Sản phẩm làm đẹp vùng kín

HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7
Người gửi: Khách Hàng
Phụ trách trả lời: Chuyên Viên. VŨ HỒNG NGA

Chào Trung Tâm! Tuổi càng cao thì vùng kín của tôi cũng bị xuống cấp theo, quan hệ cũng chán đi hẳn. Nên tôi có tìm mua vài sản phẩm làm đẹp vùng kín trên mạng để dùng, nhưng không có tác dụng gì cả. Thấy nhiều chị em nói bên mình có công nghệ laser làm đẹp rất tốt. Nên tôi muốn đi thực hiện. Trung Tâm có thể cung cấp thêm thông tin về loại dịch vụ này được không? Như là chi phí thực hiện bao nhiêu? Mà sau khi làm xong có cần nghỉ dưỡng hay kiêng cữ quan hệ gì không? Cảm ơn Trung Tâm (Thu Hồng, Quận 7, TP.HCM)


DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:

Chào chị,
Công nghệ Laser của Trung Tâm có thể giúp bạn khắc phục tình trạng lão hóa của vùng kín rất hiệu quả. Hơn nữa, phương pháp này rất an toàn với cơ thể. Vì sử dụng 100% xung ánh sáng Laser nên không xâm lấn, không gây đau. Thay vì dùng sản phẩm làm đẹp vùng kín thì chị nên chọn phương pháp này.
Sản phẩm làm đẹp vùng kínVới công nghệ Laser chị cũng không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng cữ phức tạp. Ngay sau khi thực hiện xong chị có thể về nhà và sinh hoạt bình thường. Nhưng có một điều chị cần lưu ý là không quan hệ trong 24 giờ đầu. Bởi vì lúc này niêm mạc vùng kín chưa hồi phục hoàn toàn đâu ạ.
Tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, chi phí thực hiện cực kỳ phải chăng. Hơn nữa, trong tháng này Trung Tâm đang triển khai chương trình ưu đãi đến 50%. Dịch vụ này có giá gốc là 18 triệu nhưng đang được giảm chỉ còn 9 triệu. Vì số lượng ưu đãi không còn nhiều nên chị đăng ký sớm để không bỏ lỡ nhé.

BẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN GIẢM 50%

Giá thẩm mỹ vùng kín

GỬI THÔNG TIN THAM GIA ƯU ĐÃI NGAY
CHỈ CÒN 18 SUẤT GIẢM GIÁ 50%Rất nhiều chị em đã không cần dùng sản phẩm làm đẹp vùng kín sau khi biết đến công nghệ Laser. Để thấy rõ hơn hiệu quả mà phương pháp này mang lại, chị có thể xem đánh giá của một số khách hàng nha.

Sản phẩm làm đẹp vùng kín Sản phẩm làm đẹp vùng kín

Với những thông tin vừa chia sẻ, chắc chị đã biết giải pháp nào hiệu quả hơn sản phẩm làm đẹp vùng kín. Nếu chị còn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ thì có thể liên hệ ngay cho Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng theo các thông tin hướng dẫn bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Sản phẩm làm đẹp vùng kín
Cảm ơn chị!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 230 lịch hẹn trong tháng 8. ĐẶT HẸN NGAY

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết

bác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíbác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*