Phương pháp thu hẹp vùng kín

HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7
Người gửi: Khách Hàng
Phụ trách trả lời: Chuyên Viên. VŨ HỒNG NGA

Chào Trung Tâm! Sau khi sinh bé thứ 2 vùng kín của em bị giãn rộng, nên không có cảm xúc những lúc vợ chồng thân mật. Vì vậy, em muốn hỏi ở bên mình có phương pháp thu hẹp vùng kín nào mà có hiệu quả nhanh chóng không? Nếu có thì giá tiền bao nhiêu vậy ạ? Mong Trung Tâm sẽ giải đáp giúp em. Em xin được cảm ơn ạ.(Kim Anh, Quận 2, TP.HCM)


DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:

Chào chị,
Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng hiện đang áp dụng phương pháp thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II, giúp chị khắc phục triệt để tình trạng giãn rộng vùng kín sau sinh của mình chị nha.
Phương pháp thu hẹp vùng kín
Phương pháp thu hẹp vùng kín bằng công nghệ laser tiên tiến tại Trung Tâm sẽ không qua phẫu thuật, thực hiện 1 lần duy nhất trong khoảng 15 phút, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục sau 24 giờ và mang đến hiệu quả nhanh chóng, tối ưu nhất như đúng niềm mong mỏi của chị Kim Anh nha.
Phương pháp thu hẹp vùng kín

Rất nhiều chị em đã đến Trung Tâm để trải nghiệm phương pháp này và không ngớt lời khen ngợi kết quả mà nó mang đến. Họ đã ghi lại những cảm xúc, đánh giá của mình dành cho dịch vụ, Trung Tâm và Bác Sĩ thực hiện. Chị Kim Anh hãy xem thêm để an tâm và tự tin làm đẹp chị nha.

Phương pháp thu hẹp vùng kín Phương pháp thu hẹp vùng kín

Còn đây là những phản hồi được chị em chia sẻ trên các trang tâm sự làm đẹp, chị Kim Anh tham khảo thêm nha.

Phương pháp thu hẹp vùng kín
Phương pháp thu hẹp vùng kín
Trong câu hỏi của mình, chị Kim Anh cũng có quan tâm đến vấn đề giá tiền thực hiện là bao nhiêu? Nhân đây chúng tôi cũng gửi đến chị bảng giá chi tiết dịch vụ thu hẹp vùng kín được cập nhật mới nhất tại Trung Tâm để chị tiện theo dõi:

BẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN GIẢM 50%

Giá thẩm mỹ vùng kín

GỬI THÔNG TIN THAM GIA ƯU ĐÃI NGAY
CHỈ CÒN 18 SUẤT GIẢM GIÁ 50%
Phương pháp thu hẹp vùng kín bằng công nghệ laser mang đến tác dụng “3 trong 1” Làm hồng – Thu hẹp – Trẻ hóa được Trung Tâm niêm yết với mức chi phí là 18 triệu đồng. Thế nhưng trong tháng này Trung Tâm đang có khuyến mãi siêu lớn, giảm ngay 50% chi phí, giá thành chỉ còn 9 triệu đồng so với bình thường. Vì vậy chị Kim Anh nên tranh thủ đăng ký thực hiện ngay để nhận được ưu đãi cho mình nha chị.
Nếu chị còn điều gì băn khoăn về phương pháp thu hẹp vùng kín hay bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào của Trung Tâm thì chị có thể liên hệ vào số Hotline 093.300.1300. Hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để các chuyên gia sẽ tư vấn tường tận hơn cho chị nha. Ngoài ra, chị cũng có thể gửi thắc của mình vào hộp thư chăm sóc khách hàng của Trung Tâm theo form bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho chị.
Cám ơn chị!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 230 lịch hẹn trong tháng 8. ĐẶT HẸN NGAY

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết

bác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíbác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*