bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (10 votes)
Xóa nếp nhăn giá bao nhiêu để em chuẩn bị trước khi đến tư vấn với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thế ạ? Em được biết có rất nhiều chị đã thẩm mỹ đẹp ở đây nên hiện tại em cũng muốn đến tư vấn để thực hiện xóa nếp nhăn mặt  tự tin đón Tết. (bạn Thanh Xuân, 25 tuổi)

Xóa nếp nhăn tự tin đón Tết tươi xinh  

Thân chào bạn Thanh Xuân,

Cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng là địa chỉ thẩm mỹ  xóa nếp nhăn mặt sắp tới của mình nhé. Lựa chọn làm đẹp ngay trước thềm Tết là vô cùng hợp lý bởi bác sĩ sẽ giúp cho bạn xinh đẹp và tự tin tỏa sáng nhan sắc thanh xuân rực rỡ của mình.

Xóa nếp nhăn giá bao nhiêu

Các nếp nhăn chính là biểu hiện rõ nét chỉ có của nhan sắc già nua và xuống dốc. Trong khi đó Thanh Xuân mới chỉ có 25 tuổi – độ tuổi còn khá trẻ mà đã có những nếp nhăn trên mặt thì càng phải đi thăm khám và thực hiện thẩm mỹ ngay.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ xóa nhăn khác nhau để bạn và các chị em khác có hoàn cảnh tương tự lựa chọn để mình sở hữu một nhan sắc hoàn hảo trên “mặt tiền” của mình.

Xem ngay thêm bài viết liên quan tại: xóa nếp nhăn hết bao nhiêu tiền

 • Công nghệ tiêm xóa nhăn với filler hoặc botox – ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, không đau, không phẫu thuật. Với phương pháp này, da sẽ không còn nhăn và đẹp ngay chỉ sau 5 – 10 phút thực hiện.
 • Filler và Botox là 2 hoạt chất làm đẹp đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ  (FDA) chứng nhận an toàn và đủ tiêu chuẩn lưu hành trên toàn nước Mỹ. Tuy nhiên thì chúng chỉ có thể duy trì việc xóa nhăn trong vòng 6 – 12 tháng và sau đó bạn phải tiếp tục tiêm để duy trì.

Xóa nếp nhăn giá bao nhiêu

 • Khắc phục nhược điểm về thời gian duy trì ngắn của công nghệ tiêm xóa nếp nhăn, các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ uy tín trên thế giới đã phát triển thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ collagen hoặc chỉ vàng.

Tham khảo ngay thêm bài viết liên quan chi tiết tại đây: chi phí xóa nếp nhăn vùng mắt

Các loại chỉ này chứa lượng lượng collagen cực kỳ lớn được cấy toàn bộ dưới da mặt sẽ phân bố lượng collagen đồng đều để làm đẹp, xóa nhăn và tái sinh làn da đẹp cách kỳ diệu. Ngoài ra chỉ được cấy đan chéo dạng xương cá sẽ làm thêm nhiệm vụ nâng đỡ toàn bộ cơ mặt, chống chảy xệ da cách hoàn hảo.

Xóa nếp nhăn giá bao nhiêu

Xóa nếp nhăn giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng 

Với công nghệ tiêm xóa nhăn bằng filler hoặc botox giá sẽ được tính theo đơn vị tiêm. Mỗi một khuôn mặt sẽ có mức độ nếp nhăn khác nhau và ở những vị trí khác nhau nên có khuôn mặt cần tiêm ít hoặc nhiều tùy tình trạng.

Xóa nếp nhăn giá bao nhiêu

Với công nghệ xóa nếp nhăn bằng chỉ, giá xóa nếp nhăn bằng chỉ collagen có giá trọn gói là 60 – 80 triệu đồng, bằng chỉ vàng là 90 – 120 triệu đồng tại Bệnh viện thẩm mỹ PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng.

Để biết được chính xác tình trạng nếp nhăn da mặt của mình phù hợp với công nghệ xóa nhăn nào, chị em vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng tại số 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Q3, TP. HCM  để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và báo giá cụ thể chỉ có.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 05. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *