DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:

Bạn có biết sức ảnh hưởng của đôi mắt đối với vẻ đẹp của toàn bộ khuôn mặt và biết mẹo xóa nếp nhăn dưới mắt dễ làm tại nhà là gì để sở hữu “cửa sổ tâm hồn” đẹp long lanh không? 

Mẹo xóa nếp nhăn dưới mắt

Sức mạnh của đôi mắt đẹp 

Không phải ngẫu nhiên mà đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn” nơi mà người ta nhìn vào có thể đoán định gần như tất cả về sức khỏe, trí tuệ, tương lai, tiền tài của bạn.

Một đôi mắt cười, tươi vui với đuôi mắt hướng lên trên, tạo thành hình trăng khuyết khi cười chứng tỏ bạn là người vô cùng lạc quan, yêu đời mang lên niềm vui cho mọi người. Nếu như bạn có đôi mắt sáng chứng tỏ bạn là người có trí tuệ thông minh, uyên bác và tiền đồ tương lai sẽ vô cùng rộng mở.

Mẹo xóa nếp nhăn dưới mắt

Tất cả vẻ đẹp nhan sắc bề ngoài và trí tuệ bên trong dường như được tập trung hết ở đuôi mắt của bạn. Vì vậy bạn hãy luôn tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ về việc ăn uống để tăng cường dinh dưỡng cho mắt; ngủ nghỉ hợp lý để mắt được nghỉ ngơi sau cả 1 ngày làm việc.

Mẹo xóa nếp nhăn dưới mắt tại nhà cho bạn 

Đôi mắt đẹp có sức mạnh to lớn, vì vậy mà bạn đừng quên giữ cho mắt luôn khỏe đẹp với các mẹo xóa nếp nhăn dưới mắt tại nhà hữu hiệu dưới đây:

  • Khi bạn sử dụng túi trà lọc xong đừng giục chúng ngay mà hãy để nguội bớt và đắp chúng lên mắt để thư giãn trong khoảng 20 – 30 phút để các tinh chất EGCG trong trà xanh sẽ giúp mắt thư gian, bớt thâm và nhăn

Mẹo xóa nếp nhăn dưới mắt

  • Bạn có thói quen uống nước dứa để đẹp và sáng da hay không? Nếu có thì đừng quên mỗi lần thưởng thức nước dứa thì thoa một chút lên vùng da dưới mắt để axit tự nhiên AHA giảm nhăn cho vùng dưới mắt.

Mẹo xóa nếp nhăn dưới mắt

Trong trường hợp những mẹo xóa nếp nhăn dưới mắt tại nhà bạn áp dụng không có hiệu quả hoặc đã áp dụng nhưng không có thời gian để theo đuổi thường xuyên thì nên đến tư vấn với bác sĩ thẩm mỹ để có phương pháp thẩm mỹ phù hợp, nhanh chóng có mặt đẹp.

Bác sĩ sẽ thăm khám tùy tình trạng để xác định nên dùng phương pháp nào thì sẽ phù hợp với bạn: tiêm xóa nhăn, tiểu phẫu loại bỏ da thừa,… Tiêm xóa nhăn bằng filler hoặc botox áp dụng trong trường hợp nhăn vừa. Nếu như ở độ tuổi trung niên trở đi với nhiều nếp nhăn, da dư thì cần áp dụng phương pháp tiểu phẫu.

Mẹo xóa nếp nhăn dưới mắt

Tại Thẩm mỹ viện Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng, trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là Giám đốc chuyên môn của thẩm mỹ viện sẽ thăm khám và thực hiện thẩm mỹ xóa nếp nhăn dưới mắt cho bạn để đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cùng sự an toàn tuyệt đối về lâu dài.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 246 lịch hẹn trong tháng 12. ĐẶT HẸN NGAY

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíbác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*