bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (10 votes)
Xóa nếp nhăn nơi khóe miệng đơn giản mà hiệu quả chỉ có bằng cách nào. Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì hãy tham khảo ngay cùng chúng tôi dưới đây để có miệng cười xinh như hoa hậu, diễn viên nhé.

Xóa nếp nhăn nơi khóe miệng đơn giản mà hiệu quả

Khi gặp gỡ mọi người, nụ cười là hành động đơn giản mà thân thiện chỉ có kết nối chúng ta với mọi người xung quanh để được đáp lại nụ cười trìu mến. Dân gian có câu “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” để nói lên tầm quan trọng của việc cười nhiều với sức khỏe tâm hồn và cả thể chất của mỗi người.

Xóa nếp nhăn nơi khóe miệng

Mỗi khi cười, một lượng lớn hormone endorphin được tiết ra – các nhà khoa học gọi đây là hormone hạnh phúc vì chúng làm cho bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái và chống lại các tế bào lão hóa phát sinh trong cơ thể.

Nhưng với những chị em gặp phải tình trạng vết nhăn nơi khóe miệng thì nụ cười dường như phải “tiết kiệm” hơn bởi càng cười nhiều thì nếp nhăn lộ càng nhiều và khiến mọi người tập trung vào điểm xấu này của mình nhiều hơn.

Có nhiều kinh nghiệm về việc xóa nếp nhăn nơi khóe miệng được chị em chia sẻ trên mạng xã hội như massage, đắp mặt nạ, dùng tinh dầu tự nhiên,… Tuy nhiên, thực sự thì những phương pháp này không  mang lại hiệu quả nhiều như mong muốn nếu bạn áp dụng chúng khi các nếp nhăn đã xuất hiện nơi khóe miệng.

Xóa nếp nhăn nơi khóe miệng

Để xóa nếp nhăn nơi khóe miệng cách đơn giản và hiệu quả thì Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có một gợi ý hoàn hảo cho bạn đó là sử dụng phương pháp thẩm mỹ tiêm xóa nhăn.

Xem ngay thêm bài viết liên quan tại: bài tập xóa nếp nhăn khóe miệng

 • Với các nếp nhăn khóe miệng chỉ xuất hiện khi bạn cười nói thì sẽ sử dụng botox để xóa nhăn vì botox sẽ làm vô hiệu hóa các cơ gây nhăn một cách nhanh chóng.
 • Với những nếp nhăn khóe miệng xuất hiện thường trực trên kể cả khi bạn không nói cười thì sẽ áp dụng chất làm đầy filler – một chất làm đầy có thành phần tương tự như chất làm đầy trong cơ thể.

Tiêm xóa nhăn được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 5 -10 phút và cho bạn hiệu quả rõ ràng ngay sau đó để nhanh chóng có được miệng cười tươi tắn, dễ thương mà không còn phải tiết kiệm nụ cười của mình như trước kia.

Loại bỏ nhăn khóe miệng chi phí bao nhiêu

Việc tiêm xóa nếp nhăn nơi khóe miệng còn tùy thuộc vào tình trạng nhăn ở khóe miệng nhiều hay ít. Nếu nhăn nhiều thì sẽ cần tiêm nhiều đơn vị filler hoặc botox, nhăn ít thì tiêm ít hơn.

Xóa nếp nhăn nơi khóe miệng

Giá tiêm xóa nếp nhăn nơi khóe miệng được tính theo đơn vị bác sĩ sẽ sử dụng cho bạn và được báo giá trước để bạn chuẩn bị. Do filler và botox không gây tác dụng phụ, không gây phản ứng với cơ thể nên bạn chỉ cần thăm khám tổng quan độ đàn hồi của da trước khi tiêm mà không phải làm xét nghiệm giống như các thẩm mỹ khác.

Tham khảo ngay thêm bài viết liên quan chi tiết tại đây: mặt nạ xóa nếp nhăn khóe miệng

Khách hàng vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng tại số 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Q3, TP.HCM.

Xóa nếp nhăn nơi khóe miệng

Để được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và báo giá xóa nếp nhăn nơi khóe miệng chính xác chỉ có.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

 

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 05. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *