bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Nằm trong chuỗi những bài viết tìm hiểu về sự phát triển của các Bệnh viện thẩm mỹ trên khắp cả nước. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi đến “xứ sở” của những cánh đồng chè, và tìm hiểu xem các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên phát triển như thế nào nhé.

Các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Là 1 tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Được mệnh danh là “thiên đường chè”, mỗi năm xuất khẩu hàng ngàn tấn chè ra thị trường thế giới. Đã tạo điều kiện cho kinh tế của Thái Nguyên không ngừng được phát triển, đời sống của người dân cũng từ thế mà được nâng cao.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Không ít các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên được mọc lên với các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân địa phương.

Tuy nhiên, hầu hết các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên vẫn chưa thể đáp ứng được các tiêu chí đánh giá của 1 Bệnh viện thẩm mỹ an toàn, đáng tin cậy theo tiêu chuẩn của Bệnh viện thẩm mỹ quốc gia. Và không ít những trường hợp gặp biến chứng sau phẫu thuật tại các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên này.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Chính vì vậy, khi có nhu cầu tân trang cho ngoại hình của mình. Các chị em ở Thái Nguyên đã tìm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, để có thể sở hữu được vẻ ngoài xinh đẹp mà không phải lo lắng về các biến chứng hay nguy hiểm gì xảy ra.

Lí do nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?

Không phải ngẫu nhiên mà trong những năm qua, khi có nhu cầu tìm kiếm 1 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh vẫn luôn là cái tên được các chị em tìm kiếm nhiều chỉ có hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Sở dĩ làm được những điều này là bởi:

 • Về chất lượng dịch vụ: Tất cả các ca phẫu thuật khi tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn được đánh giá ở mức độ 5 sao. Được thực hiện bằng bàn tay tay tài hoa của bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Thường xuyên học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, được tiếp xúc với các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện đại. Giúp cho các chị em có thể theo kịp với các xu hướng làm đẹp của thế giới.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

 • Về chế độ chăm sóc khách hàng: Nơi đây có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng. Sau phẫu thuật vẫn luôn gọi điện hỏi thăm cũng như hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật. Giúp các chị em có thể có được ca phẫu thuật đạt chất lượng tốt chỉ có. Đặc biệt nơi đây còn có phòng nghỉ dưỡng dành cho những chị em ở xa, tiến hành những dịch vụ thẩm mỹ phức tạp.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

 • Về giá cả dịch vụ: Nơi đây luôn áp dụng giá dịch vụ vô cùng “mềm mại” với túi tiền của khách hàng chứ không hề đắt đỏ so với các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên. Bệnh viện thẩm mỹ còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá, áp dụng cho tất cả các dịch vụ. Khiến khách hàng vô cùng hài lòng và thích thú.

Khách hàng nghĩ gì về Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?

Chính những điều tuyệt vời mà nơi đây đã mang đến, giúp khách hàng vô cùng hài lòng và an tâm. Vì vậy mà các chị em đã dành không ít những lời “có cánh” dành cho Bệnh viện thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên

Nếu chẳng thể an tâm để có thể tiến hành phẫu thuật ở các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Nguyên, các chị em có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng của chúng tôi ngay hôm nay thông qua các thông tin hướng dẫn bên dưới. Để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt hơn nhé.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 06. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   15