“Thánh cuồng” Selfie và câu chuyện nâng mũi Hàn Quốc để đi du lịch

Trong khi bao người đua nhau qua tận Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Cô nàng Dương B.L lại quyết định thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước khi du lịch tại xứ sở Kim Chi. Cùng trò chuyện với cô gái “siêu đáng yêu” này để biết lý do cô ấy quyết định như vậy nhé!
Read more

Câu chuyện: “Thay dáng mũi đổi cuộc đời” của cô gái trẻ sau nâng mũi Hàn Quốc

“Từ hồi đại học em đã bắt đầu tập tành kinh doanh. Nhưng việc phải thường xuyên giao tiếp khách hàng với chiếc mũi tẹt, to đùng khiến em vô cùng mặc cảm và tự ti. Em muốn đi nâng mũi, thế nhưng mọi người lại bảo em có tướng đầu mũi to làm ăn phát đạt, không nên phá. Vậy nên em đã chọn nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, chỉ nâng sóng mũi mà ko thu nhỏ đầu mũi. Bây giờ, nâng mũi xong em mới thấy rằng quyết định này thật đúng đắn. Không những đẹp lên trông thấy mà việc kinh doanh của em cũng tiến triển hơn trước rất nhiều.” – Phạm Mai U., 26 tuổi, hiện đang là cô chủ của 1 shop đồ nhập.

Read more

Thay dáng mũi, đổi vận may – “Lên đời” nhờ nâng mũi Hàn Quốc

“Được một người bạn giới thiệu, mình tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc. Sau nâng, ai cũng khen mình đẹp lên trông thấy, sang hơn, mặt có nét hơn hẳn. Nhiều đứa bạn hằng ngày chơi với nhau mà đến khi mình đi làm đẹp về còn không nhận ra mình, vì tụi nó nói tại mày đẹp “đột xuất” quá (Cười)” – Cô nàng đến từ Bạc Liêu – M.T chia sẻ.

Read more

CÔ GÁI THAY ĐỔI 360 ĐỘ NHỜ NÂNG MŨI, ĐỔI KIỂU TÓC

Mũi của Thu Thảo trước khi nâng có phần sóng mũi không quá cao, phần cánh mũi to bè khiến tổng thể chiếc mũi mất đi độ hoàn hảo. Khuôn mặt tròn bầu bĩnh càng trở nên nặng nề hơn vì chiếc mũi to. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, cô đã “lột xác” hoàn toàn nhờ nâng mũi Hàn Quốc và đẹp hơn. Tạm biệt mái tóc dài giản dị, Thu Thảo hiện tại đã khác rất nhiều mái tóc bob cá tính, mũi cao thon gọn, ăn mặc phong cách.
Read more

Mũi to không còn là vấn đề, hãy nhìn cô gái này!

“Em kinh doanh nên thường xuyên phải giao tiếp nhiều nhưng chiếc mũi tẹt, to đùng khiến em khá mặc cảm. Bạn em bảo mũi em phải đi nâng thì mới có kết quả được, nâng xong, mũi cao lên buôn bán cũng thuận lợi hơn. Bây giờ nâng mũi xong rồi em mới thấy rằng, có những thứ không tin không được. Ngoài có được ngoại hình đẹp hơn, việc kinh doanh mỹ phẩm của em cũng tốt hơn trước nhiều.”
Read more

Kiều Anh: “Nâng mũi thực chất nhẹ nhàng hơn bạn nghĩ”

Trịnh Kiều Anh – làm kinh doanh tại Lào Cai, chia sẻ: “Vì chiếc mũi to mà nhiều khi tôi không dám gặp ai, sợ mọi người chỉ trỏ bàn tán. Tôi từng make up hơn 3 tiếng đồng hồ chỉ để làm sao che được chiếc mũi đáng ghét. Mọi chuyện chỉ thay đổi sau khi tôi đến gặp bác sỹ Hùng (Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng) và được tư vấn nâng mũi Hàn Quốc. Bây giờ, những người từng xì xào về chiếc mũi của tôi đều ngạc nhiên vì tôi khác trước quá nhiều.”
Read more

Thanh Hoa: “Mình rất hài lòng khi nâng mũi ở TMV Ngô Mộng Hùng”

“Nhìn vào gương mặt của Hoa lúc trước, có lẽ ai cũng phải thốt ra câu “Sao già hơn nhiều so với bây giờ”. Đúng là chiếc mũi cao mang lại nhiều lợi thế cho mình thật, không những làm gương mặt trẻ trung hơn mà còn làm khuôn mặt thay đổi đến 360 độ. Bây giờ gặp lại ai cũng nói mình sửa hết mặt hay sao mà khác vậy nhưng thực ra mình chỉ nâng mũi thôi.” – Chia sẻ của Nguyễn Thị Thanh Hoa, sinh viên trường ĐH Mở, TP.HCM
Read more

Nâng mũi xong vẫn phải đi sửa lại vì không đẹp như mong muốn

“Hãy nhìn chiếc mũi sau lần nâng đầu tiên của tôi. Có lẽ không khó để nhận thấy rằng dù đã trải qua quá trình nâng mũi nhưng dáng mũi của tôi vẫn không đẹp. Điều đó từng ám ảnh tôi rất nhiều và chỉ chấm dứt cho tới khi tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để sửa mũi. Với chiếc mũi đẹp, cao hiện tại, tôi đã lấy lại được sự mạnh dạn tự tin trong chính bản thân mình.” – Vương Nguyễn Huyền Trang, 27 tuổi, Biên Hòa.
Read more

Trà Mi: “Em ngắm chiếc mũi cao của mình hàng trăm lần vẫn không chán”

“Khi biết em có ý định nâng mũi, có vài người hỏi rằng mũi cũng có thấp lắm đâu mà lại còn nâng nữa? Thực ra em nghĩ làm đẹp không nhất thiết phải theo một chuẩn mực nào cả, chỉ cần bản thân thấy phù hợp là đủ. Em nhận thấy dáng mũi bẩm sinh của mình vẫn có khuyết điể nên muốn hướng đến chiếc mũi cao và cân đối hơn. Đó là lí do em chọn nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng” – Trà My, sinh viên trường RMIT chia sẻ
Read more