5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (11 votes)
Thực tế cho thấy, hiện nay 100% chị em có nhu cầu nâng ngực, thì tới hơn 90% không biết nâng ngực ở đâu đẹp nhất. Điều này đã dẫn đến nhiều “hệ lụy” không hay, những trường hợp “niềm tin đặt sai chỗ” xuất hiện. Khiến chị em mặc dù rất muốn nâng ngực, muốn làm đẹp cho bản thân nhưng lại “SỢ”. 1 đồn 10, 10 đồn 100, 100 đồn 1000,…Và cứ như thế khiến 1 bộ phận nhỏ chị em không dám đi phẫu thuật làm đẹp. Thấu hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ giúp chị em tìm ra địa chỉ nâng ngực uy tín, đẹp, chất, an toàn qua lời chia sẻ của các chị em đã từng thực hiện trên diễn đàn Webtretho.

Chị em trên diễn đàn Webtretho bật mí nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Là một trong những diễn đàn thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp lớn nhất Việt Nam. Webtretho được chị em vô cùng tin cậy. Đa phần những bí quyết được bật mí tại diễn đàn này đều đáng để chị em tham khảo và học hỏi. Tại đây, chủ đề nâng ngực ở đâu đẹp nhất đang “chiếm sóng” với hàng ngàn lượt bình luận. Trong đó, đa phần chị em đã thực hiện đều chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ nâng ngực đẹp, đáng để “gửi ngực đặt tiền”.

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Huỳnh My, bà mẹ 1 con khoe kết quả sau nâng ngực của mình, với lời chia sẻ như sau: “Nếu mọi người đang tìm địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp nhất, có thể đến Bác Hùng ở quận 3. Em từng cắt mí, sửa mũi và nâng ngực tại đây. Rất đẹp luôn ạ, đặc biệt là ngực em rất hài lòng. Ngực nâng xong đẹp, mềm, căng tròn, không biến chứng hay ảnh hưởng xấu gì cả. Cảm xúc ngực vẫn chân thật như ngày đầu các mẹ ạ. Em ủng hộ và cho bác hùng 5 sao luôn”.

Nâng ngực ở đâu đẹp nhấtNâng ngực ở đâu đẹp nhất

Đồng quan điểm về vấn đề nâng ngực ở đâu đẹp nhất tại diễn đàn tamsudaokeo. Hiền Nguyễn tâm sự: “Khoe mọi người ngực em 1 tháng sau nâng tại bác hùng. Thấy bác trên htv7 suốt nên tin tưởng tìm đến. Ban đầu cũng hơi lo chút xíu nhưng nâng xong thì em rất hài lòng. Em làm size 300 nên nhìn rất là đã luôn. Ai cũng khen đẹp cả khiến em nở cả mũi ấy. Nâng xong mặc đồ hở ngực hay bikini thì hết sẩy luôn”.

Nâng ngực ở đâu đẹp nhấtNâng ngực ở đâu đẹp nhất

Cũng như Hiền Nguyễn và Huỳnh My, cô nàng có Nickname uyenuyen214 cũng nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, và tất nhiên cô nàng cũng vote cho Bệnh viện thẩm mỹ này cho câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp nhất. Uyenuyen214 chia sẻ như sau: “Muốn nâng ngực đẹp thì đến tmv bác hùng ở trương định mọi người nhé, ngay góc cua điện biên phủ trương định ấy. Bác nâng đẹp lắm luôn, bạn bè em 5, 6 người làm ở bác cả. Em cũng làm luôn. Đây là ngực em 6 tháng sau nâng nha mọi người. Từ ngày nâng xong tự nhiên tự tin hẳn ra, kiểu đi đâu, làm gì, mặc gì cũng thấy mình đẹp ấy”.

Nâng ngực ở đâu đẹp nhấtNâng ngực ở đâu đẹp nhất

Không chỉ Webtretho, mà các group diễn đàn khác cũng tràn ngập lời khen cho Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, khi có người hỏi nâng ngực ở đâu đẹp nhất. Cô nàng Tiên Lê chia sẻ ở Group Tâm sự DAO KÉO. Group hùng hậu với với 501.592 thành viên như sau: “Khoe ngực góc nghiêng được 40 ngày ạ! Camera thường ạ! Em làm size 325 túi Mentor Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu nha cả nhà. Ngực mềm mại tự nhiên, hôm nay hết đau hẳn rồi nè!”.

