Giá se khít vùng kín

HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7
Người gửi: Khách Hàng
Phụ trách trả lời: Chuyên Viên. VŨ HỒNG NGA

Trung tâm ơi! Em nghe nhiều người ở trên mấy cái trang làm đẹp nói bên mình có làm se khít vùng kín bằng công nghệ Laser. Em đang dự định là sẽ chọn cách này nên muốn biết giá se khít vùng kín bằng Laser ở bên mình thì bao nhiêu tiền? Cách này thì được thực hiện như thế nào ạ?(Phương Cẩm, Quận Bình Thạnh, TP.HCM)


DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:

Chào chị,
Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng hiện đang áp dụng phương pháp se khít vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II, được rất nhiều chị em tin dùng và tín nhiệm cao.
Giá se khít vùng kín
Đối với băn khoăn của chị là muốn biết giá se khít vùng kín bằng laser bao nhiêu tiền thì Trung Tâm xin gửi chị bảng giá chi tiết dịch vụ này để chị tiện theo dõi.

BẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN GIẢM 50%

Giá thẩm mỹ vùng kín

GỬI THÔNG TIN THAM GIA ƯU ĐÃI NGAY
CHỈ CÒN 18 SUẤT GIẢM GIÁ 50%
Trung Tâm đã niêm yết giá se khít vùng kín là 18 triệu đồng. Nhưng tin vui cho chị là trong tháng này, Trung Tâm đang có khuyến mãi cực hấp dẫn, sẽ giảm ngay 50% chi phí thực hiện, giá chỉ còn 9 triệu đồng so với bình thường. Vậy nên chị Cẩm hãy tranh thủ đăng ký thực hiện để giữ cho mình ưu đãi hấp dẫn này nào.
Phương pháp se khít vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II sử dụng ánh sáng quang nhiệt từ tia laser để giúp các cơ vùng âm đão được thắt chặt và liên kết chặt chẽ với nhau hơn, làm cho “cô bé” của chị Cẩm sẽ khít khao, hồng hào và trẻ hóa từ trong ra ngoài.
Giá se khít vùng kín

Nhiều chị em đã đến Trung Tâm thực hiện phương pháp này và cảm thấy hài lòng với kết quả có được. Họ đã gửi những phản hồi tích cực về cho chúng tôi, chị Cẩm hãy xem qua để có thêm động lực cho mình nha chị.

Giá se khít vùng kín
Giá se khít vùng kín
Nếu vẫn có băn khoăn nào về giá se khít vùng kín bằng laser hay những dịch vụ làm đẹp khác của Trung Tâm, chị hãy gọi đến số Hotline: 093.300.1300. Hay đến Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình cho chị. Ngoài ra, chị cũng có thể gửi thêm nhiều câu hỏi về cho hộp thư chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo mẫu phía dưới.
Cám ơn chị!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 230 lịch hẹn trong tháng 8. ĐẶT HẸN NGAY

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết

bác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíbác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*