Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Câu hỏi: “Em tên Tuyết, năm nay em 35 tuổi. Dạo gần đây, giữa hai cung mày của em xuất hiện rất nhiều nếp nhăn làm em hết sức lo lắng, bởi giờ chỉ cần em nhíu mày xíu thôi là các nếp nhăn hiện lên rõ mòn một bác sĩ ạ. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn giúp em cách xóa nếp nhăn giữa hai cung mày với ạ, cách nhanh và hiệu quả nhất bác sĩ nhé chứ trước đây em cũng dùng mấy cách như thoa kem dưỡng hay đắp mặt nạ mà chả thấy thay đổi gì cả. Em cảm ơn! (Phượng Tuyết, Cần Thơ)”.

Trả lời: Cảm ơn Phượng Tuyết vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn đang tìm phương pháp xóa nếp nhăn giữa hai cung mày nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày nhanh chóng, hiệu quả

Nếp nhăn giữa hai cung mày là dấu hiệu cho thấy làn da của bạn đã bắt đầu có sự lão hóa, nếp nhăn giữa hai cung mày cũng có thể được hình thành do những thói quen trong cuộc sống của bạn. Nếp nhăn giữa hai cung mày mặc dù không ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng những nếp nhăn giữa hai cung mày gây mất thẩm mỹ trầm trọng cho khuôn mặt của bạn. Khuôn mặt của bạn sẽ trong rất già nua và kém sức sống. Vì vậy, việc xóa nếp nhăn giữa hai cung mày là điều rất cấp thiết.

Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày

Để xóa nếp nhăn giữa hai cung mày thì có nhiều phương pháp khác nhau mà cách xóa nếp nhăn giữa hai cung mày như đắp mặt nạ hay dùng các loại kem dưỡng mà bạn từng áp dụng cũng là một trong số đó.Tuy nhiên, các cách xóa nếp nhăn giữa hai cung mày thông thường này thường mang lại hiệu quả xóa nếp nhăn giữa hai cung mày không cao, rất lâu mới có hiệu quả.

Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày

Vì vậy, để xóa nếp nhăn giữa hai cung mày nhanh chóng, hiệu quả cao, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 phương pháp xóa nếp nhăn giữa hai cung mày sau đây:

  • Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày bằng cách tiêm Filler hay Botox: Đây là phương pháp xóa nếp nhăn giữa hai cung mày cho hiệu quả rất nhanh chóng, chỉ qua vài thao tác đơn giản là các bác sĩ sẽ giúp xóa tan những nếp nhăn giữa hai cung mày cho bạn mà không cần phẫu thuật. 2 đến 3 ngày sau xóa nếp nhăn giữa hai cung mày là bạn có cho mình một làn da cung mày sạch bóng nếp nhăn, đẹp tự nhiên như ý. Tuy nhiên, phương pháp xóa nếp nhăn giữa hai cung mày này không duy trì được hiệu quả xóa nếp nhăn lâu dài. Tầm khoảng 1 năm là bạn phải thực hiện lại nếu muốn duy trì hiệu quả.

Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày

  • Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày bằng phương pháp căng da trán: Đây được xem là phương pháp xóa nếp nhăn giữa hai cung mày ưu việt nhất hiện nay, căng da trán cho hiệu quả xóa nếp nhăn giữa hai cung mày cao, nhanh chóng, triệt để mà không đau, không sẹo, không biến chứng. Đặc biệt xóa nếp nhăn giữa hai cung mày bằng cách căng da trán cho hiệu quả thẩm mỹ xóa nếp nhăn rất dài lâu.

Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày

Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày

Những lưu ý khi xóa nếp nhăn giữa hai cung mày bằng 2 phương pháp trên

Tiêm Filler / Botox xóa nếp nhăn giữa hai cung mày hay căng da trán xóa nếp nhăn giữa hai cung mày đều là những phương pháp xóa nếp nhăn giữa hai cung mày rất hiệu quả, nhanh chóng lại cho hiệu quả xóa nếp nhăn cao. Tuy nhiên, để hai phương pháp này đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần lưu ý:

  • Trước khi thực hiện xóa nếp nhăn giữa hai cung mày bằng hai phương pháp này, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao cùng công nghệ thiết bị hiện đại.

Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày

  • Cũng trước khi thực hiện xóa nếp nhăn giữa hai cung mày bằng 2 phương pháp này, các bạn cần thăm khám và tư vấn kỹ với bác sĩ để lựa chọn được phương pháp xóa nếp nhăn giữa hai cung mày tốt nhất cho mình.
  • Sau khi thực hiện xóa nếp nhăn giữa hai cung mày bằng 2 phương pháp trên, các bạn cần tuân thủ theo cách chăm sóc và hướng dẫn cụ thể từ bác sĩ thực hiện để hai phương pháp này cho hiệu quả xóa nếp nhăn tốt nhất.

Xóa nếp nhăn giữa hai cung mày

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Phượng Tuyết tìm được phương pháp xóa nếp nhăn giữa hai cung mày tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất cho mình. Chúc bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc!

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
gọi lại tư vấn 093 300 1 300 (click để gọi)
Chat tư vấn CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
Yêu cầu gọi lại YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
hướng dẫn đường đi HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 376 lịch hẹn trong tháng 09. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíbác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*