DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:

“Năm nay tôi chỉ 32 tuổi nhưng vùng mắt lại xuất hiện nhiều nếp nhăn xấu xí khiến tôi rất tự ti. Tôi có đắp mặt nạ đều đặn và bôi kem xóa nếp nhăn dưới vùng mắt nhưng hiệu quả rất thấp. Nên khi nghe nói bên mình có dịch vụ xóa nếp nhăn, vết chân chim thì tôi rất mừng và muốn được tư vấn chi tiết hơn, nhất là hiệu quả phương pháp này mang lại sẽ duy trì trong thời gian bao lâu. Rất mong câu hỏi của tôi nhận được phản hồi từ Thẩm mỹ viện. Tôi cảm ơn.”

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng rất vui khi được chị Trần Thị Thu Hà (32 tuổi, Quận 5, Tp.HCM) tin tưởng và gửi câu hỏi đến. Với thắc mắc như chị đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể qua bài viết này như sau:

Xóa nếp nhăn dưới vùng mắt

Xóa nếp nhăn dưới vùng mắt bằng cách nào hiệu quả?

Tình trạng vùng mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn rất khó cải thiện, vì da vùng mắt vốn rất mỏng manh, cơ vùng mắt luôn phải hoạt động nhiều, và đôi mắt còn thường chịu sự tác động của khói bụi, ánh sáng mặt trời, hay thói quen nheo mắt… Do đó, những phương pháp như đắp mặt nạ,  bôi kem, massage… rất khó hiệu quả.

Xóa nếp nhăn dưới vùng mắt

Chị em cũng không cần lo lắng về vấn đề này bởi hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ xóa nếp nhăn dưới vùng mắt rất an toàn và hiệu quả đó là tiêm chất làm đầy Filler, và tiêm hoạt chất Botox. Chỉ mất khoảng 5 phút thực hiện là chị em có thể ra về ngay, không cần nghỉ dưỡng và đôi mắt sẽ hết nếp nhăn sau 2 – 3 ngày.

Các hoạt chất này sẽ được đưa vào vùng mắt thông qua loại kim tiêm chuyên biệt, có đầu kim siêu mảnh, nên sẽ không để lại dấu vết thẩm mỹ, hay làm tổn thương đến những vùng da xung quanh. Do đó, Filler/Botox được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghệ thẩm mỹ, đó là xóa nếp nhăn vùng mặt, tiêm Filler nâng mũi, tiêm Botox thu gọn góc hàm…

Xóa nếp nhăn dưới vùng mắt

Xóa nếp nhăn dưới vùng mắt hiệu quả trong bao lâu?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành xóa nếp nhăn, vết chân chim với mức chi phí rất ưu đãi, phải chăng. Tùy theo tình trạng của khách hàng mà sẽ có mức chi phí khác nhau

Ngoài ra, chị Thu Hà đang trong độ tuổi 32 đúng không nào, ắt hẳn làn da của chị đang trong quá trình lão hóa, bắt đầu là tại vùng da xung quanh mắt, sau đó những vùng da khác cũng rất dễ bị lão hóa nhanh như ở trên trán, khóe miệng, dưới cằm, và rãnh mũi má… Do đó, chị có thể tham khảo kỹ thuật căng da mặt, để trẻ hóa khuôn mặt, giúp làn da tươi trẻ, mịn màng tự nhiên và duy trì sự trẻ trung trong 3 – 8 năm (tùy loại chỉ).

Xóa nếp nhăn dưới vùng mắt

Xóa nếp nhăn dưới vùng mắt

Chị Thu Hà hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn và sớm tiến hành xóa nếp nhăn dưới vùng mắt, hay khuôn mặt nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 346 lịch hẹn trong tháng 03. ĐẶT HẸN NGAY

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíbác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*