5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (12 votes)
Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không là một trong những chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm. Vì đẹp thì ai cũng muốn, nhưng trong thâm tâm của tất cả chị em. Sự an toàn vẫn luôn được đặt lên trên hết. Không phải trong bất cứ cái gì chúng ta cũng “bất chấp”. Đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp đúng không nào? Vậy nên, để an tâm trước khi thực hiện. Hãy cùng nghe một vài chia sẻ của “người đi trước”. Những chị em đã thực hiện phẫu thuật trong bài viết dưới nhé.

Nâng ngực có nguy hiểm không? Hội chị em bật mí

Khi tìm câu hỏi cho 1 vấn đề, có hai câu trả lời mà chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng. Một là đáp án từ các chuyên gia trong ngành. Hai là chia sẻ từ những người đã thực hiện. Cái thứ 2 chính là “bằng chứng sống”, là cái mà chúng ta có thể tin tưởng tuyệt đối. Vì không như chúng ta, những “kẻ đi sau” còn mò mẫm tìm hiểu, tự nghi hoặc, tự tưởng tượng kết quả. Những chị em đã thực hiện là “người đi trước”. Người có kinh nghiệm, đã trực tiếp trải nghiệm. Tất cả những gì chúng ta đang thắc mắc, đang lo lắng họ đã trả qua và có thể cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu chỉ có. Vậy cùng xem họ nói gì khi được hỏi nâng ngực có nguy hiểm không nhé.

Chia sẻ vấn đề này, chị Tiên Lê. Một người đã thực hiện nâng ngực được gần 2 năm tâm sự như sau: “Với Tiên thì nâng ngực không nguy hiểm vì Tiên tìm được bác sĩ nâng ngực rất tuyệt vời. Trước khi gặp bác sĩ thì Tiên cũng lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không lắm vì thật ra Tiên đặt vấn đề an toàn lên trên hết. Nhưng vì có nhiều bạn bè từng làm ở bác sĩ nên Tiên tin tưởng đến làm. Đến nay ngực Tiên được gần 2 năm rồi, mọi thứ đều ổn hết. Ngực đẹp, mềm, tự nhiên như thật. Đặc biệt là nó sexy, quyến rũ vô cùng nha mọi người. Tiên nâng ở Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng mọi người nhé”.

Nâng ngực có nguy hiểm không

Cũng là vấn đề nâng ngực có nguy hiểm không. Huỳnh My tâm sự: “Cái vấn đề này thì nếu mình tìm được 1 nơi nâng ngực ok thì không phải lo lắng mọi người nhé. Vì an toàn hay không nó không phải nói miệng mà nó phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, công nghệ, phương pháp nâng ngực. Quy trình thực hiện, vật liệu nâng ngực các kiểu nữa đó. My là tín đồ thẩm mỹ, nên My tìm hiểu rất kỹ mọi thứ trước khi làm. Nói chung thì cũng có chút kiến thức. My nâng ngực ở bác sĩ Hùng, 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu được gần 1 năm rồi. Mọi thứ đều ok, ở đây bác sĩ nâng đảm bảo an toàn cho mình. My rất hài lòng, My cũng có sửa lại mũi và làm mắt ở chỗ bác nữa. Mọi người có thể đến đây làm nha. An toàn thì My kiểm chứng nè”.

Nâng ngực có nguy hiểm khôngNâng ngực có nguy hiểm không

Thêm 1 khách hàng nữa, sẽ giúp các bạn có câu trả lời cho câu hỏi nâng ngực có nguy hiểm không. Đó là chị có Nickname Lyly Phạm. Chị tâm sự: “Nguy hiểm hay an toàn thì tùy vào bác sĩ thực hiện thôi các mẹ ơi. Bác sĩ ok thì nó an toàn, bác sĩ dỏm thì nó nguy hiểm thôi. Thêm cái nữa là tùy vào phương pháp nữa nha, hiện nay thì làm đặt túi cho nó an toàn. Chứ đừng dại mà tiêm với bơm các kiểu thì nhọ đó. Em nâng ngực nội soi đặt túi ở bác sĩ Hùng, ngay chỗ Trương Định ấy được 3 năm rồi. Từ đó đến nay ngực vẫn đẹp, chả ảnh hưởng gì cả. Em thích chỉ có là cảm giác ngực vẫn thật như trước đây. Thêm nữa là dù đứng hay nằm các kiểu thì ngực vẫn sexy, em tự mê ngực em luôn ấy, hehe”.

Nâng ngực có nguy hiểm không

Đồng quan điểm, Thu Hằng cũng chia sẻ: “Nâng ngực có nguy hiểm không thì tất cả phụ thuộc vào bác sĩ làm cho mọi người nha. Muốn làm thì chọn bác sĩ nào ok chút mà làm, chứ đừng ham rẻ làm ở mấy ông bác sĩ ngơ ngơ là chết. Bạn em hồi trước nâng ngực hỏng 1 lần em biết. Nó kinh khủng lắm. Sau đó nó đi sửa lại ở Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, sửa xong đẹp dã man. Em thấy thế nên cũng đến bác sĩ Hùng làm luôn nè. Ổng làm đẹp lắm đó, bên đó họ cũng tận tâm chăm sóc khách hàng sau nâng nữa. Em nâng được hơn 3 năm rồi đó. Ngực vẫn đẹp mà chả có biến chứng hay gì cả”.

Nâng ngực có nguy hiểm không

Trên đây là một số chia sẻ của những chị em từng thực hiện phẫu thuật nâng ngực về vấn đề nâng ngực có nguy hiểm không? 100% chị em đều khẳng định nâng ngực không nguy hiểm, nhưng điều kiện để đạt được điều đó là bạn phải tìm cho mình một Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, với 1 bác sĩ thực hiện đủ khả năng chuyên môn và kinh nghiệm. Vậy thì các chuyên gia uy tín sẽ nói gì về điều này? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Chuyên gia chia sẻ nâng ngực có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ. Về cơ bản phẫu thuật nâng ngực không hề nguy hiểm. Đây là một phương pháp làm đẹp được hàng ngàn khách hàng trên thế giới kiểm chứng độ an toàn.

Trên nguyên tắc, khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng ngực, trên cơ sở đó xác định bạn có phù hợp để nâng ngực hay không. Nếu bạn có cơ địa không tốt, dị ứng với các chất liệu nâng ngực. Hay không đủ sức khỏe, mắc các bệnh lý nền nguy hiểm. Thì họ sẽ không bao giờ cho phép bạn phẫu thuật. Nếu bạn đã được phép nâng ngực, thì sức khỏe của bạn đã đảm bảo. Đây là yếu tố đầu tiên, giúp bạn đảm bảo nâng ngực an toàn.

Nâng ngực có nguy hiểm không

Tiếp theo khi bạn đủ sức khỏe, thì tùy tình trạng ngực. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng ngực phù hợp. Có thể là nâng ngực nội soi đặt túi, cũng có thể là nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi. Cũng có thể là nâng ngực bằng mỡ tự thân, khi bạn có đủ tiêu chuẩn để làm.

Có sức khỏe, có phương pháp. Thì khi thực hiện nâng ngực các bác sĩ sẽ dùng tay nghề của mình. Cộng với đó là sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Vết mổ trong phẫu thuật nâng ngực nhỏ, hạn chế xâm lấn tối đa. Nếu sử dụng túi ngực thì túi sẽ được đặt dưới cơ. Giúp tuyến sữa của bạn không bị ảnh hưởng. Do đó, theo các chuyên gia, chị em có thể an tâm nâng ngực mà không cần lo nâng ngực có nguy hiểm không.

Nâng ngực có nguy hiểm không

Với băn khoăn nâng ngực có nguy hiểm không, các chuyên gia cũng cho biết thêm. Nâng ngực được kiểm chứng an toàn, vì các chất liệu trong ca nâng ngực đều được FDA cấp giấy phép lưu hành. Như túi nâng ngực chẳng hạn. Các loại túi này cũng được hãng sản xuất bảo hành trọn đời cho chị em nữa. Cái chính là chị em cần tìm một bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề, có kinh nghiệm để phẫu thuật mà thôi. Điều này, các chuyên gia cũng có chung ý kiến với những chị em từng nâng ngực.

Địa chỉ nâng ngực an toàn chỉ có hiện nay

Dù là chuyên gia hay chị em “từng trải” đều chung ý kiến để nâng ngực an toàn, không cần bận tâm nâng ngực có nguy hiểm không. Chị em cần tìm cho mình một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, 1 bác sĩ xứng tầm để thực hiện.

Nếu chị em chưa có cho mình 1 địa chỉ nào. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nâng ngực có nguy hiểm không

Đây là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực an toàn, chất lượng uy tín Việt Nam. Bỏ qua thắc mắc nâng ngực có nguy hiểm không. Rất nhiều chị em từng nâng ngực tại đây, ai ai cũng hài lòng với kết quả sau thực hiện. Sở dĩ chúng tôi đề cử Bệnh viện thẩm mỹ này là do:

Một là, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Một chuyên gia thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nói riêng. Bất cứ tình trạng ngực nào, Bác Sĩ Hùng cũng giải quyết được. Bác Sĩ Hùng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Cùng với đó chuyên môn cao, được rèn luyện qua nhiều năm tu nghiệp và học tập tại Mỹ.

Bác Sĩ Hùng cũng là một trong ít bác sĩ ở Việt Nam được mệnh danh là “bàn tay vàng”. Bác Sĩ vô cùng mát tay trong nâng ngực, nâng ngực nhanh chóng. Chỉ 60 phút cho 1 ca nâng ngực, bác sĩ cũng có con mắt thẩm mỹ tinh tế, có thể giúp chị em có bầu ngực tự nhiên, hợp với dáng người mỗi người. Mà không cần phải lo nâng ngực có nguy hiểm không.

Nâng ngực có nguy hiểm không

Hai là, tất cả các ca nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đều được thực hiện tại tại phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn Bộ Y tế với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại cho ca nâng ngực. Tại đây còn có đội ngũ bác sĩ gây mê chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nếu nâng ngực ở đây, vấn đề nâng ngực có nguy hiểm không chả làm phiền bạn nữa.

Thêm nữa, khi thực hiện nâng ngực, mọi khâu đều được kiểm soát rất chặt chẽ. Đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Thao tác của Bác Sĩ Hùng rất cẩn thận, kết hợp với sự hỗ trợ của công nghệ nội soi, giúp phóng to vùng phẫu thuật lên gấp nhiều lần. Giúp ca nâng ngực chuẩn xác đến từng milimet, sai sót bằng 0. Không đau, hạn chế xâm lấn đến mức tối đa, không để lại seo sau phẫu thuật. Do đó chị em không phải lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không nhé.

Nâng ngực có nguy hiểm không

Ba là, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sử dụng vật liệu nâng ngực chất lượng. Hệ thống túi nâng ngực 5 sao được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như Mentor, Natrelle, Motiva,…Tất cả các túi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ đều được FDA chứng nhận chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ. Túi ngực làm bằng gel mềm mại, dẻo dai, không gây kích ứng vùng ngực. Để giúp khách hàng không phải bận tâm nâng ngực có nguy hiểm không, Bệnh viện thẩm mỹ có chế độ bảo hành túi nâng ngực trọn đời cho tất cả các chị em nâng ngực sử dụng túi.

Nâng ngực có nguy hiểm không

Bốn là, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chế độ chăm sóc khách hàng đẳng cấp. Nơi đây có đội tư vấn viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tâm, tận tình với khách hàng. Trước và sau nâng ngực chị em đều được chăm sóc như “Thượng Đế”. Đảm bảo “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”.

Cuối cùng không thể không kể đến là chi phí nâng ngực vô cùng phải chăng tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết điều đó. Trong tháng này, Bệnh viện thẩm mỹ đang có ưu đãi khủng cho mọi người đó, tranh thủ phẫu thuật nâng ngực đi nha chị em. Vừa đẹp, vừa an toàn, không cần lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không hay chi phí, thì không phải ở đâu cũng có, lúc nào cũng được đâu nè.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC GIẢM 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 11/07 ĐẾN NGÀY 15/07/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 11/07 ĐẾN NGÀY 15/07/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Chương trình ưu đãi 5 NGÀY VÀNG
chỉ còn được áp dụng trong:


Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình ưu đãi để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong thời gian này.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10 Triệu
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 11/07 ĐẾN NGÀY 15/07/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 11/07 ĐẾN NGÀY 15/07/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Quẳng đi nỗi lo khi thực hiện nâng ngực. Và đây là kết quả!

Với những ưu thế mà mình sở hữu, mỗi năm Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đón tiếp hàng ngàn chị em đến phẫu thuật nâng ngực. Ai ai cũng từng lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không. Nhưng đến Bệnh viện thẩm mỹ, mọi nỗi lo của họ đều tan biến. Rất nhiều người đã checkin lưu lại cảm nhận của mình.

Nâng ngực có nguy hiểm khôngNâng ngực có nguy hiểm không
Nâng ngực có nguy hiểm khôngNâng ngực có nguy hiểm không

Còn đây là kết quả sau 30 ngày nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng của một số chị em. Nhìn mà mê luôn ấy!

Nâng ngực có nguy hiểm không

Nâng ngực có nguy hiểm không

Nâng ngực có nguy hiểm không

Nâng ngực có nguy hiểm không

Tiếp theo, là những hình ảnh có cả trước, có cả sau nâng ngực được chính chị em Selfie gửi về cho Bệnh viện thẩm mỹ. Có thể thấy sau nâng ngực, ai ai cũng có vòng 1 hút hồn. Thách thức mọi loại trang phục và góc chụp. Dù là gì, dù ở đâu cũng không thể “dìm” bầu ngực căng tròn, nở nang, hút hồn của chị em.

Nâng ngực có nguy hiểm khôngNâng ngực có nguy hiểm không
Nâng ngực có nguy hiểm khôngNâng ngực có nguy hiểm không

Đến đây chắc chị em đều biết phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không rồi ha. Để có bầu ngực đẹp, quyến rũ mà lại đảm bảo an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ ngay hôm nay, để nâng ngực với hàng ngàn ưu đãi khủng nhé.

Cảm nhận của khách hàng sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Mặc dù có không ít chị em băn khoăn nâng ngực có nguy hiểm không. Nhưng sau khi tìm hiểu và đến tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Các chị em đã hoàn toàn giảm bớt lo lắng và mạnh dạn thẩm mỹ tân trang vòng 1. Và không nằm ngoài mong đợi mà sự thật là rất nhiều chị em đã nhận về kết quả thẩm mỹ vô cùng mãn nhãn. Theo đó các chị em đã nhanh chóng lấy lại sự tự tin với vòng 1 căng đầy gợi cảm.

Và sau những hình ảnh “lột xác” lung linh của các khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Các tín đồ làm đẹp nói chung và các khách hàng tại Bệnh viện nói riêng đã không còn băn khoăn nâng ngực có nguy hiểm không nữa. Mà thay vào đó là sự yên tâm và tin tưởng khi làm đẹp tại đây. Thực tế đã có không ít chị em tại các diễn đàn, tamsudaokeo. Đã có những phản hồi và đánh giá vô cùng tích cực về chất lượng thẩm mỹ tại đây.

Nâng ngực có nguy hiểm không

Nâng ngực có nguy hiểm không

Bên cạnh rất nhiều chị em đã không còn băn khoăn nâng ngực có nguy hiểm không. Mà thay vào đó đã không ít chị em đã có những chia sẻ và dành những “lời khen có cánh” khi nói về chất lượng dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ tại đây. Trong đó:

Chị Ngọc Linh (32 tuổi, Tiền Giang) chia sẻ: “Muốn làm đẹp lắm mà cứ băn khoăn nâng ngực có nguy hiểm không. Vào tìm hiểu trong mấy cái diễn đàn thì thấy nhiều người nâng ngực đẹp lắm. Hỏi thăm thì biết bên đây có Bác Sĩ Hùng nâng ngực mát tay lắm nên tôi đã đến tư vấn và làm đẹp. Đúng như mọi người chia sẻ, sau hơn 1 thàng chăm sóc vòng 1 của tôi đã lành săn chắc, hài hòa với tròn đầy hơn rất nhiều. Thật sự rất cảm ơn Bác Sĩ tại đây.”

Chị Thu Thảo (27 tuổi, Vũng Tàu) chia sẻ: “Nói thật hồi đầu em cũng lo không biết nâng ngực có nguy hiểm không. Biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng qua diễn đàn. Em đã tìm hiểu và hỏi thăm rất nhiều người, hầu hết đều khen bên đây làm ngực đẹp. Càng yên tâm hơn là khi qua đây em được Bác Sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn luôn. Làm ngực xong thấy hài lòng hết ý luôn, vì ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên lắm. Đi đâu bạn bè, đồng nghiệp cũng khen vòng 1 đẹp, nhìn tự nhiên hết.”

Đó là những chia sẻ của các khách hàng sau khi trải nghiệm làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Qua những chia sẻ này chắc hẳn các chị em cũng đã giải tỏa được băn khoăn nâng ngực có nguy hiểm không. Và nếu chị em đang có dự định tân trang vòng 1. Đừng chần chờ mà hãy nhanh tay liên hệ ngày Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng qua số hotline: 093.300.1.300. Để dành lấy suất ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay nhé!

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 07. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *

   15