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Ghé thăm trang cá nhân của Tiên Lê. Và chúng tôi cũng thu thập được rất nhiều hình ảnh sau nâng ngực đẹp hoàn hảo của cô nàng. Sau nâng ngực, Tiên Lê thường xuyên diện đầm trễ ngực, chụp những bộ hình vô cùng nghệ thuật. Khoe trọn vòng 1 quyến rũ, đẹp mê ly trên từng milimet. Chị em chiêm ngưỡng 1 vài hình ảnh nhé.

Nâng ngực ở đâu đẹp nhấtNâng ngực ở đâu đẹp nhất

Còn Trang Candy, chia sẻ ở Group Thẩm mỹ vòng 1 như sau: “Chị em thấy ngực em thế nào. Em vừa nâng ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chỗ Nguyễn Đình Chiểu á. Ông bác sĩ giỏi với dễ thương cực luôn, làm nhanh, không đau gì cả. 1 tháng là ngực em đẹp rồi, chắc do cơ địa tốt quá. Về giá thì em thấy cũng ổn, mọi người tham khảo xem thế nào rồi làm nha”.

Nâng ngực ở đâu đẹp nhấtNâng ngực ở đâu đẹp nhất

Ngoài ra, 1 loạt đánh giá về Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng được chị em chia sẻ trên diễn đàn Tâm sự dao kéo. Có thể thấy là ai ai sau nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ này cũng hài lòng tuyệt đối. Điều mà hiếm địa chỉ nâng ngực nào hiện nay có thể làm được.

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Vì sao chị em chọn Ngô Mộng Hùng cho câu hỏi nâng ngực ở đâu tốt

Thấy nhiều chị em tin tưởng, và bầu chọn cho Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng , khi có ai hỏi nâng ngực ở đâu đẹp nhất. Chúng tôi có tìm hiểu qua lý do và được biết rằng. Đây là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực TOP đầu tại Việt Nam. Không chỉ một vài, mà mỗi năm nơi đây tiếp đón tới hàng ngàn chị em đến phẫu thuật nâng ngực. 100% ca phẫu thuật được thực hiện thành công. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chưa ghi nhận bất kỳ một ca thất bại nào.

Chính vì lý do đó mà Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn được các tín đồ làm đẹp ưu ái bình chọn là TOP 3 địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy trong cả nước. Bên cạnh đó bỏ qua băn khoăn nâng ngực ở đâu đẹp nhất đây là địa chỉ làm đẹp hàng đầu của các chị em.

Để có thể đáp ứng được băn khoăn nâng ngực ở đâu đẹp nhất của các chị em. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo ca phẫu thuật thành công, đẹp, chất, an toàn. Cả về bác sĩ thẩm mỹ, công nghệ thực hiện, lẫn quy trình, vật liệu nâng ngực, cách chăm sóc sau phẫu thuật.

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Đầu tiên là bác sĩ. Tất cả các ca nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ, đều được đích thân Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đảm nhận. Bác sĩ chính là người trực tiếp tư vấn, thăm khám và phẫu thuật cho chị em. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cộng với tay nghề và chuyên môn được trau dồi nhiều năm ở Mỹ, Hàn. Bác Sĩ Hùng được xem là “bàn tay vàng”. Bất cứ tình trạng ngực thế nào, bác sĩ cũng khắc phục được.

Sau nâng, chị em sẽ có bầu ngực đẹp hoàn hảo. Đặc biệt, bác sĩ Hùng có mắt thẩm mỹ vô cùng tinh tế, điều này giúp chị em có bầu ngực hợp với vóc dáng, thân hình của bản thân. Ai nâng xong cũng đẹp tự nhiên, không trùng, không khớp với bất cứ chị em nào khác. Do đó chị em không cần phải đắn đo nâng ngực ở đâu đẹp nhất.

Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cũng được biết đến là một bác sĩ thẩm mỹ có bàn tay linh hoạt, cách xử lý tình huống khéo léo. Giúp ca phẫu thuật nâng ngực diễn ra nhanh chóng. Đến nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, chị em chỉ cần mất 60 phút là hoàn thành rồi. Không cần mất vài đến 3, 4 tiếng như một số Bệnh viện thẩm mỹ khác. Đây cũng là lý do mà chị em bầu chọn nơi đây, khi được hỏi phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp nhất.

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Thứ 2 là công nghệ nâng ngực. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hiện đã và đang áp dụng công nghệ nội soi vào ca phẫu thuật. Với khả năng phóng to vùng phẫu thuật lên gấp nhiều lần, công nghệ này giúp Bác Sĩ Hùng nâng ngực chính xác, tỉ lệ sai sót bằng 0. Đồng thời giúp hạn chế xâm lấn khi tạo vết mổ, quá trình bóc tách, tạo khoang ngực dưới sự hỗ trợ của công nghệ này cũng diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh cũng đảm bảo sau nâng ngực không để lại sẹo xấu hay để lộ dấu vết thẩm mỹ của các chị em. Vì vậy chị em có thể yên tâm làm đẹp tại đây mà không phải đắn đo nâng ngực ở đâu đẹp nhất nữa.

Thứ 3 là quy trình nâng ngực. Tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực đều được tiến hành tại phòng phẫu thuật vô trùng của Bệnh viện. Đảm bảo quy trình đạt chuẩn Bộ Y Tế, phòng phẫu thuật vô trùng, đội ngũ bác sĩ gây mê chuyên nghiệp. Phòng nghỉ dưỡng thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Điều này giúp ca phẫu thuật an toàn, ngực sau nâng đẹp hoàn mỹ. Thế này mà không bầu chọn khi được hỏi nâng ngực ở đâu đẹp nhất, đúng là không công bằng rồi đúng không các bạn.

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Thứ 4 là vật liệu nâng ngực. Để giúp chị em có bầu ngực đẹp như ý, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nhập khẩu vật liệu nâng ngực chất lượng, từ các thương hiệu nổi tiếng. Riêng túi ngực được Bệnh viện thẩm mỹ nhập khẩu từ các thương hiệu đình đám như Mentor, Motiva, Natrelle,…với chất liệu gel mềm mại, dẻo dai, chịu lực vượt trội. Không bị hư hỏng hay biến dạng theo thời gian. Các loại túi ngực này cũng được FDA kiểm chứng hiệu quả và chất lượng thẩm mỹ. Do đó chị em sẽ không còn phải băn khoăn nâng ngực ở đâu đẹp nhất nữa.

Đặc biệt, khi đưa vào bầu ngực. Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ đặt túi dưới cơ ngực, điều này giúp tuyến sữa không bị ảnh hưởng. Nâng ngực xong chị em vẫn sinh con và cho con bú bình thường. Thêm nữa, khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ, chị em sẽ được bảo hành túi ngực trọn đời. Quá xứng đáng với câu trả lời cho câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp nhất đúng không nào.

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Cuối cùng là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với phương châm “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được biết đến là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ có chế độ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn 5 sao. Dù trước, trong hay sau phẫu thuật, các bạn đều được chăm sóc chu đáo. Mọi thắc mắc, mọi vấn đề đều được giải quyết vô cùng nhanh gọn.

Tất cả những điều trên đã giúp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trở thành “địa chỉ vàng”, được chị em nghĩ đến đầu tiên mỗi khi có ý định nâng ngực làm đẹp cho bản thân mình. Mà không phải đắn đo nâng ngực ở đâu đẹp nhất.

Vòng 1 “hút hồn” sau nâng tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Tin tưởng vào câu trả lời cho câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp nhất. Hàng ngàn chị em đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để nâng ngực. Và đây là kết quả mà họ nhận được.

Đầu tiên là 1 vài hình ảnh trước và sau nâng ngực 30 ngày. Đây là những bức hình chân thực, sắc nét, zoom cận cảnh cho chị em thấy trọn sự thay đổi trước và sau nâng ngực của các chị em này.

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Còn đây là một vài hình ảnh, được chị em update lên trang cá nhân sau khi nâng ngực. Những hình ảnh này do chính chị em chụp lại. Có cả hình trước và hình sau cho các bạn so sánh luôn nhé. Có thể thấy rằng, sau nâng vòng của chị em nào cũng “lên hương”. Đẹp đến mức không thể “dìm” nổi. Dù là trong trang phục nào, góc chụp ra sao thì bầu ngực cũng hoàn hảo. Không hổ danh là ứng cử viên hàng đầu cho câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp nhất.

