bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (11 votes)
Trứng gà có nhiều dưỡng chất và vitamin rất tốt cho da, giúp da ngăn chặn quá trình lão hóa và xóa nếp nhăn vô cùng hiệu quả. Dưới đây là 4 cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà đang được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà + dưa chuột

Trứng gà và dưa chuột là những nguyên liệu tự nhiên rất quen thuộc trong cuộc sống của con người. Trứng gà và dưa chuột không chỉ là những thực phẩm thơm ngon bổ dưỡng và chúng còn là những “thần dược” có tác dụng giúp da mềm mịn, xóa nếp nhăn và ngăn chặn quá trình lão hóa của da.

Để xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà + dưa chuột, các bạn sử dụng một quả trứng gà đánh tan cả lòng trắng và lòng đỏ rồi trộn lẫn với 2 thìa cà phê nước ép dưa chuột để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp theo, các  bạn hãy dùng hỗn hợp này thoa lên vùng da mắt có nếp nhăn, chờ 20 phút cho ngấm rồi rửa sạch bằng nước là được. Kiên trì xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà + dưa chuột một thời gian, các bạn sẽ thấy hiệu quả xóa nếp nhăn cho mình.

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà + bơ

Có lẽ không cần nhắc tới các bạn cũng biết công dụng tuyệt vời của bơ cũng như trứng gà trong việc làm đẹp da và xóa nếp nhăn. Để xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà + bơ, các bạn chỉ cần xay nhuyễn bơ rồi trộn lẫn bơ với lòng trắng trứng gà sao cho tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Tiếp theo, các bạn hãy dùng hỗn hợp này thoa lên vùng da mắt có nếp nhăn, chờ cho hỗn hợp ngấm vào da tầm 30 phút rồi rửa sạch với nước. Với cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà + bơ, các bạn cũng lưu ý là thực hiện đều đặn hằng ngày để thấy kết quả.

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà + chuối

Những dưỡng chất và vitamin tuyệt vời trong trứng kết hợp với những dưỡng chất và vitamin tuyệt vời trong trứng gà là một phương pháp xóa nếp nhăn vô cùng hiệu quả. Để thực hiện xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà + chuối, các bạn chỉ cần xay nhuyễn chuối rồi trộn lẫn với trứng gà để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, các bạn hãy dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng da mắt có nếp nhăn chừng 20 phút rồi rửa sạch với nước. Hãy sử dụng cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà + chuối hằng ngày, các bạn sẽ thấy hiệu quả xóa nếp nhăn bất ngờ cho mình.

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà + mật ong + bột mì

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà + mật ong + bột mì cũng là một công thức xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà “nổi đình nổi đám” hiện nay. Với công thức này, các bạn hãy chuẩn bị một lòng đỏ trứng gà, 1 thìa cà phê mật ong và 2 thìa cà phê bột mì rồi trộn đều chúng với nhau để tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Tiếp theo, các bạn hãy dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng da mắt có nếp nhăn khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa sạch với nước. Để thấy hiệu quả từ cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà + mật ong + bột mì, các bạn cũng cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài để thấy kết quả.

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà

Như vậy, với những cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà trên đây, hy vọng đã giúp các bạn có được cho mình những phương pháp xóa nếp nhăn tốt, tiện lợi để áp dụng khi cần thiết. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý là khi thực hiện những các xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà này cần kiên trì, nhẫn nại thực hiện thường xuyên và hằng ngày để chúng phát huy hiệu quả xóa nếp nhăn cho mình.

Hiện nay, để xóa nếp nhăn mà không cần chờ đợi “mòn mỏi” như các cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà, các bạn có thể tham khảo và thực hiện xóa nếp nhăn cho mình bằng phương pháp xóa nếp nhăn siêu nhanh chóng tại đây.

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà

Đây là phương pháp xóa nếp nhăn không những được đánh giá cao về thời gian mà còn là phương pháp xóa nếp nhăn được đánh giá rất cao về chất lượng, hiệu quả xóa nếp nhăn làm đẹp. Hãy cùng tham khảo để có phương pháp xóa nếp nhăn tốt nhất.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 04. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *