bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
“Nơi gửi gắm niềm tin tôn tạo nét đẹp vàng”. Và một điều tất nhiên là phụ nữ thì ai cũng muốn mình thật xinh đẹp và quyến rũ trong mắt mọi người. Vậy nên, để sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú, hay 3 vòng chuẩn “Sao”, nhiều chị đã tìm đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thông qua bài viết Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn các bạn nhé.

Đôi nét về Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn

“Đồng đăng có phố kỳ lừa

Có nàng Tô Thị, có chùa Tam Thanh

Ai lên Xứ Lạng cùng anh

  Tiếc công bác mẹ sinh thành ra em”

 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lâm Đồng

Lạng Sơn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc, hay còn có cái tên là xứ Lạng. Không chỉ là một địa danh, Lạng Sơn còn được chú ý bởi nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhiều di tích lịch sự nổi tiếng. Tốc độ phát triển kinh tế của Lạng Sơn vẫn còn phát triển chậm so với các tỉnh khác. Tiềm năng du lịch của nơi đây tuy có nhưng chưa thật mạnh mẽ. Có thể nói, nhìn chung đời sống người dân vẫn chưa được nâng cao.

Do đó, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ tuy có nhưng còn chưa phổ biến, dẫn đến việc tìm kiếm các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn không dễ dàng. Bởi hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ ở Lạng Sơn còn rất sơ sài, không đủ điều kiện để thực hiện các ca đại phẫu thuật thẩm mỹ. Đã thế, nơi đây cũng chưa thu hút được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lâm Đồng

Vì thế hầu hết khách hàng ở đây vào TP.HCM để tìm các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng hơn so với Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn. Bởi TPHCM là “cái nôi” của ngành thẩm mỹ Việt Nam, đã và đang được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

“Tọa độ vàng” phẫu thuật thẩm mỹ uy tín Việt Nam

Tự hào là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ làm đẹp uy tín Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã và đang đem đến hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, nhờ tay nghề điêu luyện hơn 20 năm kinh nghiệm của bác sĩ Hùng. Cùng sự trợ giúp của các thiết bị máy móc hiện đại, tối tân. Đã đem lại cho các chị em vẻ đẹp hoàn hảo ngoài sức mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lâm Đồng

Những lời phản hồi của chị em ở dưới đây sẽ là minh chứng cho chất lượng tuyệt vời khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng:

Chị Lan Vy ( 26 tuổi – Thị trấn Cao Lộc – Lạng Sơn) chia sẻ trên diễn đàn thẩm mỹ: “Tìm kiếm Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn hoài không thấy. Em quyết định vào Sài Gòn tu sửa mũi luôn. Được người bạn giới thiệu, em quyết định làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.  Mới sau vài ngày mà dáng mũi nhìn cao Tây lắm, em vô cùng hài lòng và có ý định quay lại làm mắt. Thấy bác làm “mát tay quá” nên em lên đây mách cho các chị nào đang tìm Bệnh viện thẩm mỹ làm đẹp”.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lâm Đồng

Chị Diệu Ngọc ( 34 tuổi – Chi Lăng – Lạng Sơn) cũng tiếp lời: “Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn cũng không chất lượng đâu mấy chị ơi. Em nè, bấm mí xong vài ngày sụp trở lại. Bực quá vì tay nghề bác sĩ “rởm”, em quyết định Nam tiến trùng tu nhan sắc. Em tu sửa mắt, mũi và ngực một lần cho đáng ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Q3. Tưởng chi phí sẽ rất khủng khiếp, ai ngờ các dịch vụ cộng lại mà chẳng có bao nhiêu, nghe đâu là có chương trình giảm giá hàng tháng. Em mừng quá trời. Vừa được đẹp mà còn vừa rẻ ai mà chẳng thích. Có gì mấy chị tới đó thử đi người ta tư vấn cho.”

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lâm Đồng

Thay đổi 180 độ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ là điểm đến an toàn, chất lượng để bạn “gửi mặt đặt vàng” trên hành trình tiềm kiếm nhan sắc của mình. Thay vì mòn mỏi tìm kiếm các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lạng Sơn. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh sau dưới đây để có thêm động lực làm đẹp nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lâm Đồng

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lâm Đồng

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lâm Đồng

Hãy là người tiếp theo chinh phục sắc đẹp tiềm ẩn của mình bạn nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Hoặc liên hệ theo các thông tin dưới đây, để được tư vấn và chăm sóc miễn phí nhé.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 06. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   15