CHÍNH SÁCH CHUNG

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN
Với đặc thù về bệnh viện, việc giao nhận hàng sẽ thường được diễn ra ngay tại Văn phòng bệnh viện Ngô Mộng Hùng mà không cần giao nhận hàng đi bên ngoài. Tất cả trang thiết bị đều được đặt tại bệnh viện nên khách hàng muốn sử dụng sản phẩm hay dịch vụ thì sẽ đều phải đến bệnh viện Ngô Mộng Hùng để sử dụng trang thiết bị kiểm tra tình trạng sức khỏe được. Sau đó mới quyết định sử dụng dịch vụ, sản phẩm… nào cần sử dụng phù hợp.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
Hình thức thanh toán của chúng tôi bao gồm việc sử dụng tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ (visa, mastercard). Để thuận tiện chỉ có, mời quý khách hàng đến khu tiếp khách – Bệnh Viện Ngô Mộng Hùng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ – BẢO HÀNH
Tùy những loại hình sử dụng dịch vụ khách nhau mà chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành cụ thể và riêng biệt. Sau khi quý khách sử dụng dịch vụ thì quý khách sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của bệnh viện tư vấn về việc bảo hành. Nếu có thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phòng Chăm Sóc Khách Hàng – Bệnh viện Ngô Mộng Hùng qua số Hotline: (+84)933.001.300 để được giải đáp cụ thể


15