bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (10 votes)
“Chào bác sĩ. Không biết có phải do cười nhiều hay không mà khóe miệng của tôi xuất hiện nếp nhăn trông rất xấu, và càng lộ rõ hơn mỗi khi cười, khiến tôi rất ái ngại mỗi khi trò chuyện. Nên tôi muốn hỏi bác sĩ đó là làm thế nào để xóa nếp nhăn ở khóe miệng. Tôi rất mong được bác sĩ giải đáp để sớm thu xếp thời gian đi làm đẹp. Tôi cảm ơn.”- Phạm Thị Thu Mai, 36 tuổi, Tp.HCM.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng xin được gửi lời cảm ơn đến chị Mai vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi mà chị đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm thế nào để xóa nếp nhăn ở khóe miệng?

Nếp nhăn ở khóe miệng thường hình thành do nhóm cơ ở miệng và má thường xuyên phải hoạt động mỗi khi chị em cười, khiến cho các tổ chức cơ và mô da dễ bị suy yếu, lão hóa, hình thành nên những nếp nhăn sâu, chỉ có là khi cười. Điều này gây ra không ít “phiền toái” cho chị em, khi khuôn mặt trở nên già nua, kém sắc, và nụ cười thì kém đi sự duyên dáng vốn có.

Làm thế nào để xóa nếp nhăn ở khóe miệng

Do đó, các chị em thường lên mạng tìm hiểu làm thế nào để xóa nếp nhăn ở khóe miệng và ưu tiên làm theo một số phương pháp được nhiều người chia sẻ như: massage, tập bài tập cơ mặt, bấm huyệt, đắp mặt nạ dưỡng ẩm da, cũng như điều chỉnh thói quen trong sinh hoạt và ăn uống.

Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tác dụng cải thiện được một phần nào đó, và làm trì hoãn quá trình da bị lão hóa, xuống cấp. Vì da lão hóa theo thời gian, tuổi tác rất khó có thể cải thiện, chỉ có là những vùng da như ở khóe miệng, rãnh mũi má, vùng mắt. Vậy làm thế nào để xóa nếp nhăn ở khóe miệng một cách hiệu quả chỉ có?

Xem ngay thêm bài viết liên quan tại: xóa nếp nhăn vùng khóe miệng

Làm thế nào để xóa nếp nhăn ở khóe miệng

Xóa nếp nhăn tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Những chị em nào muốn tiến hành xóa nếp nhăn ở khóe miệng, hay tại các vùng da khác trên khuôn mặt thì nên chọn phương pháp hiệu quả chỉ có đó là nhờ tới sự tác động của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Cụ thể, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang ứng dụng công nghệ xóa nếp nhăn rất hiệu quả bằng cách tiêm chất làm đầy Filler hay Botox.

Làm thế nào để xóa nếp nhăn ở khóe miệng

Tuy nhiên, các bác sĩ thường áp dụng tiêm Filler, vì việc tiêm Botox có thể khiến nụ cười trông gượng gạo, thiếu tự nhiên. Quá trình tiêm chỉ diễn ra trong khoảng 5 – 10 phút, bằng cách đưa chất làm đầy vô vùng da ở khóe miệng, thông qua loại kim tiêm chuyên biệt. Sau khoảng 2 – 3 ngày là nếp nhăn đã được cải thiện rõ rệt mà không để lại bất kỳ biến chứng nào về sau.

Ngoài tiêm Filler/Botox, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn ứng dụng công nghệ căng da mặt tiên tiến, giúp gương mặt trẻ hóa ra chục tuổi. Chị em có thể tham khảo thêm nếu trên khuôn mặt mình không chỉ xuất hiện nếp nhăn ở khóe miệng, mà còn tại những vùng da khác như rãnh mũi má, trên trán, quanh mắt, 2 bên gò má…

Tham khảo ngay thêm bài viết liên quan chi tiết tại đây: xóa nếp nhăn nơi khóe miệng

Làm thế nào để xóa nếp nhăn ở khóe miệng

 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ mà Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng vừa cung cấp, cánh chị em sẽ không còn băn khoăn làm thế nào để xóa nếp nhăn ở khóe miệng nữa. Chị em hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ, để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và tiến hành ca thẩm mỹ xóa nếp nhăn, để sớm có khuôn mặt trẻ trung, xinh đẹp nhé.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 05. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *