhăn mà bác sĩ chỉ định phương pháp thẩm mỹ đem lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, với những ai không chỉ xuất hiện nếp nhăn quanh mắt, mà còn có nhiều da dư, mỡ thừa ở mí mắt thì nên kết hợp với phương pháp cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt bọng mắt hay treo chân mày để có đôi mắt đẹp, trẻ trung, linh hoạt hơn.

Massage xóa nếp nhăn đuôi mắt

Massage xóa nếp nhăn đuôi mắt

Sau khi tiến hành tiêm xóa nếp nhăn ở mắt khoảng 2 – 3 ngày, bạn sẽ có đôi mắt trẻ trung, không còn những nếp nhăn làm gương mặt trở nên già nua nữa. Sau đó, để giữ được đôi mắt trẻ trung dài lâu, ngăn ngừa quá trình lão hóa da nhanh, bạn có thể kết hợp với các bài tập massage xóa nếp nhăn dưới mắt, đắp mặt nạ, ăn uống và có chế độ ngủ nghỉ hợp lý, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 346 lịch hẹn trong tháng 03. ĐẶT HẸN NGAY

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíbác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*