5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (1 vote)
Hiện nay có các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 nào hiệu quả và an toàn là câu hỏi luôn luôn được “chiếm sóng” trên các diễn đàn làm đẹp. Bởi là phụ nữ ai ai cũng luôn mong muốn mình có được bầu ngực căng tròn, đầy đặn và cân đối với cơ thể. Chính vì vậy, câu hỏi này đang được rất nhiều chị em quan tâm. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến câu hỏi này và đang “khao khát cháy bỏng” có được vòng 1 với kích thước được tăng size hơn, cân đối hơn thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết này nhé!

Hiện nay, có các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 nào?

Có thể nói không ngoa rằng việc sở hữu một bầu ngực căng tròn đầy đặn, cân đối với cơ thể luôn là niềm kiêu hãnh của các chị em phụ nữ. Và là mong ước, là sự khát khao của các chị em bẩm sinh có bầu ngực nhỏ, lép phải mang tiếng “hai lưng”. Chính vì vậy, rất nhiều chị em đã tìm kiếm, “lùng sục” và áp dụng các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 tại nhà như:

Tăng kích thước vòng 1 bằng các bài tập thể dục

Tập luyện các bài tập thể dục tại nhà có công dụng trong việc kích thích phát triển cơ ngực, tăng size vòng 1 như: hít đất, chống đẩy với tường, ép cánh tay, Plank, giãn ngực…Đây là 1 trong các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1, đang được một số chị em áp dụng mỗi ngày. Với thời gian tập luyện là khoảng 10 – 15 phút cho 1 bài tập và khoảng 30 phút khi kết hợp các bài tập với nhau.

Tăng kích thước vòng 1 bằng yoga

Các bài tập yoga như: tư thế cây cầu, tư thế vũ công, tư thế cái cây, tư thế tam giác, ngồi xoay giữa người, đan tay hình mặt bò…Đây là những bài tập yoga được xem là có hỗ trợ trong việc phát triển cơ ngực, tăng size vòng 1. Vì vậy, yoga được các chị em nhanh chóng thêm vào danh sách các phương pháp làm tăng size vòng 1 mà họ thường xuyên thực hiện tại nhà. Với hy vọng là vòng 1 sẽ tăng size hơn.

Hiện nay, có các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 nào?

Tăng kích thước vòng 1 bằng cách sử dụng kem nở ngực

Không thích phải tập thể dục, tập yoga nhưng vẫn mong muốn vòng 1 được tăng size như ý. Do đó, một trong các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 được các chị em lựa chọn là dùng kem nở ngực. Cách này chỉ cần dùng một lượng kem vừa đủ bôi lên ngực kết hợp với massage nhẹ nhàng và thực hiện thường xuyên mỗi ngày.

Hiện nay, có các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 nào?

Tăng kích thước vòng 1 bằng cách massage

Massage luôn được mọi người biết đến là có công dụng mang lại sự thư giãn, hoàn toàn thoải mái sau một ngày làm việc dài mệt mỏi. Thêm nữa, việc massage nhẹ nhàng cho ngực cũng được xem là cách giúp bầu ngực được kích thích phát triển đầy đặn hơn. Chính vì vậy có rất nhiều chị em đã lựa chọn giải pháp massage là một trong các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 tại nhà cho mình.

Nhìn chung các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 tại nhà như: tập thể dục, tập yoga, dùng kem nở ngực, massage thì khá là dễ thực hiện tại nhà. Thế nhưng, các cách này có thật sự mang lại hiệu quả tăng kích thước vòng 1 như mong muốn của các chị em hay không?

Hiện nay, có các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 nào?

Các phương pháp tăng kích thước vòng 1 tại nhà có mang lại kết quả cho chị em không?

Mong muốn tìm được lời giải đáp cho câu hỏi các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 tại nhà có mang lại hiệu quả hay không. Chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ. Và theo các chuyên gia bầu ngực lớn hay nhỏ thông thường sẽ phụ thuộc vào yếu tố di truyền và nội tiết tố nữ Estrogen.

Chính vì vậy, việc sử dụng kem nở ngực thì không thật sự mang lại kết quả trong việc tăng số đo vòng 1. Bởi loại kem này chỉ tác động ở trên bề mặt da là chính. Thêm nữa, nếu mua nhầm các loại kem nở ngực hàng nhái, kém chất lượng thì hiệu quả không có mà lại “rước thêm” phiền phức là tình trạng dị ứng, nỗi mẩn đỏ, ngứa ngáy.

Các phương pháp tăng kích thước vòng 1 tại nhà có mang lại kết quả cho chị em không?

Về các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng các bài tập thể dục, yoga, massage thì có tác động và kích thích đến cơ ngực, giúp cho bầu ngực có thể tăng số đo hơn một chút. Tuy nhiên, để có được một chút hiệu quả đó thì các chị em cần phải kiên trì tập luyện thường xuyên mỗi ngày và mất nhiều thời gian chờ đợi mới có được một chút kết quả. Thêm nữa, với các chị em ngực nhỏ, lép bẩm sinh thì kết quả gần như là bằng không.

Bên cạnh đó, để giúp chị em có cái nhìn toàn diện hơn chúng tôi đã khảo sát, hỏi thăm các chị em đã từng áp dụng các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng các bài tập thể dục, yoga, kem nở ngực, massage. Hầu như 90% các chị em đều “lắc đầu ngao ngán” và đồng ý rằng các cách này chưa thật sự mang lại kết quả tăng kích thước vòng 1 như ý của các chị em.

Ngực TĂNG SIZE HOÀN HẢO sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Có rất nhiều chị em sau khi áp dụng các phương pháp làm tăng kích thích vòng 1 tại nhà bằng các bài tập thể dục, yoga, massage và kem nở ngực không đạt được kết quả như mong muốn. Do đó, đông đảo các chị em đã chuyển sang áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một trong các phương pháp tăng size vòng 1 uy tín hiện nay. Và là giải pháp “cứu cánh” hoàn hảo cho các cô gái ngực nhỏ, lép giúp các chị em nhanh chóng có được vòng 1 tăng size hoàn hảo như ý.

Ngực TĂNG SIZE HOÀN HẢO sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hiện đang sở hữu các ưu điểm ấn tượng. Và xứng đáng trở thành “ngôi vương” của các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 hiện nay. Bởi phương pháp này hiện tại đang sở hữu nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho bạn như:

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực sử dụng túi nâng ngực có chất lượng cao cấp, đủ size đủ hình dáng, an toàn với cơ thể của bạn để đặt vào bên trong khoang ngực. Cho nên dù là ngực nhỏ, ngực lép hay ngực có kích thước chưa ưng ý với bạn thì chắc chắn sẽ “lột xác” hoàn toàn. Bạn sẽ phải mắt chữ O miệng chữ A vì ngực mình sau phẫu thuật Quá đẹp! Quá vừa ý! Bầu ngực căng tròn, cân đối với cơ thể một cách hoàn hảo.

Chưa hết, nếu các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 như tập thể dục, yoga, kem nở ngực hay massage đòi hỏi bạn về thời gian. Thì ngược lại với phẫu thuật nâng ngực bạn chỉ cần khoảng 60 – 90 phút là đã có được “đôi gò bồng đào” tuyệt đẹp, tăng số đo như ý rồi. Thật sự tuyệt quá đúng không các chị em?

Ngực TĂNG SIZE HOÀN HẢO sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Thêm nữa, phương pháp phẫu thuật nâng ngực còn là một trong các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe hay xâm lấn đến những vùng khác. Bởi vì hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ ở nước ta, cùng với trình độ tay nghề Bác sĩ được nâng cao và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn khi chọn giải pháp phẫu thuật nâng ngực nhé.

Thế nhưng để có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo chỉ có các bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng ngực được nhiều chị em tin tưởng và có uy tín, chất lượng cao.

Ngoài những nỗi niềm của các cô nàng ngực lép thì những nàng big size cũng rất đau đầu vì sự bất tiện của vòng 1 quá khổ, mách bạn mẹo xử lý nhé: cách giảm kích thước vòng 1

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ nâng ngực uy tín chất lượng uy tín hiện nay

“TỎA SÁNG” và “NỔI BẬT” giữa hàng ngàn các cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hiện nay đang là “tọa độ vàng”, là nơi mà hàng ngàn chị em tin tưởng để lựa chọn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Để có được bầu ngực tăng size như ý một cách nhanh chóng mà không phải mất thời gian vào các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Địa chỉ nâng ngực uy tín chất lượng uy tín hiện nay

Có được lòng tin từ các chị em gần xa ở cả trong và ngoài nước. Thật sự Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi rất vinh dự và trân quý những niềm tin này của các chị em. Và đáp lại lòng tin này chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để mang đến những gì tốt chỉ có cho các chị em khi làm đẹp tại đây như sau:

 • Bác sĩ nâng ngực thuộc top đầu hiện nay

Khi lựa chọn nâng ngực tại nơi đây thay vì áp dụng các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 tại nhà. Các bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng có kinh nghiệm 20 năm trong nghề, tay nghề chuyên môn cao và đã từng tu nghiệp tại nước ngoài. Và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng ngực.

Với bàn tay khéo léo, thuần thục của mình cùng mắt thẩm mỹ tinh tế Bác Sĩ Hùng đảm bảo mang đến cho bạn vòng 1 tăng size hơn, đẹp cân đối hơn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về kết quả nâng ngực của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Địa chỉ nâng ngực uy tín chất lượng uy tín hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Địa chỉ nâng ngực uy tín chất lượng uy tín hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Địa chỉ nâng ngực uy tín chất lượng uy tín hiện nay

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng đỉnh cao

Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động. Cho nên khi đến đây thực hiện các bạn sẽ được các nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi chăm sóc chu đáo, tận tình cho bạn trước trong và cả sau khi nâng ngực. Thêm nữa, nếu bạn lo lắng họ sẽ động viên bạn, nếu bạn có các thắc mắc như các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1…thì họ sẽ giải đáp tường tận cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Địa chỉ nâng ngực uy tín chất lượng uy tín hiện nay

 • Sử dụng túi ngực chất lượng cao cấp

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn sử dụng các túi nâng ngực có chất lượng cao cấp được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Đặc biệt có chế độ bảo hành trọn đời từ nhà sản suất. Thêm nữa, các loại túi này đã được FDA (Hoa Kỳ) cấp chứng nhận. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của túi ngực với cơ thể của mình nha.

 • Chi phí cực kỳ ưu đãi

Bên cạnh chất lượng dịch vụ nâng ngực tuyệt vời chúng tôi còn dành tặng cho các chị em mức chi phí nâng ngực rất phải chăng. Đặc biệt, 1 THÔNG BÁO mà bạn cần biết đó là trong tháng này dịch vụ nâng ngực đang có ƯU ĐÃI CỰC LỚN dành cho bạn. Vậy nên hãy nhanh tay xem bảng giá bên dưới đây và liên hệ với chúng tôi để giữ ngay suất ưu đãi có 1- 0 – 2 này cho mình bạn nhé!

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC GIẢM 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 11/06 ĐẾN NGÀY 15/06/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 11/06 ĐẾN NGÀY 15/06/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Chương trình ưu đãi 5 NGÀY VÀNG
chỉ còn được áp dụng trong:


Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình ưu đãi để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong thời gian này.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10 Triệu
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 11/06 ĐẾN NGÀY 15/06/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 11/06 ĐẾN NGÀY 15/06/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Các phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 an toàn và hiệu quả chúng tôi đã chia sẻ cho bạn. Đó là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Nếu bạn đã sẵn sàng nói lời chia tay dáng ngực nhỏ, lép khiến bạn tự ti bao lâu nay. Hoặc chỉ đơn giản bạn muốn tăng size tăng sự quyến rũ cho vóc dáng của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các thông tin bên dưới đây nhé.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 05. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *

   15