DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:

“Cho tôi hỏi bên mình có phương pháp xóa bỏ nếp nhăn trên trán nào hay không, và nếu có thì sẽ hiệu quả trong thời gian bao lâu thì nếp nhăn sẽ quay trở lại? Tôi rất mong được bác sĩ tư vấn, vì nếp nhăn trên trán khiến tôi cảm thấy rất tự ti trong giao tiếp thường ngày, bởi tôi mới 36 tuổi nhưng những vết nhăn trên trán lại khiến tôi già trước tuổi rất nhiều.”

Cảm ơn chị Trần Thị Thanh Tuyền (36 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc mà chị đã gửi đến, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Xóa bỏ nếp nhăn trên trán bằng cách nào?

Vùng da trên trán thường mỏng manh, ít mô mỡ, nên thường bị lão hóa nhanh theo thời gian, tuổi tác. Để cải thiện tình trạng này, nếu chị em chỉ áp dụng những phương pháp thông thường, đơn giản tại nhà như massage, đắp mặt nạ, bấm huyệt, điều chỉnh lại chế độ ăn uống, ngủ nghỉ… thì thường chỉ có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa da, chứ không có tác dụng xóa bỏ hoàn toàn nếp nhăn trên trán.

Xóa bỏ nếp nhăn trên trán

Hiện nay, cách xóa bỏ nếp nhăn trên trán mang lại hiệu quả cao nhất đó là tiêm Filler, tiêm Botox, hay giải pháp căng da mặt. Đây đều là những phương pháp có độ an toàn cao và giúp cải thiện tình trạng nếp nhăn trên trán, khuôn mặt hiệu quả. Thông thường, tùy theo tình trạng lão hóa da, nhu cầu và tình hình tài chính của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Xóa bỏ nếp nhăn trên trán

Xóa bỏ nếp nhăn trên trán hiệu quả trong bao lâu?

Với phương pháp tiêm Filler, tiêm Botox, bác sĩ chỉ cần xác định đúng vị trí, liều lượng hoạt chất cần tiêm, sau đó dùng loại kim tiêm chuyên dụng để đưa Filler/Botox vào vùng da nhăn nheo. Cả quá trình tiêm được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 5 – 10 phút. Sau đó chị em có thể ra về ngay, và kết quả sẽ thấy rõ sau 2 – 3 ngày. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hiệu quả trong khoảng 1 năm, sau đó nếp nhăn sẽ quay trở lại.

Xóa bỏ nếp nhăn trên trán

Với phương pháp căng da mặt thì thông thường áp dụng cho những ai có làn da bị lão hóa, nhiều nếp nhăn tại những vùng da khác nhau, và da bị chùng nhão, chảy xệ. Ngoài xóa bỏ nếp nhăn trên trán, căng da mặt còn giúp cải thiện nếp nhăn trên toàn bộ khuôn mặt như nếp nhăn ở mắt, khóe miệng, rãnh mũi má, 2 bên gò má, cằm… giúp gương mặt trẻ ra cả chục tuổi và duy trì trong thời gian 3 – 10 năm, tùy phương pháp.

Xóa bỏ nếp nhăn trên trán

Xóa bỏ nếp nhăn trên trán

Xóa bỏ nếp nhăn trên trán

Nếu chị Tuyền còn bất cứ băn khoăn nào cần được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giải đáp, chị hãy liên hệ số hotline 093.300.1.300, hoặc đến địa chỉ Thẩm mỹ viện tại số số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé. Hy vọng chị sớm xóa bỏ nếp nhăn trên trán, trở nên trẻ trung, xinh đẹp hơn, và tự tin trong giao tiếp. Cảm ơn chị.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 346 lịch hẹn trong tháng 03. ĐẶT HẸN NGAY

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíbác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*