Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng mật ong

Với những vitamin và dưỡng chất tuyệt vời mang trong mình, mật ong được biết tới là một “thần dược” làm đẹp da, chống lão hóa và xóa nếp nhăn vùng mắt vô cùng hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn 3 công thức xóa nếp nhăn vùng mắt bằng mật ong đang “gây sóng gió” hiện nay. Nào hãy cùng nhau tìm hiểu xem những công thức đó là gì các bạn nhé.

Read more

Xóa nếp nhăn vùng cổ

Làn da vùng cổ nhăn nheo, nhiều nếp nhăn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em bởi nó không những gây mất thẩm mỹ mà nó còn làm chị em trông già nua, thiếu sức sống. Thấu hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho chị em 5 mẹo “vàng” giúp chị em “tống khứ” và xóa nếp nhăn vùng cổ nhanh chóng cho mình. Hãy cùng tìm hiểu xem 5 mẹo đó là gì nào chị em.

Read more

Xóa nếp nhăn trên mặt tại nhà

Những nếp nhăn trên mặt làm bạn lo lắng, tự ti? Bạn đang tìm cách xóa nếp nhăn trên mặt đơn giản ngay tại nhà mà chưa tìm ra? Đừng lo lắng bởi với 3 cách xóa nếp nhăn trên mặt tại nhà dưới đây, sẽ nhanh chóng giúp bạn xóa đi những nếp nhăn trên mặt gây mất thẩm mỹ và lấy lại khuôn mặt trẻ trung cho mình.

Read more

Xóa nếp nhăn trên khuôn mặt

Những nếp nhăn trên khuôn mặt là “kẻ thù” của mọi chị em phụ nữ bởi những nếp nhăn trên khuôn mặt mặc dù không ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng những nếp nhăn trên khuôn mặt lại làm khuôn mặt chị em trong già nua, thiếu sức sống. Thấu hiểu được điều đó, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ bật mí cho chị em 4 phương pháp xóa nếp nhăn trên khuôn mặt để giúp chị em chống lại “kẻ thù” mang tên những nếp nhăn của mình. Nào hãy cùng tìm hiểu chị em nhé.

Read more

Xóa nếp nhăn trẻ hóa da

Câu hỏi: “Da mặt em dạo này bị lão hóa khá nhiều nên em đang tính đi xóa nếp nhăn trẻ hóa da cho mình. Tuy nhiên, khi tìm hiểu thì em thấy khá nhiều phương pháp xóa nếp nhăn khác nhau nhưng em lại không biết nên áp dụng phương pháp nào thì đưa lại hiệu quả xóa nếp nhăn da mặt cao nhất. Vậy nên, mong bác sĩ tư vấn và cho em vài lời khuyên với ạ. Em cảm ơn! (Mỹ Uyên, Vũng Tàu)”.

Read more

Xóa nhăn bằng thực phẩm

Bạn đã bao giờ nghe tới việc xóa nhăn bằng thực phẩm chưa? Liệu có thực phẩm nào có thể giúp xóa những nếp nhăn xấu xí gây mất thẩm mỹ không? Câu trả lời là có đấy. Nào hãy cùng tìm hiểu 3 loại thực phẩm vô cùng quen thuộc có hiệu quả xóa nếp nhăn làm đẹp trong bài viết dưới đây.

Read more

Xóa nếp nhăn bằng phương pháp tự nhiên

Xóa nếp nhăn bằng các nguyên liệu tự nhiên luôn là phương pháp xóa nếp nhăn được nhiều chị em “ưu ái” lựa chọn bởi các nguyên liệu tự nhiên rất lành tính, dễ kiếm, dễ thực hiện. Sau đây là 4 cách xóa nếp nhăn bằng phương pháp tự nhiên được nhiều chị em hiện nay áp dụng. Hãy cùng tìm hiểu nào các bạn.

Read more