Bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào cũng đều mang lại những lợi ích tích cực cho người thực hiện. Ngoài việc giúp mọi đối tượng có hình thức ưa nhìn hơn, thẩm mỹ còn mang đến giá trị nhân văn cao cả khi tạo cơ hội cho nhiều người đến với những thành công của mình. Trường hợp của Võ Thị Ngọc Hiếu, 21 tuổi, Bình Phước là một điển hình như thế.

Thu gọn cánh mũi

Ngọc Hiếu hoàn toàn kém tự tin với chiếc mũi xấu, cánh mũi lớn trước khi thẩm mỹ (ảnh trái)

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Trái với vẻ ngoài kém nổi bật trước đây, Ngọc Hiếu sau khi thu gọn cánh mũi đã trở nên thu hút và xinh xắn hơn rất nhiều

Nhiều lần khóc thầm vì bị bàn tán về ngoại hình

Quan sát những hình ảnh trước đây, có thể thấy gương mặt của Ngọc Hiếu không hề xấu, thậm chí còn khá duyên dáng là khác. Cô sở hữu đôi mắt dịu dàng và nụ cười ngọt ngào. Tuy nhiên chiếc mũi to, nhất là phần cánh mũi bè khiến cho gương mặt thiếu đi sự thanh tú cần thiết. Với cấu trúc khuôn mặt nhỏ nhắn như Hiếu, cô cần có chiếc mũi thon gọn hơn để tạo nên sự hài hòa cho tổng thể.

Thu gọn cánh mũi

Nét đẹp năng động, cá tính của Ngọc Hiếu sau khi thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi để thay đổi hình ảnh bản thân

Trải qua nhiều lần suy nghĩ và tìm hiểu, Ngọc Hiếu đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với hi vọng sẽ có sự tư vấn đúng đắn nhất dành cho cô. Cô gái trẻ có bề ngoài nhút nhát và e thẹn ấy đã vượt qua tất cả nỗi lo ngại e dè vì ước mơ cháy bỏng là có chiếc mũi đẹp hơn. Ngọc Hiếu được chỉ định thực hiện thu gọn cánh mũi, một thủ thuật đơn giản và nhanh chóng nhưng hiệu quả lớn. Ưu điểm của công nghệ này là mang đến cánh mũi đẹp, cân đối chiều dài của mũi để làm tăng tính hài hòa cho chiếc mũi.

Thu gọn cánh mũi

Gạt bỏ nỗi e dè, Ngọc Hiếu giờ đây tự tin với hình ảnh mới: duyên dáng, xinh đẹp và trưởng thành hơn

Thu gọn cánh mũi

Gương mặt sắc nét hiện tại của Ngọc Hiếu. Cô thay đổi nhiều sau khi thu gọn cánh mũi, nhất là về phong cách và sự trau chuốt hình ảnh bản thân

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Nếu là trước kia, Ngọc Hiếu sẽ rất ngại xuất hiện trong những bức ảnh đòi hỏi sự diễn xuất tự tin như thế này

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

“Tôi đã thu cánh mũi để xinh đẹp và cũng để có động lực trưởng thành hơn, còn bạn thì sao?

Thu gọn cánh mũi

Từ một cô gái trẻ luôn khép mình và rụt rè tiếp xúc với người lạ, Ngọc Hiếu giờ đã thay đổi với hình ảnh năng động, cá tính hơn. Bạn đã sẵn sàng thay đổi ấn tượng như cô ấy? Xem thêm về dịch vụ thu gọn cánh mũi tại đây.

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*