Nâng ngực ở đâu đẹp nhấtNâng ngực ở đâu đẹp nhất
Nâng ngực ở đâu đẹp nhấtNâng ngực ở đâu đẹp nhất

Nâng ngực hôm nay nhận ngay ưu đãi khủng

Đến đây chị em đã tìm được cho mình Bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực ở đâu đẹp nhất chưa nào. Nếu tin tưởng và yêu thích Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, thì hãy đặt lịch thực hiện ngay và luôn hôm nay nhé. Bởi vì tìn vui dành cho các tín đồ làm đẹp trong tháng này. Đó là khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng bên cạnh các chị em nhận được mức chi phí phải chăng và hợp lý. Các chị em còn có cơ hội nhận được những ƯU ĐÃI VÔ CÙNG HẤP DẪN giảm đến 18 triệu đồng duy nhất trong tháng này. Do đó nếu chị em đang có mong muốn tân trang vòng 1 thì đừng bỏ qua “cơ hội vàng” này nhé!

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Theo đó, 30 chị em phẫu thuật nâng ngực trong tháng này sẽ được:

 • GIẢM NGAY 10 TRIỆU tiền mặt, số tiền này được trừ vào hóa đơn khi các bạn thanh toán.
 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN tư vấn, thăm khám với Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Đáp ứng băn khoăn nâng ngực ở đâu đẹp nhất.
 • MIỄN PHÍ 2 ngày nghỉ dưỡng, với đội ngũ y tá chăm sóc 24/24 sau phẫu thuật nâng ngực.
 • MIỄN PHÍ luôn các loại thuốc uống như giảm đau, giảm sưng, chống viêm,…sau phẫu thuật. Giúp ngực chị em nhanh hồi phục nhất.
 • HỖ TRỢ MIỄN PHÍ áo định hình cho đến ngày cắt chỉ (7 đến 10 ngày).
 • GIẢM NGAY 20% chi phí cho các tiểu phẫu giúp chị em tăng sức hút của bầu ngực lên cấp độ A+ như thu nhỏ quầng vú, thu nhỏ núm vú, kéo núm vú tụt. Chỉ áp dụng khi phẫu thuật nâng ngực.

Chi tiết chi phí cụ thể, chị em có thể xem ở bảng giá dưới. Xem đi để biết Bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực ở đâu đẹp nhất có giá cả ra sao.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC GIẢM 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 01/12 ĐẾN NGÀY 05/12/2023.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 01/12 ĐẾN NGÀY 05/12/2023.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Chương trình ưu đãi 5 NGÀY VÀNG
chỉ còn được áp dụng trong:


Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình ưu đãi để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong thời gian này.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10 Triệu
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 01/12 ĐẾN NGÀY 05/12/2023.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 01/12 ĐẾN NGÀY 05/12/2023.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cho biết thêm, chi phí ở bảng giá là trọn gói. Cam kết không phát sinh bất cứ 1 chi phí nào khác. Chương trình khuyến mãi chỉ có trong tháng này, chỉ 30 suất. Hiện đã có 20 suất có chủ, chỉ còn 10 suất cuối cùng mà thôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội này chị em nhé. Rất nhiều chị em đã có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ và checkin “rầm rầm”. Như thế với băn khoăn nâng ngực ở đâu đẹp nhất thì khi làm đẹp tại đây các chị em cũng yên tâm về chi phí làm đẹp của mình nhé.

Nâng ngực ở đâu đẹp nhấtNâng ngực ở đâu đẹp nhất
Nâng ngực ở đâu đẹp nhấtNâng ngực ở đâu đẹp nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hoàn toàn xứng đáng với câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp nhất. Do đó nếu chị em đang có mong muốn tân trang vòng 1 để sở hữu vóc dáng đẹp “đúng chuẩn”. Đừng chần chờ mà hãy nhanh tay liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng qua số hotline 093.300.1.300 ngay hôm nay. Để được nhân viên tại đây hỗ trợ đăng ký và làm đẹp ngay hôm nay nhé. Bầu ngực đẹp, mịn, mềm, căng, quyến rũ đang chờ bạn đấy.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 11. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *