5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (13 votes)
Phẫu thuật nâng ngực đã trở nên quá quen thuộc với chị em phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, phương pháp nào phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có thì nhiều chị em lại chưa biết. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho em giải pháp nâng ngực an toàn chỉ có, đẹp chỉ có, hạn chế xâm lấn, hồi phục nhanh chỉ có. Cùng tìm hiểu nhé!

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có hiện nay

Theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ uy tín. Để có bầu ngực đẹp hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thì chị em có ý định phẫu thuật nâng ngực, nên chọn phương pháp NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐẶT TÚI.

Nâng ngực nội soi đã và đang được xem là phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có hiện nay. Với nâng ngực nội soi, mọi khuyết điểm trên bầu ngực đều được khắc phục triệt để. Ngực nhỏ, ngực lép sẽ trở nên to tròn, nở nang. Ngực không đều, ngực xấu sẽ trở nên đều đặn, quyến rũ mê hồn. Nâng ngực nội soi cũng giúp những bầu ngực biến dạng, ngực phẫu thuật hỏng, ngực chảy xệ sau sinh “biến hình” sau 1 lần thực hiện duy chỉ có.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Sở dĩ nâng ngực nội soi được xem là phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có. Bởi đây là giải pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi hiện đại trong quá trình nâng ngực, Thiết bị này, giúp các bác sĩ phóng to vùng ngực cần phẫu thuật lên gấp nhiều lần thông thường.

Điều này tạo điều kiện cho các bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn đến mức tối đa. Khi sử dụng thiết bị nội soi, tỉ lệ sai sót trong ca nâng ngực sẽ là 0%. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em trong quá trình nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Đồng thời, khi thực hiện nâng ngực nội soi. Tùy vào tình trạng ngực của từng người. Mà các bác sĩ sẽ thực hiện tạo một đường nhỏ ở nách, quầng vú hoặc dạ vú. Rồi bóc tách, tạo khoang để đưa túi nâng ngực vào. Túi ngực sau khi đưa vào, được đặt dưới cơ ngực.

Hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Do đó, chị em có thể thoải mái nâng ngực, thoải mái tận hưởng vòng 1 đẹp hút hồn mà không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ, hay việc cho con dùng sữa mẹ về sau này.

Ngoài ra, nâng ngực nội soi được xem là phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có. Còn bởi nâng ngực nội soi sử dụng hệ thống túi Gel để nâng ngực. Đây là loại túi ngực được FDA chứng nhận hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn. Túi Gel được cấu tạo mềm mại, dẻo dai, lành tính với cơ thể.

Thích hợp với mọi loại cơ địa, khi đưa vào bầu ngực túi Gel thích ứng rất nhanh. Loại túi nâng ngực này cũng được kiểm chứng là chịu được áp lực dù trên không hay dưới biển. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Với tất cả những lý do trên, nâng ngực nội soi đang được chị em và các chuyên gia xem là “ông hoàng” của các phương pháp nâng ngực. 100 chị em nâng ngực thì có tới 99 chị em chọn giải pháp nâng ngực này. Ai ai sau nâng ngực cũng hài lòng tuyệt đối. Do đó, nếu phải chọn đâu là phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có, thì không thể không chọn nâng ngực nội soi đặt túi.

Vòng 1 mê hồn sau thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Hằng năm, có rất nhiều chị em chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi, để tân trang cho vòng 1 kém xinh của mình. Phương pháp nâng ngực này cho hiệu quả rất nhanh. Tầm 7 đến 10 ngày sau phẫu thuật, vết thương ở ngực sẽ hoàn toàn lành. Lúc này, chị em có thể quay lại nơi chị em nâng ngực để tiến hành cắt chỉ.

Khoảng 1 đến 3 tháng (tùy cơ địa từng người), bầu ngực sẽ mềm mại, tự nhiên. Lúc này chị em có thể tha hồ khoe bầu ngực đẹp xinh hết ý của mình rồi. Dưới đây là hình ảnh trước sau nâng ngực nội soi 30 ngày của một số chị em. Nhìn kết quả mà xem, quả không hổ danh là phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có mà.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Còn tiếp theo đây là hình ảnh trước sau nâng ngực, được chị em Selfie và khoe trên trang cá nhân. Dậy thì quá thành công đúng không các bạn.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ cóPhẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có
Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ cóPhẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có
Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ cóPhẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có Việt Nam

Nâng ngực nội soi đã và đang là phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có. Tuy nhiên, để đạt được kết quả nâng ngực như mong muốn. Thì chị em cần tìm cho mình một Bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực uy tín, chất lượng.

Đảm bảo được tất cả các yếu tố về tay nghề bác sĩ, rồi công nghệ nâng ngực, quy trình nâng ngực, túi nâng ngực,…Và nếu chị em chưa tìm được địa chỉ ưng ý cho mình. Các bạn có thể đến và thực hiện nâng ngực ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Tọa lạc tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nằm trong Top những địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có hiện nay. Nơi đây có đầy đủ những ưu thế vượt trội, đảm bảo nâng ngực vừa đẹp, vừa chất, vừa an toàn tuyệt đối cho chị em.

Đầu tiên phải kể đến là tay nghề bác sĩ. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nói riêng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cùng bàn tay linh hoạt, khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Bác sĩ Hùng nâng ngực nhanh chóng (tầm 60 phút là xong), hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại sẹo sau thực hiện. Mỗi năm Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thành công hơn 1000 ca nâng ngực. Tất cả chị em khi đến Bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực đều được chính tay bác sĩ Hùng thăm khám, tư vấn và phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Thứ 2, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại chỉ có hiện nay. Công nghệ này đi đầu xu hướng nâng ngực trên thế giới. Giúp phóng to, rõ, nét cấu trúc bầu ngực. Đảm bảo nâng ngực không sai sót. Bên cạnh đó, tất cả các ca nâng ngực nội soi – phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có.

Đều ẽ được tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, với đầy đủ trang thiết bị, máy móc và đội ngũ bác sĩ gây mê chuyên nghiệp. Tại đây, phòng phẫu thuật cũng như nghỉ dưỡng luôn đạt chuẩn, vô trùng, khép kín. Các bước nâng ngực theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện.

Thứ 3, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sử dụng hệ thống túi nâng ngực dạng gel cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng túi ngực uy tín nước Mỹ (Mentor, Natrelle, Motiva…). Túi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ đa dạng về hình dáng (dáng tròn, dáng giọt nước), đa dạng kích cỡ (size ngực nào cũng có, tự nhiên, vừa, to) cho chị em tha hồ lựa chọn.

Đặc biệt, tất cả các túi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ đều được FDA chứng nhận hiệu quả thẩm mỹ và an toàn. Túi ngực mềm mại, chịu được áp suất lớn, không vỡ, không biến dạng. Khi nâng ngực nội soi đặt túi, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng bảo hành túi nâng ngực trọn đời cho chị em.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Thứ 4, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chế độ chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp. Mọi khách hàng khi thực hiện nâng ngực nội soi – phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có đều được phục vụ chu đáo từ A đến Z. Trước phẫu thuật chị em sẽ được đón tiếp, tư vấn tận tình.

Trong phẫu thuật, được động viên tinh thần. Sau phẫu thuật được chăm sóc, nghỉ dưỡng miễn phí 2-3 ngày ở Bệnh Viện An Sinh và 2 ngày ở Bệnh viện thẩm mỹ. Trong thời gian nghỉ dưỡng, sẽ có đội ngũ y tá tức trực, chăm sóc cho các bạn 24/24.

Cuối cùng, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chi phí nâng ngực vô cùng “hạt dẻ”. Phù hợp với chất lượng tuyệt vời và Bệnh viện thẩm mỹ mang lại cho chị em. Đặc biệt trong tháng này, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình ưu đãi cực lớn cho các bạn khi nâng ngực nội soi, cũng như các phương pháp nâng ngực khác. Cùng xem chi tiết ở bảng giá dưới nhé.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC GIẢM 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 11/04 ĐẾN NGÀY 15/04/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 11/04 ĐẾN NGÀY 15/04/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Chương trình ưu đãi 5 NGÀY VÀNG
chỉ còn được áp dụng trong:


Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình ưu đãi để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong thời gian này.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10 Triệu
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 11/04 ĐẾN NGÀY 15/04/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 11/04 ĐẾN NGÀY 15/04/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Đã và đang có rất nhiều khách hàng đặt lịch hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để nâng ngực. Ai ai cũng háo hức, cũng chờ mong sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 như ý. Cùng xem 1 vài cảm nhận của chị em khi đến đây nha.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ cóPhẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có
Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ cóPhẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Vậy là các bạn đã biết phương pháp cũng như địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có rồi nhé. Để nâng ngực đẹp, an toàn, giá cả phải chăng. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chính là lựa chọn uy tín cho các bạn. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ ngay và luôn bây giờ.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Những điều chị em nên biết về phương pháp nâng ngực

Ngỡ ngàng trước những chia sẻ của Hội chị em về dịch vụ làm đẹp tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng

Với mong muốn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Là mang lại nét đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt. Vì lẽ đó, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng đã không ngừng cập nhật và ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến chỉ có hiện nay. Nhằm giúp các chị em được “lột xác” một cách hoàn hảo chỉ có.

Thật vậy, những đánh giá của khách hàng sẽ là minh chứng cho chất lượng dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng. Theo đó, hiện trên các diễn đàn làm đẹp lớn như tamsudaokeo, webtretho, linkedin,… Các chị em đã không ngừng bàn luận, và chia sẻ kết quả mình nhận được. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực  an toàn chỉ có.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Phẫu thuật nâng ngực sử dụng loại túi độn nào?

Đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng. Chị em sẽ hoàn toàn an tâm về vấn đề này nhé. Bởi lẽ tại Bệnh viện, chúng tôi sử dụng loại túi độn gel chất lượng chỉ có hiện nay. Được Bệnh viện nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Thuộc các hãng túi độn danh tiếng như Motiva, Mentor,…

Theo đó, các loại túi độn đều đã được kiểm duyệt chặt chẽ bởi cục FDA của Hoa Kỳ. Về độ an toàn và tính thẩm mỹ dài lâu. Đảm bảo sẽ mang đến cho chị kết quả phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có. Hơn hết, là sở hữu được bầu ngực hấp dẫn, quyến rũ với hiệu quả duy trì lâu dài.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Ngoài ra, lựa chọn phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng. Chị em còn sẽ được nhận thẻ bào hành chất lượng túi độn từ nhà sản xuất. Giúp chị em luôn có được sự an tâm trong suốt quá trình thẩm mỹ cũng như là sử dụng.

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng, các hãng túi độn có rất nhiều loại túi độn khác nhau. Mỗi loại túi độn đều có một ưu điểm khác nhau. Nhưng hơn hết, các loại túi độn đều rất lành tính, và có độ mềm mại chỉ có định. Đảm bảo mang lại cho chị em kết quả như ý.

TOP những câu hỏi thường gặp khi khách hàng đến làm đẹp ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng

Sau khi sinh con bao lâu có thể nâng ngực?

Thông thường, đối với các chị em sau khi sinh nở và cho con bú. Thì bầu ngực thường sẽ có tình trạng bị sa trễ và mất tính thẩm mỹ. Vì lẽ đó, chị em thường chọn phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có để cải thiện tình trạng vòng 1 của mình.

Thì với trường hợp này, thời gian tốt chỉ có để chị em thực hiện nâng ngực đó là khoảng 1 năm sau khi bé dứt sữa mẹ. Bởi lúc này, chị em cũng không còn nuôi con bằng sữa mẹ nữa. Vì thế, lựa chọn thời điểm này sẽ không gây ảnh hưởng nào đến sức khỏe mẹ và bé.

Nâng ngực xong thì có cho con bú sữa được không?

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi sử dụng thiết bị nội soi hiện đại chỉ có hiện nay. Kết hợp đó là quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng sẽ đặt túi độn bên dưới lớp cơ ngực. Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe cơ thể.

Và nói một cách dễ hiểu hơn, cũng vì túi độn đặt dưới cơ mà sẽ không gây chèn ép đến tuyến vú và khả năng tiết sữa. Vì lẽ đó, sau khi Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có thì chị em vẫn sẽ có thể mang thai và cho con bú được bình thường. Mà không phải lo lắng sẽ có bất cứ ảnh hưởng nào nhé.

Nâng ngực khi nào hết sưng và đau?

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Sau khi phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có, khoảng 3 đến 5 ngày sau (tùy vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người). Mà vết thương sẽ dần hồi phục, và giảm thiểu tình trạng sưng đau đấy chị em nhé. Theo đó, tùy vào từng cơ địa mà vết thương sẽ lành và có thể cắt chỉ. Sẽ kéo dài trong khoảng 7 đến 10 ngày.

Thông thường, sau khi Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có trong khoảng 1 đến 3 tháng. Tùy thuộc vào từng cơ địa và chế độ chăm sóc hậu phẫu của mỗi người. Mà bầu ngực sẽ dần hồi phục hoàn toàn. Giúp mang lại cho chị em vòng 1 vừa căng tròn, tràn đầy sức sống như thuở mới đôi mươi đấy.

Tại sao nâng ngực phải uống nhiều nước?

Phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có

Việc phải uống nhiều nước và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng sau khi phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ có. Là vì để giúp máu huyết lưu thông được tốt. Theo đó, chị em nên chọn những loại thực phẩm và nước uống có chứa các dưỡng chất và vitamin như A, C, E,… Để giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục vết thương hơn nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 04. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *