bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nhu cầu được sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng đường cong hoàn hảo đã trở thành ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ. Với vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng thì nhu cầu đó phát triển như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Bình ngay sau đây nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Bình

Được biết đến là 1 tỉnh thuộc vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, trong những năm qua Thái Bình không ngừng được đầu tư và phát triển, đời sống của người dân ngày càng được cải thiện. Nhu cầu nhờ cậy đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để có thể sở hữu được vẻ ngoài hoàn hảo là việc chẳng còn xa lạ gì. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Bình được mọc lên nhằm đáp ứng những nhu cầu này của người dân địa phương.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Bình

Tuy nhiên, do xuất phát điểm ban đầu là vùng có nền kinh tế thấp, hoạt động nông nghiệp lúa nước là chính. Chưa có nhiều điều kiện để cho nơi đây trang bị các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Thêm vào đó, “công nghệ dao kéo” không phải là thế mạnh của các bác sĩ ở đây.

Vì vậy, để đảm bảo có được ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, thì thay vì đến các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Bình. Các chị em đã tìm đến các Bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hà Nội và Tp.HCM. Đặc biệt Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được các chị em tìm đến nhiều chỉ có hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Bình

Vì sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?

Khi được hỏi về lí do vì sao dù đường xá xa xôi, các chị em cũng không ngần ngại tìm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Thì chị Nguyễn Thị Huệ Khanh chia sẻ: “Trước đây bạn em đi công tác ở Sài Gòn, nên có đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để phẫu thuật rồi. Phẫu thuật xong nhìn xinh lắm cứ như gái Hàn ấy. Hơn nữa phẫu thuật quan trọng chỉ có là chất lượng, vì vậy dù có xa mấy em cũng đến đây để làm đẹp. Công nhận chất lượng ở đây tuyệt vời thật, em phẫu thuật mấy năm rồi mà chả gặp biến chứng gì.”

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Bình

Cùng chia sẻ về vấn đề này, anh Nguyễn Anh Tuấn cho biết: “Là con trai nên trước khi đi phẫu thuật tôi sợ phẫu thuật xong thì mình nhìn giống con gái lắm. Lên mạng tìm thì thấy ai cũng bảo bác sĩ Ngô Mộng Hùng phẫu thuật giỏi mà giá lại rẻ nữa. Nên cũng đánh liều đến đây phẫu thuật. Không ngờ ở đây từ chất lượng đến chế độ chăm sóc bệnh nhân vô cùng tốt luôn. Lần sau nếu tiến hành phẫu thuật thì tôi chỉ có định sẽ đến đây.”

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Bình

Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ cho ta thấy rằng không phải ngẫu nhiên, mà trong những năm qua Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn được khách hàng bình chọn là 1 trong 3 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín về chất lượng và dịch vụ. Mà các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Bình không thể thực hiện được.

Có thể làm được điều này là bởi nơi đây được hoạt động dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Bác sĩ đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật trước đó.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Bình

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, khách hàng sẽ được bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc. Giúp các chị em có thể an tâm để tiến hành dịch vụ. Thêm vào đó, sau phẫu thuật khách hàng vẫn luôn được nhân viên điện thoại hỏi thăm và nhắc nhở uống thuốc đúng giờ. Khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Bình

Nằm ở khu vực Bệnh viện thẩm mỹ của trung phố lớn. nhưng giá dịch vụ ở đây không hề đắt đỏ hơn các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Bình. Mà thậm chí giá dịch vụ vô cùng phải chăng, nơi đây còn hỗ trợ tiền thuốc men sau phẫu thuật cho các chị em. Bên cạnh đó còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá tất cả các dịch vụ thẩm mỹ. Nhằm tạo điều kiện cho các chị em có nhu cầu thẩm mỹ nhưng vẫn có thể có tân trang cho ngoại hình của mình.

Các chị đã nhận được những gì sau phẫu thuật?

Trăm nghe không bằng 1 thấy”. Vì vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 vài hình ảnh trước và sau phẫu thuật. Để xem Bệnh viện thẩm mỹ đã mang đến những điều tuyệt vời như thế nào cho các chị em nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Bình

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Bình

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Bình

Với những điều tuyệt vời mà Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã mang đến cho các chị em ở trên, có đủ “kích thích” đôi chân bạn tìm đến với chúng tôi không? Vậy thì thay vì ngồi tìm kiếm Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Thái Bình. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin hướng dẫn dưới đây, để được hỗ trợ và tư vấn tốt hơn.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 06. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   15