5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (10 votes)
Phẫu thuật nâng ngực có đau không, là một trong những chủ đề thu hút sự thảo luận đông đảo của chị em trên diễn đàn Webtretho. Rất nhiều chị em từng nâng ngực đã vào chia sẻ kinh nghiệm của mình. Cùng theo dõi xem chị em nói gì nhé!

Phẫu thuật nâng ngực có đau không? Review từ những người đã thực hiện

Để khắc phục tình trạng vòng 1 xấu, nhỏ, lép, không cân đối, chảy xệ,…rất nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ nâng ngực. Và không phụ lòng tin tưởng của chị em, sau nâng ngực 100% chị em đều sở hữu bầu ngực vạn người mê. Khắc phục được tất tần tật khuyết điểm không mong muốn trên vòng 1 của mình.

Nâng ngực có đau không

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực là một đại phẫu. Do đó, đa phần chị em trước khi thực hiện đều chung 1 nỗi niềm lo lắng, không biết nâng ngực có đau không? Nâng ngực có nguy hiểm không? Sau khi nâng có ảnh hưởng đến gì đến sức khỏe không? Có cho con bú được không?….

Nói về điều này, chị Trang Candy chia sẻ trên diễn đàn Webtretho: “Chị em nâng ngực mà đang lo đau ấy, thì đừng lo lắng nha. Em nâng ngực được hơn 1 tháng rồi nè mọi người. Ban đầu em cũng bấn loạn lên vì không biết nâng ngực có đau không ấy. Nhưng vì ước mơ ngực đẹp, em quyết tâm đi làm. Em đến Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng làm. Nói chung thì trong khi làm được gây mê nên không hề đau gì cả. Sau phẫu thuật thì cũng bình thường, chỉ là khi hết thuốc mê thì có hơi đau xíu. Ngày đầu tiên sau phẫu thuật phần ngực hơi âm ỉ, đi lại cũng khó khăn. Nhưng sang ngày thứ 2 thì bắt đầu giảm. Với sau nâng ngực họ cũng cho mình uống thuốc giảm đau, giảm sưng các kiểu. Nên chị em nào cơ địa tốt thì đau chút thôi”.

Nâng ngực có đau không

Hình ảnh sau nâng ngực được chị Trang Candy chia sẻ trên trang cá nhân

Đồng quan điểm, 1 chị có Nickname Giovotinh cũng chia sẻ kinh nghiệm dưới topic phẫu thuật nâng ngực có đau không: “Khoe ngực sau nâng 2 tháng cho chị em xem nè, đẹp không mọi người. Em nâng ở Bác Sĩ Hùng 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu á. Em khi nâng thì bị đau khoảng 3 ngày sau phẫu thuật mọi người ạ. Khi phẫu thuật thì không đau, nói chung có gây mê nên tỉnh dậy là bác sĩ làm xong rồi. Nhưng sau khi hết thuốc mê thì em bị đau khá nhiều. Các bạn y tá phải chăm em kỹ lắm luôn á. Nhưng cơn đau chỉ kéo dài tầm 3 ngày thôi. Đến ngày thứ 4 thì em hết đau. Nói thật thì làm đẹp phải gắng các chị em ạ. Với tìm nơi uy tín mà làm, 1 là đảm bảo an toàn, 2 là họ chăm sóc mình rất cẩn thận, thuốc men đầy đủ nên chả lo đau”.

Nâng ngực có đau không

Cũng chia sẻ về chủ đề nâng ngực có đau không. Chị Tiên Lê tâm sự: “Bản thân em thì nâng ngực không hề đau đớn gì cả. Khi phẫu thuật thì bác sĩ tiêm thuốc mê cho mình. Tỉnh dậy thì làm xong rồi. Ngày đầu tiên sau nâng do chưa quen với việc ngực to lên nên cứ cảm thấy phần ngực hơi nặng nặng, có chút xíu tức ngực. Nhưng sau đó thì quen dần và mọi thứ đều trở lại bình thường. Hồi em nâng ngực xong, đáng ra là phải nghỉ dưỡng 3 ngày. Nhưng 2 ngày là em xin về rồi. Vì em hết đau, đi lại bình thường ấy. Tầm 7 ngày là em cắt chỉ được. Và đây là ngực em 1 tháng sau nâng nè mọi người. Có “bưởi” đẹp nên nâng xong em làm luôn mấy bộ hình. Giờ thoải mái mặc đồ sexy mọi người ạ. Thích lắm ấy”.

Nâng ngực có đau không

Nâng ngực có đau không

Vòng 1 đẹp mê hồn của chị Tiên Lê qua những bộ ảnh chị update trên Trang cá nhân facebook

Và mới đây, chị Hạnh Nhi cũng cập nhật hình ảnh của mình sau nâng ngực, và chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực của mình, cũng như vấn đề nâng ngực có đau không: “Hạnh nè mọi người, có ai nhận ra Hạnh không? Khoe hình sau nâng ngực 1 tháng của Hạnh đây. Đẹp hú hồn mọi người ạ. Mọi người thích thì cứ nhích đi. Nâng ngực chả đau đâu. Em nâng thấy khỏe ra, bác sĩ cũng bất ngờ á. Chắc do cơ địa em tốt. Hồi em nâng ở bác sĩ Hùng. Cũng có 5, 6 chị em cùng nâng với em nên vui lắm. Mấy chị nó cũng nói không đau như đã tưởng. Chỉ hơi đau 1 chút 2-3 ngày sau nâng thôi. Sau đó thì có thuốc giảm đau nên cảm giác đau đớn hết nhanh vèo ấy”.

Nâng ngực có đau không

Qua chia sẻ của các chị em trên diễn đàn Webtretho. Có thể tổng kết lại rằng nâng ngực không hề đau đớn do:

 • Trước phẫu thuật: Bác sĩ gây mê cho chị em. Việc gây mê sẽ đưa chị em vào trạng thái ngủ. Mọi thao tác nâng ngực chị em sẽ không cảm nhận được gì. Do đó không hề đau đớn.
 • Sau phẫu thuật: 1 đến 2 ngày đầu đau nhẹ. Những ngày tiếp theo sẽ giảm dần, tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian này có thể thay đổi khác nhau. Nhưng chị em không cần lo lắng. Do các Bệnh viện thẩm mỹ sẽ hỗ trợ thuốc giảm đau cho chị em sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, để đảm bảo nâng ngực không đau, nâng ngực đẹp, nâng ngực an toàn. Chị em cần tìm cho mình một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Vì theo kinh nghiệm từ các chị em từng nâng ngực, ca phẫu thuật có thành công hay không sẽ phụ thuộc 80% vào địa chỉ bạn chọn. 20% còn lại phù thuộc vào cách chăm sóc ngực sau nâng của chị em.

Để không lo lắng nâng ngực có đau không? 99% chị em chọn nơi này

Dạo 1 vòng các chia sẻ của chị em sau nâng ngực. Có thể thấy 100 chị em, thì có tới 99 chị em chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Tất cả các chị em chia sẻ về vấn đề nâng ngực có đau không ở trên, đều thực hiện nâng ngực ở đây. Vậy vì sao Bệnh viện thẩm mỹ này lại được nhiều chị lựa chọn đến vậy?

Chúng tôi có tìm hiểu và được biết, Bệnh viện thẩm mỹ này tập trung cho mình rất nhiều ưu thế nổi bật, đảm bảo nâng ngực không những đẹp. Mà còn không đau, an toàn tuyệt đối cho chị em. Có thể kể đến là:

 • Bác sĩ nâng ngực Việt, đẳng cấp quốc tế: Tất cả các ca nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đều được đích thân Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng chuyên môn giỏi, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế, cách xử lý tình huống linh hoạt. Bác Sĩ Hùng đã và đang kiến tạo nên những vòng 1 quyến rũ đê mê cho hàng ngàn khách hàng.

Nâng ngực có đau không

 • Công nghệ nâng ngực tiến tiến, hiện đại: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ứng dụng công nghệ nâng ngực hiện đại chỉ có trên thế giới. Giúp các thao tác nâng ngực diễn ra nhanh chóng, chính xác, tỉ lệ sai sót bằng 0.
 • Quy trình nâng ngực đạt chuẩn trên mọi khâu: Nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được thực hiện tại Bệnh viện An Sinh. Nơi có đầy đủ thiết bị, máy móc và đội ngũ bác sĩ gây mê chuyên nghiệp phục vụ nâng ngực. Các khâu trong quá trình nâng ngực đều đạt chuẩn, đảm bảo an toàn. Không gây ra bất cứ đau đớn nào. Nên chị em nào mà lo lắng nâng ngực có đau không có thể hoàn toàn yên tâm.

Nâng ngực có đau không

 • Chế độ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn 5 sao: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tất cả các khách hàng sau nâng ngực đều được nghỉ dưỡng miễn phí 3 ngày. 2-3 ngày ở Bệnh viện An Sinh và 2 ngày tại Bệnh viện thẩm mỹ. Trong thời gian nghỉ dưỡng, chị em sẽ được các y tá ở đây túc trực chăm sóc 24/24. Đồng thời, Bệnh viện thẩm mỹ này còn cung cấp thuốc giảm đau, giảm sưng, chống viêm miễn phí cho chị em sau phẫu thuật.

Đó là những thế mạnh nổi trội mà Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có, đảm bảo ca phẫu thuật nâng ngực thành công mỹ mãn. Rất nhiều chị em chọn nơi đây để nâng ngực cũng từng lo lắng nâng ngực có đau không. Nhưng sau thực hiện, họ đều có chung nhận xét “Nâng ngực à? Khỏe re ấy mà”.

ĐẶC BIỆT! Không chỉ nâng ngực đảm bảo an toàn, chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn có chi phí nâng ngực hết sức phải chăng. Đây cũng là một trong những ưu thế giúp Bệnh viện thẩm mỹ được chị em khắp mọi miền đất nước yêu mến, tìm đến để nâng ngực. Cùng xem bảng giá nâng ngực của Bệnh viện thẩm mỹ này ngay dưới đây nhé.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC GIẢM 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/07 ĐẾN NGÀY 20/07/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/07 ĐẾN NGÀY 20/07/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Chương trình ưu đãi 5 NGÀY VÀNG
chỉ còn được áp dụng trong:


Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình ưu đãi để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong thời gian này.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10 Triệu
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/07 ĐẾN NGÀY 20/07/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/07 ĐẾN NGÀY 20/07/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Theo thông tin chúng tôi vừa cập nhật, thì hiện Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang có ưu đãi khủng cho tất cả chị em thực hiện nâng ngực đó. Chị em có thể liên hệ số Hotline: 093.300.1.300 để biết chi tiết nha.

Đã và đang có rất nhiều chị em đến đây để nâng ngực đó chị em. Thấy chị em checkin rầm rầm trên Fanpage của Bệnh viện thẩm mỹ nè.

Nâng ngực có đau không
Nâng ngực có đau không

Nâng ngực có đau không? Kết quả sau nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Sau khi biết lý do Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được chị em lựa chọn để nâng ngực. Vậy thì giờ hãy cùng chúng tôi xem qua kết quả nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ này nhé. Nâng ngực có đau không thì ai cũng rõ rồi. Giờ là lúc chiêm ngưỡng kết quả mà chị em đạt được sau khi đến đây.

Đầu tiên là 1 vài hình ảnh trước và sau nâng ngực 30 ngày của chị em tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Những hình ảnh này được chụp tại Bệnh viện thẩm mỹ, trước khi thực hiện và sau khi đến tái khám nha chị em.

Nâng ngực có đau không

Nâng ngực có đau không

Nâng ngực có đau không

Nâng ngực có đau không

Còn tiếp theo là hình ảnh Selfie được chính những chị em đã làm gửi về Bệnh viện thẩm mỹ. Những hình ảnh này cũng có hình trước và hình sau để chị em so sánh nhé.

Nâng ngực có đau khôngNâng ngực có đau không
Nâng ngực có đau khôngNâng ngực có đau không
Nâng ngực có đau khôngNâng ngực có đau không

Vậy là chị em đang thắc mắc nâng ngực có đau không đã có câu trả lời cho mình rồi nhé. Làm đẹp là 1 hành trình, nếu đã quyết tâm thì đừng ngần ngại. Cái các bạn cần là sự dũng cảm thay đổi chính mình. Còn mọi thứ đều đã có các bác sĩ lo. Hàng ngàn chị em đã thực hiện, đã thành công, đã hạnh phúc? Tại sao bạn không thử? Tại sao bạn không cho mình 1 cơ hội? Nếu đã thích thì nhích ngay luôn nhé. Dưới đây là thông tin liên hệ của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

TOP NHỮNG CÂU HỎI VỀ NÂNG NGỰC ĐƯỢC NHIỀU CHỊ EM CHÚ Ý NHẤT

Sau khi nâng ngực có đau không?

Theo các chuyên gia sau khi nâng ngực thuốc mê tan, tỉnh dậy các chị em sẽ có cảm giác hơi đau tức vùng ngực. Tình trạng này sẽ kéo dài trong những ngày đầu, tùy theo cơ địa của từng người khoảng 7 – 10 ngày sẽ hết đau. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá vì Bác Sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau giúp các chị em cảm thấy thoải mái hơn và không quá khó chịu sau khi nâng ngực.

Sau khi nâng ngực 1 tuần ngực đã cắt chỉ được chưa?

Đây là câu hỏi mà hầu như chị em nào cũng muốn biết đáp án khi có ý định đi nâng ngực. Theo các chuyên gia sau khi phẫu thuật nâng ngực tùy theo cơ địa của từng người. Cũng như cách chăm sóc và kiêng cữ của chị em có đúng theo hướng dẫn của Bác Sĩ hay không. Tầm khoảng 7 – 10 ngày là ngực sẽ hồi phục và có thể cắt chỉ được.

Nâng ngực có được bóp mạnh không?

Khoảng 1 – 3 tháng sau khi nâng ngực các chị em nên đặc biệt chú ý là không bóp ngực mạnh. Bởi vì, trong thời gian này ngực đang dần ổn định và lên from dáng. Do đó, nếu bạn vận động mạnh hay tác động kiểu như bóp mạnh vào ngực sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ. Cho nên bạn phải đợi sau khi ngực lành hẳn hoàn toàn thì có thể bóp mạnh mà không phải lo nâng ngực có được bóp mạnh không nhé.

Chăm sóc sau nâng ngực như thếnào để ngực đẹp lên

Để có được kết quả nâng ngực tốt chỉ có thì bên cạnh chất lượng tay nghề Bác Sĩ. Quá trình chăm sóc sau nâng ngực cũng rất quan trọng. Để có được kết quả tốt chỉ có bạn nên chú ý những điều sau đây:

 • Kiêng ăn thịt bò, thịt gà, trứng, hải sản, rau muống, đồ nếp, đồ uống có cồn, thuốc lá
 • Thường xuyên mặc áo định hình ngực
 • Vệ sinh ngực, uống và bôi thuốc theo đúng chỉ dẫn của Bác Sĩ
 • Không nằm sấp, nằm nghiêng trong những ngày đầu để tránh ngực bị biến dạng
 • Tái khám theo đúng lịch hẹn của Bác Sĩ
 • Hạn chế vận động mạnh

Nâng ngực có đau không

Nâng ngực giá bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm đẹp áp dụng dịch vụ nâng ngực. Mỗi nơi có một mức giá khác nhau khiến nhiều chị em hoang mang không biết nên lựa chọn chỗ nào vừa có chất lượng mà giá lại phải chăng.

Tại TP.HCM Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hiện đang là nơi làm ngực được các tín đồ làm đẹp đánh giá cao. Bởi nơi đây không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt mà giá cả lại rất phải chăng, vừa tầm túi tiền của các chị em. Để kiểm chứng điều này bạn có thể tham khảo ngay bảng giá niêm yết rõ ràng phía dưới đây

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC GIẢM 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/07 ĐẾN NGÀY 20/07/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/07 ĐẾN NGÀY 20/07/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Chương trình ưu đãi 5 NGÀY VÀNG
chỉ còn được áp dụng trong:


Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình ưu đãi để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong thời gian này.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10 Triệu
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/07 ĐẾN NGÀY 20/07/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/07 ĐẾN NGÀY 20/07/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Có ai tháo ngực sau khi làm không?

Có rất nhiều chị em trước khi nâng ngực thường hay lo lắng và băn khoăn không biết có ai tháo ngực sau khi làm không. Trên thực tế có các trường hợp phải tháo ngực sau khi làm. Nguyên nhân là do một số ít chị em chọn nhầm nơi nâng ngực kém chất lượng, chăm sóc kiêng cữ không tốt dẫn đến kết quả không được như ý. Do đó, để có được kết quả nâng ngực tốt chỉ có các chị em nên tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn cho mình một nơi uy tín, chất lượng. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang là một trong những cơ sở làm đẹp có uy tín, được hàng ngàn chị em tin cậy lựa chọn là nơi tân trang vòng 1 cho mình.

Nâng ngực có đau không

 

Hỏi chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ vòng 1

Trên các hội nhóm, diễn đàn hỏi chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ vòng 1 câu hỏi được các chị em quan tâm là nâng ngực có an toàn không? Có nên nâng ngực không? Về các thắc mắc này thì chị em hoàn toàn yên tâm. Vì hiện nay, tại nước ta ngành thẩm mỹ đang rất phát triển với các công nghệ, trang thiết bị hiện đại.

Đặc biệt, với phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại, sử dụng túi nâng ngực có chất lượng cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Chắc chắn, phương pháp phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp các chị em có được bầu ngực căng tròn đầy, đẹp tự nhiên và không ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi nâng ngực. Do đó, chị em không phải lo lắng nâng ngực có an toàn không, có nên nâng ngực không nữa nhé.

Nâng ngực bao lâu được đi xe máy?

Tùy theo cơ địa của từng người và thời gian hồi phục khác nhau cũng như chế độ chăm sóc kỹ lưỡng thì thông thường tầm khoảng 7 – 10 ngực hồi phục là bạn đã có thể tự chạy xe máy. Như chị Hồng Ngọc (khách hàng nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng) chia sẻ:

“Không biết chị em thế nào, mình nâng ngực xong về chăm sóc, kiêng cữ cẩn thận như lời Bác Sĩ dặn khoảng đâu hơn 1 tuần là mình đi tái khám cắt chỉ được rồi. Qua hôm sau là mình tự chạy xe máy chậm chậm được rồi đó”

Sau khi nâng ngực phải mặc áo định hình bao lâu?

Theo các Bác Sĩ phải mặc áo định bao lâu thì nên là khoảng 1 tháng đầu tiên. Vì lúc này ngực của chị em chưa được ổn định, rất dễ bị lệch…Do đó, việc mặc áo ngực định hình sẽ giúp vòng 1 của bạn được giữ đúng vị trí, ngực nhanh chóng vào form hơn, đặc biệt sẽ góp phần tạo nên khe ngực quyến rũ cho bạn. Tùy theo cơ địa và cách chăm sóc của từng người thì có thể rút ngắn thời gian mặc áo định hình hoặc lâu hơn một chút.

Nâng ngực 1 tuần vẫn đau thì có bình thường không?

Sau khi nâng ngực 1 tuần vẫn là một trong những tình trạng mà một số chị em gặp phải. Thông thường phẫu thuật nâng ngực xong cảm giác đau sẽ biến mất sau khoảng 3 ngày. Tuy nhiên, do cơ địa từng người thì cảm giác đau sẽ kéo dài hơn chút.

Tuy nhiên, các chị em không phải quá lo lắng vì theo các chuyên gia thông thường  sau khoảng 7 – 10 ngày ngực sẽ giảm đau, hồi phục và lúc này có thể cắt chỉ.

Nâng ngực để được bao lâu

Trước khi quyết định thẩm mỹ nâng ngực tân trang nhan sắc vòng 1. Nhiều chị em thường băn khoăn không biết nâng ngực để được bao lâu? Về vấn đề này thì chị em hoàn toàn yên tâm. Vì chỉ cần lựa chọn địa chỉ nâng ngực có uy tín, chất lượng, Bác Sĩ có tay nghề chuyên môn cao, sử dụng túi nâng ngực chất lượng cao. Cùng với chế độ chăm sóc hậu phẫu, sinh hoạt hợp lý thì kết quả nâng ngực sẽ được duy trì lâu dài.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác hay không?

Trước khi quyết định đi tân trang vòng 1 rất nhiều chị em thường lo lắng không biết sau khi nâng ngực có làm mất cảm giác mềm mại khi sờ bóp không. Điều này thì các chị em không phải lo lắng quá nhiều. Vì nếu lựa chọn được một nơi có Bác sĩ tay nghề kinh nghiệm cao, áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, túi nâng ngực có chất lượng cao cấp. Sau khi thẩm mỹ ngực sẽ mềm mại, đẹp tự nhiên mà không phải quá lo về vấn đề cảm giác.

Các câu hỏi thường gặp về nâng ngực

Trước khi đi tân trang vòng 1 các câu hỏi thường gặp về nâng ngực được các chị em đặc biệt chú ý và lo lắng như: nâng ngực có đau không, ngực nâng xong có đẹp tự nhiên không…Với những nỗi lo này thì chị em hoàn toàn yên tâm nhé. Vì hiện nay, ngành thẩm mỹ rất phát triển đặc biệt có các công nghệ nâng ngực nội soi rất hiện đại, an toàn hạn chế được tối đa mức độ xâm lấn. Do đó, chị em chỉ cần tìm được chỗ có uy tín, chất lượng, Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Đảm bảo các nàng sẽ có được bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Nâng ngực có đau không

Nâng ngực bị nhiễm trùng nguyên nhân do đâu?

Theo nhiều chuyên gia các trường hợp nâng ngực bị nhiễm trùng thường không nhiều. Một số ít trường hợp bị nhiễm trùng sau khi phẫu thuật nâng ngực là do nâng ngực ở nơi kém chất lượng, hoạt động chui. Bên cạnh đó, ngực có thể bị nhiễm trùng còn do cách chăm sóc vệ sinh vết thương của một số chị emkhông kỹ lưỡng, không đúng theo chỉ dẫn của Bác Sĩ.

Size túi ngực nhỏ chỉ có là bao nhiêu

Trên các diễn đàn làm đẹp như trang tâm sự dao kéo rất nhiều chị em thường băn khoăn không biết size túi ngực nhỏ chỉ có là bao nhiêu, lớn chỉ có thế nào, size nào phù hợp chỉ có với mình…Tuy nhiên, các chị em cứ yên tâm vì trước khi nâng ngực Bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn kỹ càng loại túi ngực tốt, vừa vặn cân đối với dáng người của bạn chỉ có.

Có nên nâng ngực khi chưa sinh con?

Rất nhiều chị em còn độc thân muốn đi nâng ngực nhưng còn ngần ngại băn khoăn không biết có nên nâng ngực khi chưa sinh con không? Việc này thì các chị em hoàn toàn yên tâm nhé. Vì hiện nay với công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, cùng với kỹ thuật đặt túi ngực dưới cơ hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Các chị em sau khi nâng ngực đặt túi vẫn có thể cho con bú sữa mẹ.

Cảm giác bóp ngực giả

Trên các trang diễn đàn làm đẹp có một vài trường hợp khi nâng ngực xong không có được kết quả như ý. Sau khi nâng ngực lúc lành hẳn sờ vào thấy ngực hơi cứng giống cảm giác bóp ngực giả chứ không mềm mại tự nhiên. Nguyên nhân là do các chị em vào nhầm chỗ kém chất lượng, bác sĩ tay nghề yếu, sử dụng túi ngực chất lượng kém hoặc quá trình chăm sóc hậu phẫu không được tốt…Do đó, để có được kết quả tốt chỉ có sau khi nâng ngực. Chị em cần chú ý tìm cho mình một nơi nâng ngực có đủ các tiêu chí sau đây:

 • Đươc Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động
 • Bác Sĩ có tay nghề chuyên môn cao
 • Áp dụng các công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại
 • Có đầy đủ các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại
 • Sử dụng túi nâng ngực có chất lượng cao

Nâng ngực rồi ngực có mềm mại tự nhiên không?

Đây là một trong những câu hỏi cực kỳ HOT trên các diễn đàn làm đẹp. Nâng ngực rồi ngực có mềm mại tự nhiên không thì câu trả lời sẽ là có các bạn nhé. Tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của từng người khoảng 1 – 3 tháng ngực sẽ mềm mại, đẹp hoàn hảo.

Nâng ngực có uống thuốc ngừa thai được không?

Bên cạnh các câu hỏi như nâng ngực có đau không, an toàn không… thì nâng ngực có uống thuốc ngừa thai được không là câu hỏi được khá nhiều chị em chú ý quan tâm. Vậy có được uống thuố ngừa thai khi nâng ngực không? Theo các Bác sĩ để có được kết quả tốt chỉ có thì trong vòng 2 tuần trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Các chị em chú ý không sử dụng các loại thuốc tránh thai, thuốc nội tiết tố, thảo dược.…

Kinh nghiệm chăm sóc sau nâng ngực

Có rất nhiều chị em sau khi đi nâng ngực có được bầu ngực căng tròn đầy đặn như ý muốn. Họ đã không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc sau nâng ngực của mình. Đầu tiên, các chị em phải chăm sóc và vệ sinh vết thương kỹ càng theo hướng dẫn của Bác Sĩ. Thứ hai, bạn nên kiêng ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo, làm vết thương lâu lành như trứng, thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống, đồ nếp. Thứ ba, để ngực lên form dáng đẹp bạn nên mặc áo định hình ngực, tránh vận động mạnh, chơi thể thao, không nằm sắp khi ngủ. Cuối cùng, bạn nên đi tái khám theo đúng lịch hẹn của Bác Sĩ.

Tác hại của việc Bơm ngực

Bơm ngực Filler là cách giúp “núi đôi” của chị em nhanh chóng được cải thiện kích cỡ mà không phải đụng chạm dao kéo, thực hiện nhanh. Tuy nhiên, cách này thì có hiệu quả không lâu dài chỉ tầm 6 – 12 tháng. Thêm nữa, nhiều chị em không may lựa chọn những nơi kém chất lượng. Cho nên gặp phải những tác hại của việc bơm ngực bằng Filler như da ngực bị xệ, không có khuôn ngực như ý…Vì vậy, muốn có được vòng 1 đẹp, đầy đặn như ý, hiệu quả lâu dài các chị em nên chọn phương pháp nâng ngực nội soi. Cách nâng ngực này hiện đang được xem là giải pháp an toàn, hiệu quả hiện nay.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Những năm gần đây thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em ưu ái lựa chọn. Bởi đây là giải pháp hoàn hảo giúp các chị em nhanh chóng sở hữu cho riêng mình 1 bầu ngực căng tròn, quyến rũ và săn chắc. Thế nhưng, nhiều chị em vẫn còn băn khoăn không biết nâng ngực có ảnh hưởng gì không, có đau không…

Hiện nay, tại các cơ sở thẩm mỹ  uy tín, chất lượng cao đang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, có đội ngũ Bác Sĩ tay nghề kinh nghiệm cao,trang thiết bị và công nghệ tiên tiến. Đảm bảo bạn sẽ có được vòng 1 quyến rũ, tròn đầy, an toàn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 07. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   28 CÂU TRẢ LỜI

   Join the discussion and tell us your opinion.

   1. Ngọc Duyên

    Nâng ngực xong mình phải mặc áo định hình bao lâu vậy tt? Khi nào mình mới chơi thể thao lại đc vậy?

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng Administrator

     Chào chị
     Sau khi nâng ngực xong để có được kết quả tốt nhất. Chị nên mặc áo định hình dáng ngực cho đến khi ngực hoàn toàn hồi phục hẳn nhé. Thông thường, tùy theo cơ địa và cách chăm sóc thì 7 – 10 ngày là cắt chỉ và khoảng 1 – 3 tháng thì ngực lành hẳn nha chị.
     Thêm nữa, nếu muốn chơi thể thao chị cũng nên đợi đến khi ngực hoàn toàn lành hẳn nha.
     Nếu có thắc mắc nào cần giải đáp thì chị vui lòng bình luận câu hỏi phía dưới này hay gọi đến Hotline 093.300.1.300. Ngoài ra chị cũng có thể ghé qua Bệnh viện, tại số 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được tư vấn chi tiết và chính xác hơn ạ!
     Cảm ơn chị!

   2. Trúc Linh

    Em mún đki trc rồi qua thực hiện sau đc k vậy trung tâm?

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng Administrator

     Chào chị
     Chị hoàn toàn có thể đăng ký thực hiện nâng ngực trước rồi thực hiện sau nha. Và để được các nhân viên hướng dẫn tận tình cách thức đăng ký chị liên hệ Hotline: 093.300.1.300 nhé. Ngoài ra, Bệnh viện cũng có gửi mail hướng dẫn cho chị. Chị vui lòng kiểm tra mail nha.
     Nếu còn băn khoăn điều gì, chị vui lòng để lại bình luận bên dưới. Hoặc đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được chuyên gia tư vấn chính xác và nhanh chóng hơn ạ.
     Cảm ơn chị!

   3. Khả Như

    Bên mình bsi nào thực hiện nâng ngực vậy trung tâm?

    • Nhân viên tư vấn

     Chào chị
     Tất cả nâng ngực tại Bệnh viện đều do Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc Bệnh viện đảm nhận ạ.

     Để kiểm chứng tay nghề và chất lượng dịch vụ, mời chị tham khảo 1 số hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực như sau:     Để đăng ký giữ suất ưu đãi, chị vui lòng gọi đến Hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP HCM để đăng ký và trải nghiệm dịch vụ chị nhé!
     Cảm ơn chị!

   4. Linh Phạm

    Thích ctkm này quá, nhưng giờ em còn ở Phú Quốc. Không biết có thể đki giữ suất đc k vậy trung tâm?

    • Nhân viên tư vấn

     Chào chị!
     Mình đặt lịch giữ suất ưu đãi và làm sau cũng được chị nhé. Chị có thể liên hệ số Hotline: 093.300.1300 để bên Bệnh viện hướng dẫn Chị cách thức đặt lịch giữ suất ưu đãi ạ. Bệnh viện cũng đã liên hệ với Chị qua mail. Chị vui lòng check mail để được tư vấn cụ thể chị nhé.
     Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, chị vui lòng bình luận dưới đây. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP HCM để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhé!
     Cảm ơn chị!

   5. Quỳnh My

    Em muốn đăng ký một suất nâng ngực giá 52 triệu thì đăng ký thế nào Bệnh viện?

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng Editor

     Chào chị Quỳnh My!
     Hiện tại chương trình ưu đãi nâng ngực chỉ với giá 52 triệu không còn nhiều suất. Như vậy nếu chị muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ đăng ký ngay. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé.
     Cảm ơn chị!

   6. Trần Kim Anh

    Chi phí nâng ngực túi Mentor giảm giá còn 52 triệu thì đó có phải là chi phí thực hiện trọn gói luôn chưa dạ Bệnh viện?

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng Editor

     Chào chị Trần Kim Anh!
     Đúng như chị chia sẻ thì nâng ngực túi Mentor giảm giá còn 52 triệu đồng. Và hiện tại chương trình ưu đãi này không còn nhiều suất. Như vậy nếu chị muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ ngay. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé.
     Cảm ơn chị!

   7. Đặng Ngọc Anh

    Em nghe bảo nâng ngực là ca đại phẫu. Vậy thì thực hiện có đau nhiều không Bệnh viện?

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng Editor

     Chào chị Đặng Ngọc Anh!
     Khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện chị có thể hoàn toàn yên tâm. Do nâng ngực là ca đại phẫu nên trước khi thực hiện chị sẽ được gây mê. Sau đó còn được hỗ trợ thêm thuốc giảm đau. Nên đảm bảo chị sẽ không cảm thấy đau nhiều chị nhé.
     Đến đây nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn thêm. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé.
     Cảm ơn chị!

   8. Liên Nguyễn

    Bệnh viện ơi. Nâng ngực chảy xệ trong tháng này có ưu đãi gì không?

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng Editor

     Chào chị Liên Nguyễn!
     Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện. Và trong tháng này nâng ngực chảy xệ đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện tại chương trình ưu đãi này không còn nhiều suất.
     Như vậy nếu chị muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn cụ thể hơn. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé.
     Cảm ơn chị!

   9. Võ Như Yến

    Cảm ơn Bệnh viện và cảm ơn Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã giúp em có được vòng 1 căng tròn, săn chắc như hiện tại. Nhờ Bệnh viện mà em đã có thể tự tin diện những bộ cánh mà mình mong muốn nha

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng Editor

     Chào chị Võ Như Yến!
     Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực. Và Bệnh viện cũng rất vui vì chị có được kết quả nâng ngực như mong muốn. Chúc chị luôn thành công trong cuộc sống và luôn xinh đẹp chị nhé.

   10. Hướng Dương

    Chi phí nâng ngực nano chip hiện tại là bao nhiêu vậy Bệnh viện?

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng Editor

     Chào chị Hướng Dương!
     Hiện tại chi phí nâng ngực túi nano chip tại Bệnh viện có giá niêm yết là 85 triệu đồng. Và trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực túi nano chip chỉ còn 67 triệu đồng thôi chị nhé.
     Đến đây, nếu chị muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ đăng ký nhanh nhất. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé.
     Cảm ơn chị!

   11. Loan Nguyễn

    Thực hiện nâng ngực xong thì mình có thể cho con bú bình thường không Bệnh viện?

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng Editor

     Chào chị Loan Nguyễn!
     Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện. Và hiện nay toàn bộ túi độn đều được bác sĩ đặt dưới cơ. Nên sẽ không gây chèn ép dây thần kinh, tuyến sữa. Do đó mà sau khi thực hiện nâng ngực xong chị vẫn có thể cho con bú bình thường chị nhé.
     Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé.
     Cảm ơn chị!

   12. Thanh Tuyền

    Nâng ngực bên Bệnh viện chi phí phải chăng, thực hiện nhẹ nhàng mà còn có hiệu quả tốt nữa nha. Em thực sự rất vui vì đã có kết quả nâng ngực tốt như này. Em chúc Bệnh viện của mình luôn phát triển nhé.

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng Editor

     Chào chị Thanh Tuyền!
     Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực. Và Bệnh viện cũng rất vui vì chị đã có được kết quả nâng ngực như mong muốn. Để có được hiệu quả lâu dài với thời gian chị nhớ chăm sóc vòng 1 theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chị nhé.

   13. Mai Phương

    Ưu đãi nâng ngực 52 triệu còn suất nào không Bệnh viện? Em cũng muốn đăng ký một suất

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng Editor

     Chào chị Mai Phương!
     Hiện tại chương trình ưu đãi nâng ngực 52 triệu tại Bệnh viện chỉ còn vài suất thôi chị nha. Do đó nếu chị muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ đăng ký nhanh nhất. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé.
     Cảm ơn chị!

   14. Thuỳ Linh

    Cho em xin giá nâng ngực túi nano không chip nha

    • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng Editor

     Chào chị Thuỳ Linh!
     Hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực túi nano không chip có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Và trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực túi nano không chip chỉ còn 52 triệu đồng thôi chị nhé.
     Nếu chị muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé.
     Cảm ơn chị!

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *

   15