Chiếc mũi đẹp thực sự là “báu vật” mà ai cũng muốn sở hữu. Thế nhưng với đặc điểm di truyền của người Á Đông, rất ít người sinh ra đã có sẵn chiếc mũi cao thon gọn như người châu Âu.

Trúc Nguyễn hiện đang công tác tại Vietnam Airline, một nơi đòi hỏi rất cao về ngoại hình. Cô đã quyết định nâng mũi để khắc phục chiếc mũi xấu, sở hữu gương mặt “ăn tiền” hơn và cũng để thuận lợi hơn trong công việc. Sau một thời gian đợi vết thương lành, cô gái trẻ hiện đã tự tin hơn, hạnh phúc hơn với chiếc mũi hoàn hảo hiện tại.

Nâng mũi Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc

Hình ảnh khác biệt trước và sau khi nâng mũi của Trúc Nguyễn làm nhiều người chú ý. Sở hữu gương mặt có nhiều nét khả ái nhưng điều làm cô không hài lòng nhất đó là chiếc mũi của mình.

Nâng mũi Hàn Quốc

Đôi mắt to tròn, đôi môi nũng nịu nhưng vì vướng chiếc mũi xấu nên Trúc bớt đi sự tự tin

Nâng mũi Hàn Quốc

Chiếc mũi hiện tại của Trúc sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Nâng mũi Hàn Quốc

“Bạn bè hỏi Trúc là nâng mũi xong có đau đến mức không ngủ được không, có kiêng cữ lâu không,… rồi có bị lệch nếu lỡ đụng tay vô không. Trải qua rồi, mình thấy thực ra thì đã là thẩm mỹ, tức là có sự can thiệp vào cơ thể thì cũng sẽ có chút đau đớn. Nhưng mức độ không nhiều đến như mọi người nghĩ, cũng rất nhanh lành, chỉ phải kiêng cữ, chú ý thời gian đầu là đủ.”

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Trúc Nguyễn nhận được nhiều lời khen về nhan sắc sau khi nâng mũi thành công

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc

 

Tính chất công việc yêu cầu không được nghỉ phép nhiều nên trước khi quyết định, Trúc Nguyễn cũng khá lo lắng. Rất may là việc phẫu thuật không làm cô mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng nên hầu như không mấy ảnh hưởng đến tiến độ công việc

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Góc ảnh nhìn nghiêng càng làm tôn chiếc mũi đẹp đến từng centimet của Trúc. Công nghệ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là chiếc đũa thần kỳ giúp khách hàng có được vẻ đẹp kiêu hãnh.

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Ở mọi góc chụp, Trúc Nguyễn luôn tự tin show ra chiếc mũi thon gọn, sang chảnh của mình. Cô cho biết, mũi của cô hiện tại đẹp và không hề có vấn đề gì nếu đụng vào. Vì vậy, Trúc khuyên những bạn đang có ý định nâng mũi cứ mạnh dạn thực hiện vì công nghệ nâng mũi hiện tại rất an toàn và duy trì độ đẹp bền vững

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Mũi của Trúc Nguyễn sau khi nâng đẹp toàn diện và không bị lộ sóng. Quan sát có thể thấy chiếc mũi uốn lượn 1 cách tự nhiên và rất mềm mại

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là nơi mang đến cho cô gái xinh đẹp Trúc Nguyễn vẻ yêu kiều xinh xắn như hiện tại nhờ chiếc mũi hoàn hảo. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được các bác sĩ tiến hành an toàn và theo một quy trình khép kín. Vật liệu (miếng độn mũi) được nhập khẩu trực tiếp, không bị đào thải, không ảnh hưởng đến cơ thể.

Trúc Nguyễn đã có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như cô mong muốn, bạn cũng ước được như cô ấy chứ? Đừng ngại ngần mà hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay hôm nay.

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*