bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (11 votes)
Xóa nếp nhăn đuôi mắt hiệu quả nhất thì tốn chi phí bao nhiêu để chị em có thể sở hữu đôi mắt đẹp mơ màng như làn nước mùa thu? Chi phí này có nằm trong khả năng chi trả của chị em Việt hay không thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay dưới đây.

Xóa nếp nhăn đuôi mắt hiệu quả nhất

Xóa nếp nhăn đuôi mắt hiệu quả nhất bằng cách nào

Các biện pháp tự nhiên từ trái cây, rau củ quả, tinh dầu thiên nhiên được nhiều chị em nhắc đến trong việc làm đẹp, xóa nếp nhăn đuôi mắt hiệu quả. Nhưng thực tế những biện pháp này được dùng để phòng ngừa và duy trì làn da đẹp thì sẽ tốt hơn.

Xóa nếp nhăn đuôi mắt hiệu quả nhất

Trong trường hợp đuôi mắt đã có vết nhăn – còn gọi là vết chân chim thì việc xóa nhăn bằng các biện pháp tự nhiên không còn hiệu quả mà cần một biện pháp hiệu quả nhất bằng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại để lấy lại vẻ đẹp cho “cửa sổ tâm hồn”

Hiện này công nghệ thẩm mỹ hiện đại có 3 cách xóa nếp nhăn đuôi mắt hiệu quả nhất được các bác sĩ thường xuyên áp dụng cho chị em.

 • Đầu tiên là tiêm filler làm đầy và xóa nhăn đuôi mắt trong trường hợp có vết nhăn tĩnh – đuôi mắt không cử động, không cười nói mà cũng bị nhăn
 • Thứ 2 là tiêm Botox để xử lý những vết nhăn động ở đuôi mắt xuất hiện khi bạn cười nói, híp mắt. Botox có khả năng vô hiệu hóa những cơ gây nhăn khi được bác sĩ tiêm đúng vị trí và đúng liều lượng.
 • Thứ 3 là phẫu thuật xóa nhăn đuôi mắt – áp dụng cho đuôi mắt nhăn nhiều, da dư quá nhiều không thể xử lý bằng các biện pháp thông thường mà bắt buộc phải cắt bỏ.

Xóa nếp nhăn đuôi mắt hiệu quả nhất tốn chi phí nhiều không  

Mắt là bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt bởi chúng được ví như “cửa sổ tâm hồn” – là nơi để chúng ta nhìn vào nhau để giao lưu, gặp gỡ, để trò chuyện và nhận biết những tín hiệu yêu thương. Đôi mắt đẹp không chỉ là đẹp đơn thuần mà còn ẩn chứa một tâm hồn đẹp, trí tuệ thông minh, tính cách thương người, phúc hậu về sau,… và còn nói lên rất nhiều về tương lai, sự nghiệp của bạn.
Xóa nếp nhăn đuôi mắt hiệu quả nhất

Khi đuôi mắt bị nhăn, ít nhiều ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt và cả tâm hồn của bạn. Vì vậy người thông minh là người luôn biết rằng mình nên đi tìm những biện pháp thẩm mỹ phù hợp để xóa nhăn, lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mắt.

Xóa nếp nhăn đuôi mắt hiệu quả nhất

Nhưng nỗi lo của nhiều chị em chính là việc xóa nhăn đuôi mắt có thể sẽ tốn kém mà hiệu quả không như ý. Điều này đúng trong một số trường hợp chị em không chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Trong trường hợp này, Bệnh viện thẩm mỹ PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng sẽ là địa chỉ tin cậy để chị em tìm đến thăm khám và thực hiện thẩm mỹ xóa nhăn đuôi hiệu quả nhất.

Xóa nếp nhăn đuôi mắt hiệu quả nhất

Trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và thực hiện thẩm mỹ xóa nhăn bằng cách phẫu thuật, không phẫu thuật để bạn có vẻ đẹp hoàn hảo sau thẩm mỹ.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi
Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 05. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   *
   *