5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (11 votes)
Ngày nay, việc nâng ngực làm đẹp đã trở nên quen thuộc với chị em phụ nữ. Hằng năm, trên thế giới số lượng chị em đi phẫu thuật nâng ngực ngày càng tăng. Vậy nâng ngực có an toàn không? Có đảm bảo sức khỏe cho chị em không? Hãy cùng nghe chuyên gia, cũng như các chị em đã nâng ngực chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Nâng ngực có an toàn không? Chuyên gia giải đáp

Nếu như trước đây, chị em phụ nữ phải ngậm ngùi chịu đựng những khuyết điểm ở bầu ngực. Phẳng suốt đời sẽ phẳng, xệ thì suốt đời cũng chả kéo lên được. Thì ngày nay mọi thứ đã khác. Với sự ra đời của phương pháp nâng ngực, thật dễ dàng để chị em sở hữu một bầu ngực căng tròn, đều đặn, quyến rũ như mong muốn.

Nâng ngực có an toàn không

Tùy vào tình trạng ngực của từng chị em, mà khi thực hiện phẫu thuật các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng ngực phù hợp. Đó có thể là nâng ngực đặt túi, hoặc cũng có thể là phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Với những chị em thân hình mập mạp, mỡ dư thừa nhiều có thể sử dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Theo đó, dù được biết đây là phương pháp thẩm mỹ phổ biến. Thế nhưng, song song với các chị em đang rất háo hức lựa chọn để thực hiện thẩm mỹ cải thiện cho vòng 1 của mình. Thì vẫn có không ít các chị em lo lắng nâng ngực có an toàn không.

Theo các chuyên gia, về cơ bản thì phẫu thuật nâng ngực vô cùng an toàn. Nên chị em không cần lo lắng nâng ngực có an toàn không. Vì tất cả các ca nâng ngực hiện nay đều được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại. Đặc biệt là công nghệ nâng ngực nội soi, cho phép bác sĩ phóng to vùng phẫu thuật 1 cách rõ nét. Giúp thao tác nâng ngực diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, không sai sót.

Nâng ngực có an toàn không

Bên cạnh đó, mặc dù là ca đại phẫu nhưng tất cả các Bác sĩ được cấp phép nâng ngực đều có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo và kiểm tra chất lượng 1 cách rất khắt khe. Thêm nữa là quy trình phẫu thuật đều được tiến hành ở các bệnh viện lớn, nơi đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn cho chị em thực hiện.

Ngoài ra, theo quy định tất cả các nơi thực hiện nâng ngực. Sau nâng ngực phải chăm sóc khách hàng rất cẩn thận. Phải cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thông tin, để họ có thể chăm sóc bản thân tốt sau nâng ngực. Cùng với đó là hệ thống vật liệu nâng ngực, từ túi ngực đến các chất làm đầy, mỡ tự thân đều phải đạt chuẩn. Được FDA cấp chứng chỉ an toàn thì mới được thực hiện. Do đó, chị em cứ an tâm nâng ngực mà không cần lo lắng nâng ngực có an toàn không.

Nâng ngực có an toàn không

Tuy nhiên, các chuyện gia cũng cho biết thêm. Tất cả những yếu tố trên chỉ có thể được đảm bảo khi chị em nâng ngực ở 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Một nơi đảm bảo được tất cả yếu tố bác sĩ, lẫn công nghệ và quy trình thực hiện thẩm mỹ nâng ngực. Như vậy, chị em có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề nâng ngực có an toàn không nhé.

Nâng ngực có an toàn không? Chia sẻ từ chị em từng thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Tiếp theo, để biết nâng ngực có an toàn không? Chúng ta cùng tìm hiểu những chia sẻ của các chị em từng thực hiện nâng ngực nhé. Họ chính là những bằng chứng sống, là những người từng trải qua phẫu thuật nâng ngực. Những kinh nghiệm của họ, sẽ giúp các bạn có cái nhìn chân thực nhất, chính xác nhất về vấn đề này.

Khi được hỏi nâng ngực có an toàn không, chị Mờ Tiên chia sẻ: “Nâng ngực sẽ an toàn nếu bạn tìm được 1 bác sĩ giỏi, 1 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Tiên thì nâng ngực cũng được hơn 6 tháng rồi. Hồi đó Tiên nâng ngực ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Tiên tham gia 1 chương trình thẩm mỹ miễn phí. Thì may mắn trúng giải, ngực thì Tiên tin tưởng bác sĩ Hùng nên Tiên làm thêm.

Lúc đầu cũng hơi lo lắng nhưng Tiên có nhiều bạn bè nâng ngực ở Bác rồi. Ai làm cũng an toàn, cũng đẹp cả nên Tiên yên Tâm. Và hiện tại sau thời gian dài trải nghiệm bầu ngực mới thì Tiên có thể khẳng định là nâng ngực vô cùng an toàn. Nhưng chị em trước khi làm hãy chọn bác sĩ nào ok như Tiên nhé”.

Nâng ngực có an toàn khôngNâng ngực có an toàn không

Nâng ngực có an toàn không

Một số hình ảnh của bạn Mờ Tiên sau nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Đẹp thế này thì còn lo gì về nâng ngực có an toàn không nữa nha

Cũng chia sẻ về vấn đề nâng ngực có an toàn không, chị Huỳnh My tâm sự: “Với My thì thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nói riêng đều rất an toàn. My từng cắt mí, nâng mũi và cả nâng ngực nữa. Tất cả My đều làm ở Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng hết. Đối với My thì dù bây giờ hay sau này có nhu cầu làm đẹp, My đều tìm đến Bác.

Đơn giản là Bác rất giỏi, tận tâm với khách hàng. Với tư cách 1 người đã làm rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ, My khuyên các bạn nên tìm cho 1 mình 1 địa chỉ uy tín, 1 bác sĩ đủ tầm để làm. Tìm được thì mấy vấn đề khác chả đáng lo nữa đâu”.

Nâng ngực có an toàn không

Chia sẻ của Huỳnh My trên Group Khách Hàng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Nâng ngực có an toàn khôngNâng ngực có an toàn không

Còn đây là một số hình ảnh sau nâng ngực được Huỳnh My chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Quá đẹp chị em ơi! Không phải lo nâng ngực có an toàn không nữa nhé

Đồng quan điểm với Mờ Tiên và Huỳnh My. Tiên Lê cũng chia sẻ ý kiến của mình về vấn đề nâng ngực có an toàn không trên diễn đàn tamsudaokeo: “Nếu hỏi mình thì câu trả lời tất nhiên là có rồi. Mình cũng được xem là 1 tín đồ thẩm mỹ đấy. Mình biết rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Sau khi lựa chọn thì mình quyết định đến làm ở Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu. Mình đến vì mình thấy nhiều chị em từng làm nói là bác làm rất đẹp.

Trên hết là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau khi nâng ngực thì mình thấy mọi người nói rất đúng. Lựa chọn Bác để nâng ngực là một trong những quyết định sáng suốt nhất của mình. Các bạn nếu muốn nâng ngực thì cũng tìm cho mình một bác sĩ ok nhé. Nói chứ vòng 1 với chị em rất quan trọng. An toàn phải được đảm bảo đầu tiên vì sau này mình còn sinh con, cho con bú nữa chị em à”.

Nâng ngực có an toàn không

Tiên Lê chia sẻ kết quả sau nâng ngực 40 ngày tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trên Group Tâm sự DAO KÉO

Nâng ngực có an toàn khôngNâng ngực có an toàn khôngNâng ngực có an toàn không

Còn  đây là 1 vài hình ảnh được Tiên Lê chia sẻ trên trang cá nhân facebook của mình. Ai cũng khen Tiên quyến rũ, đẹp “hút hồn” sau nâng ngực.

Có thể thấy, dù là chuyên gia hay những chị em đã từng thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Đều chia sẻ rằng để không phải lo lắng nâng ngực có an toàn không? ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT đầu tiên là các bạn phải tìm được cho mình 1 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Đáng để các bạn “gửi ngực đặt vàng”. Vậy đâu là nơi mà chị em nên đến? Cùng tìm hiểu tiếp để có câu trả lời nhé.

Địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chất lượng

Nếu muốn nâng ngực và chưa tìm được cho mình một địa chỉ an toàn, chất lượng. Có thể đảm bảo nâng ngực VỪA ĐẸP – VỪA CHẤT cho mình. Thì chị em có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những Top Bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực, giúp chị em không bao giờ phải lo lắng nâng ngực có an toàn không?

Nâng ngực có an toàn không

Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đẳng cấp quốc tế. Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng từng học tập và tu nghiệp nhiều năm ở Mỹ. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Bác sĩ chắc chắn sẽ đảm bảo nâng ngực cho chị em đẹp, an toàn. Điều này được rất nhiều chị em kiểm chứng. 100% chị em đến nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ, đều sở hữu vòng 1 “vạn người mê”.

Nâng ngực có an toàn không

Nâng ngực có an toàn không

Nâng ngực có an toàn không

Nâng ngực có an toàn không

Thứ 2, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sở hữu công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến nhất bậc nhất thế giới. Với công nghệ này, Bác sĩ có thể thực hiện nâng ngực nhanh gấp nhiều lần so với thông thường. Thao tác chuẩn xác, linh hoạt, bóc tách tạo khoang hạn chế xâm lấn đến mức tối đa. Giúp nâng ngực không đau, an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, tỉ lệ sai sót khi nâng ngực sẽ bằng 0. Thế nên chị em không phải lo lắng gì về nâng ngực có an toàn không nha.

Nâng ngực có an toàn không

Thứ 3, tất cả các ca nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đều được thực hiện tại Bệnh viện An Sinh. 1 trong những bệnh viện tuyến đầu, với đầy đủ trang thiết bị, máy móc nâng ngực đẳng cấp nhất. Quy trình phẫu thuật khép kín, an toàn trên từng chi tiết. Hệ thống đội ngũ Bác sĩ gây mê chuyên nghiệp. Giúp chị em không bao giờ phải lo lắng nâng ngực có an toàn không.

Thứ 4, chị em nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đều được hưởng 1 chế độ chăm sóc khách hàng không thể tốt hơn. Sau phẫu thuật, các bạn được nghỉ dưỡng miễn phí ở Bệnh viện thẩm mỹ 2 đến 3 ngày. Trong thời gian nghỉ ngơi, mọi vấn đề từ ăn uống, sinh hoạt đều được đội ngũ y tá được đào tạo bài bản chăm sóc 24/24. Bác Sĩ Hùng cũng thường xuyên xuống phòng nghỉ dưỡng kiểm tra tình hình ngực và hỏi thăm sức khỏe của chị em. Giúp chị em an tâm hơn về nâng ngực có an toàn không.

Nâng ngực có an toàn không

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng cung cấp các loại thuốc uống sau phẫu thuật nâng ngực đầy đủ mà miễn phí cho khách hàng nâng ngực. Sau khi hết ngày nghỉ dưỡng ở bệnh viện. Chị em sẽ được hướng dẫn tận tình cách chăm sóc ngực sau phẫu thuật như thế nào. Cũng như là chế độ nghỉ dưỡng tại nhà. Thế nên chị em không phải lo lắng gì về nâng ngực có an toàn không nữa nhé.

Theo đó, tất cả chị em sau nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ đều sở hữu được bầu ngực đẹp hút hồn. Và họ chia sẻ rằng vấn đề nâng ngực có an toàn không, chẳng còn đáng lo khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Và bên dưới đây là những hình ảnh mà khách hàng đã chia sẻ với Bệnh viện thẩm mỹ. Chị em hãy cùng chúng tôi xem qua những hiệu quả tuyệt vời mà Bệnh viện mang lại nhé.

Nâng ngực có an toàn khôngNâng ngực có an toàn không
Nâng ngực có an toàn khôngNâng ngực có an toàn không

Cuối cùng, sau khi phẫu thuật nâng ngực. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ sẽ thường xuyên gọi điện, hỏi thăm, nhắc nhở chị em chăm sóc ngực thế nào? Thời gian nào tái khám, thời gian nào cắt chỉ. Để chị em chủ động chăm sóc ngực của mình tốt nhất. Cũng như nếu ngực có bất kỳ vấn đề gì không thoải mái. Bệnh viện thẩm mỹ sẽ hỗ trợ kịp thời cho các bạn.

Chưa dừng lại ở đó, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ còn hỗ trợ chị em tối đa với chi phí nâng ngực vừa “túi tiền” mọi khách hàng. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi lớn. Áp dụng cho tất cả các phương pháp nâng ngực.

Từ nội soi đến chảy xệ và cả nâng ngực bằng mỡ tự thân. Và bên dưới đây là bảng giá khuyến mãi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trong tháng này. Chị em hãy tham khảo bảng giá dưới đây để biết rõ hơn. Cũng như là không phải lo lắng gì về nâng ngực có an toàn không nhé. 

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC GIẢM 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 01/12 ĐẾN NGÀY 05/12/2023.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 01/12 ĐẾN NGÀY 05/12/2023.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Chương trình ưu đãi 5 NGÀY VÀNG
chỉ còn được áp dụng trong:


Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình ưu đãi để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong thời gian này.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10 Triệu
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 01/12 ĐẾN NGÀY 05/12/2023.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 01/12 ĐẾN NGÀY 05/12/2023.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Với tất cả những ưu thế vượt trội mà mình sở hữu, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trở thành “địa chỉ vàng” cho chị em đã và đang có ý định nâng ngực. Khi đến Bệnh viện, khách hàng đã không khỏi phải lo lắng nâng ngực có an toàn không.

Thế nhưng sau khi được các Tư vấn viên giải đáp chi tiết vấn đề nâng ngực có an toàn không. Cũng như là vấn đề chi phí, quy trình thẩm mỹ. Tất cả các khách hàng đều cảm thấy an tâm và tự tin đăng ký thực hiện thẩm mỹ nâng ngực.

Theo đó, sau khi thẩm mỹ nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với đôi bàn tay khéo léo của Bác sĩ. 100% khách hàng đến trải nghiệm đều hài lòng tuyệt đối. Ai ai cũng đều nhận được kết quả hơn cả mình mong đợi. Hơn nữa, các khách hàng còn sẵn sàng checkin chia sẻ những cảm xúc của mình khi đến Bệnh viện thẩm mỹ. Cùng xem qua họ cảm nhận gì nha.

Nâng ngực có an toàn khôngNâng ngực có an toàn không
Nâng ngực có an toàn khôngNâng ngực có an toàn không

Và như vậy, sau khi xem qua những chia sẻ của Hội chị em về hiệu quả thẩm mỹ mà Bệnh viện mang lại. Cũng như là việc phẫu thuật nâng ngực có an toàn không. Chị em chắc hẳn cũng đã biết được các khách hàng đã có những trải nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thế nào rồi nhé. Có thể nói, nhận được những đánh giá chân thật từ khách hàng. Là điều Bệnh viện cảm thấy rất vinh hạnh.

Vậy là bài viết đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi nâng ngực có an toàn không rồi nhé. Hàng ngàn chị em đang đăng ký thực hiện. Vô số người đã thực hiện thành công. Họ đã sống với bầu ngực sau nâng nhiều năm. Dù ở đâu, làm gì, dù sinh con đẻ cái thì mọi thứ vẫn an toàn. Vậy nên, hãy an tâm thực hiện chị em nhé. Liên hệ ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để nâng ngực nào.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 11. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   6 CÂU TRẢ LỜI

   Join the discussion and tell us your opinion.

   1. Thu Sương

    Trung tâm đki 1 suất giùm em với. Tới chủ nhật tuần sau em ghé qua ạ

    • Nhân viên tư vấn

     Chào chị!
     Để đặt lịch giữ suất ưu đãi, chị liên hệ số Hotline: 093.300.1300 để được hướng dẫn đăng ký ạ. Ngoài ra, Trung Tâm cũng đã liên hệ với chị qua mail. Chị vui lòng check mail để được tư vấn cụ thể chị nhé.
     Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, chị vui lòng bình luận dưới đây. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP HCM để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhé!
     Cảm ơn chị!

   2. Trâm Anh

    Lúc trước em có làm mắt bên Trung tâm. Lần đầu làm sợ đau nên không dám làm nhiều dvu. Không ngờ nó nhẹ nhàng hơn em nghĩ. Biết vậy đợt đó em đi nâng ngực luôn 1 lần. Hì. Em định tuần sau ghé qua làm ngực. Trung tâm cho em đặt trước 1 suất lúc 10h với nhé. Em cảm ơn nhiều nè

    • Nhân viên tư vấn

     Chào chị
     Cảm ơn chị đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.
     Chào chị!
     Để đặt lịch giữ suất ưu đãi, chị vui lòng liên hệ số Hotline: 093.300.1300 để được hướng dẫn đăng ký ạ. Ngoài ra, Trung Tâm cũng đã liên hệ với chị qua mail. Chị vui lòng check mail để được tư vấn cụ thể chị nha.
     Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, chị vui lòng bình luận dưới đây. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP HCM để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhé!
     Cảm ơn chị!

   3. Ngọc Lan

    Trung tâm ơi, ngực em hơi bé. Em muốn nâng ngực nhưng không biết nâng size cỡ nào là vừa. Trung tâm tư vấn giúp em với

    • Nhân viên tư vấn

     Chào bạn
     Để lựa chọn túi ngực, size túi ngực phù hợp, chị vui lòng đến trực tiếp Trung tâm để được thăm khám và tư vấn chính xác nha.
     Để đăng ký tư vấn và giữ suất ưu đãi, chị vui lòng gọi đến Hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP HCM để đăng ký và trải nghiệm dịch vụ chị nhé!
     Cảm ơn chị!

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *