bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (10 votes)
“Khi cười khóe miệng tôi hiện nếp nhăn rất sâu, khiến khuôn mặt tôi như già đi mấy tuổi. Nên tôi muốn hỏi Bệnh viện thẩm mỹ mình có phương pháp nào xóa nếp nhăn khóe miệng hay không, và nếu có thì thực hiện như thế nào, sau bao lâu thì hiệu quả. Tôi rất mong được bác sĩ giải đáp, tôi cảm ơn.”- Nguyễn Thị Hạnh, 37 tuổi, Tp.HCM.

Cảm ơn chị Hạnh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi mà chị Hạnh đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xóa nếp nhăn khóe miệng bằng cách nào?

Nếp nhăn ở khóe miệng là một trong những dấu hiệu lão hóa thường thấy rõ chỉ có khuôn mặt và xuất hiện theo thời gian, tuổi tác. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do cấu trúc da bị lão hóa, mất đi độ đàn hồi, cũng như do những thói quen ăn uống, sinh hoạt thường ngày, hay do cười nhiều… Điều này không chỉ khiến khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ, sự trẻ trung, mà còn nảy sinh tâm lý tự ti ở nhiều người, chỉ có là ở chị em phụ nữ.

Xóa nếp nhăn khóe miệng

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến, không chỉ giúp chị em xóa nếp nhăn khóe miệng, mà còn xóa nhăn toàn bộ vùng mặt để lấy lại thanh xuân một cách nhanh chóng, và không gây xâm lấn, tổn thương đến cơ thể. Cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm Filler để làm đầy vết nhăn, hoặc tiêm Botox để làm tê liệt, suy yếu nhóm cơ hình thành nên vết nhăn ở khóe miệng, rãnh mũi má.

Xem ngay thêm bài viết liên quan tại: xóa nếp nhăn quanh khóe miệng

Cả quá trình này chỉ mất khoảng 5 – 10 phút thực hiện, không gây đau đớn, và không làm tổn thương vùng da xung quanh. Vì bác sĩ sẽ dùng loại kim tiêm chuyên biệt để đưa Filler/Botox vào vùng da cần xóa nếp nhăn, hoàn toàn không cắt rạch da nên không xâm lấn, tổn thương đến vùng xung quanh.

Thực hiện trẻ hóa da vùng khóe miệng giá bao nhiêu?

Tiêm Filler/Botox giúp nếp nhăn “biến mất” chỉ sau 2 – 3 ngày mà không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem. Tuy nhiên, chị em nên lưu ý, phương pháp này chỉ duy trì hiệu quả trong khoảng 9 – 12 tháng, vì Botox/Filler sẽ tự triệt tiêu ra khỏi cơ thể. Sau đó, chị em hoàn toàn có thể đi tiêm lại.

Tham khảo ngay thêm bài viết liên quan chi tiết tại đây: bài tập xóa nếp nhăn khóe miệng

Xóa nếp nhăn khóe miệng
Thực hiện trẻ hóa da vùng khóe miệng giá bao nhiêu?

Hiện nay chi phí tiêm xóa nếp nhăn khóe miệng 12 triệu. Ngoài ra, chị em có thể tham khảo thêm về dịch vụ căng da mặt. Vì theo thời gian, tuổi tác, thì khuôn mặt không chỉ xuất hiện nếp nhăn ở khóe miệng, mà còn ở những vị trí khác như nếp nhăn quanh mắt, trán, 2 bên thái dương, hai bên má… Do đó, căng da mặt bằng chỉ hay phẫu thuật căng da mặt là phương pháp tốt chỉ có cho những ai muốn lấy lại tuổi thanh xuân cho gương mặt.

Xóa nếp nhăn khóe miệng

Xóa nếp nhăn khóe miệng
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện xóa nếp nhăn

Hiện chi phí phẫu thuật căng da mặt là 40 triệu, căng da mặt bằng chỉ collagen là 60 triệu, và chỉ vàng là 90 triệu. Chị em có thể cân nhắc tham khảo lựa chọn xóa nhăn toàn bộ khuôn mặt, hay chỉ xóa nếp nhăn khóe miệng tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế tài chính của mình nhé.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 05. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *