Thuốc xông se khít vùng kín

HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7
Người gửi: Khách Hàng
Phụ trách trả lời: Chuyên Viên. VŨ HỒNG NGA

Trung Tâm ơi! Tôi đã từng dùng qua các loại kem bôi, viên đặt, kể cả thuốc xông se khít vùng kín nhưng không hiệu quả chút nào. Được bà chị đồng nghiệp giới thiệu đến Trung Tâm làm công nghệ se khít vùng kín bằng laser nghe nói tốt lắm. Trung Tâm cho tôi hỏi bên mình công nghệ này là công nghệ gì vậy? Chi phí nó ra sao? Tôi cảm ơn!(Hồng Kiều, Quận Bình Tân, TP.HCM)


DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:

Chào chị,
Cũng có nhiều chị em giống như chị Kiều đây, vì muốn cải thiện tình trạng bị giãn rộng vùng kín của mình nên đã sử dụng nhiều cách được chỉ trên mạng như dùng mật ong, dùng kem hay thuốc xông se khít vùng kín,… Tuy nhiên những cách này khá tốn thời gian và không mang lại hiệu quả như mong muốn.
Thuốc xông se khít vùng kín
Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đang ứng dụng phương pháp se khít vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II. Phương pháp này đã giúp cho hàng ngàn Eva trên cả nước lấy lại được “cô bé” hồng hào, khít khao, hoàn mỹ như ý muốn.
Thuốc xông se khít vùng kín
Se khít vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng ánh sáng laser để giúp các tế bào cơ âm đạo được liên kết chặt chẽ với nhau hơn, làm cho vùng kín được thu hẹp và khít khao hơn. Phương pháp này được thực hiện bằng 1 liệu trình và hồi phục sau 24 giờ. Thay vì dùng thuốc xông se khít vùng kín tốn nhiều thời gian thì chị Kiều có thể đến Trung Tâm trải nghiệm phương pháp này để có được hiệu quả nhanh chóng và tối ưu chị nhé.
Thuốc xông se khít vùng kín

Nhiều Eva cũng có tình trạng giống chị Kiều đã đến Trung Tâm thực hiện phương pháp này và 100% chị em đều rất “ưng bụng”, hài lòng với kết quả đạt được. Mời chị xem qua những phản hồi, đánh giá bên dưới này để có thêm niềm tin làm đẹp cho mình.

Thuốc xông se khít vùng kín Thuốc xông se khít vùng kín
Về vấn đề chi phí se khít vùng kín bằng công nghệ laser là bao nhiêu thì chị đừng quá lo lắng. Trung Tâm luôn áp dụng mức giá vô cùng phải chăng với mọi khách hàng. Hiện Trung Tâm đang niêm yết công khai mức giá là 18 triệu đồng cho dịch vụ se khít vùng kín bằng công nghệ laser. Thế nhưng, khi chị Kiều đăng ký thực hiện ngay bây giờ thì chi phí ấy chỉ còn có 9 triệu đồng, vì Trung Tâm đang có khuyến mãi lớn, giảm ngay 50% phí dịch vụ so với bình thường đấy. Trung Tâm gửi chị bảng giá chi tiết để chị tiện theo dõi.

BẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN GIẢM 50%

Giá thẩm mỹ vùng kín

GỬI THÔNG TIN THAM GIA ƯU ĐÃI NGAY
CHỈ CÒN 18 SUẤT GIẢM GIÁ 50%Với những thông tin trên đây, hy vọng rằng chị Kiều đã hiểu hơn về các loại thuốc xông se khít vùng kín, cũng như phương pháp se khít vùng kín bằng laser tại Trung Tâm. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp thì chị hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 093.300.1300. Hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất. Chị cũng có thể gửi nhiều câu hỏi theo mẫu phía dưới, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất cho chị.
Cám ơn chị!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 230 lịch hẹn trong tháng 8. ĐẶT HẸN NGAY

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết

bác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíbác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*