bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Cơn sốt làm đẹp mũi S line, mặt V line, môi trái tim và dáng thanh mảnh, chuẩn 3 vòng đã trở thành trào lưu mạnh mẽ, và là tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại ngày nay. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu ra đời “nườm nượp”. Bài viết dưới đây sẽ đưa các bạn đến vùng đất “núi rừng”, để tìm hiểu về Bệnh viện thẩm mỹ ở Lai Châu nhé.

Tìm hiểu về Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

Lai Châu là tỉnh miền núi, nằm ở phía Tây Bắc của Tổ quốc. Nhờ có chính sách thu hút, ưu đãi hợp lý mà Lai Châu đã thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia các dự án trồng cây công nghiệp và chăn nuôi thủy sản. Cũng nhờ đó mà Lai Châu đạt được nhiều hiệu quả về chiến lược phát triển kinh tế vùng miền. Còn nền văn hóa – xã hội cũng dần có những biến chuyển, dân trí được nâng lên, công tác xóa đói giảm nghèo đạt kết quả tích cực. Giúp nhu cầu làm đẹp của người dân cũng không ngừng được tăng cao.

 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

Tuy nhiên, các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu lại chưa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của các chị em. Theo khảo sát của ngành thẩm mỹ qua các tỉnh, thì hệ thống máy móc, thiết bị ở Lai Châu còn rất sơ sài, không đủ điều kiện để thực hiện các ca đại phẫu thuật thẩm mỹ. Nơi đây cũng chưa thu hút được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Do đó những người có nhu cầu chỉnh sửa ngoại hình thường chọn các Bệnh viện thẩm mỹ tại Hà Nội hoặc TP.HCM, là những nơi tập trung nhiều cơ sở thẩm mỹ quy mô lớn.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

“Địa chỉ vàng” đưa lại vẻ đẹp hoàn hảo

Tọa lạc tại 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TPHCM. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được xem là “ địa chỉ  vàng” cho rất nhiều chị em khi có nhu cầu làm đẹp, thay vì đến các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố bắt buộc phải có của một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

 • Bằng 20 năm kinh kinh nghiệm dày dặn và đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của mình, bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ chính tay thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ của khách hàng, giúp các bạn có được diện mạo ưng ý như mong đợi. Điều mà hiếm Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu nào làm được.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

 • Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị, công nghệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan …sẽ đảm bảo cho việc phẫu thuật thẩm mỹ an toàn hơn rất nhiều so với địa chỉ thẩm mỹ ở Lai Châu.
 • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ mà lại còn có chi phí vô cùng “thân thiện với túi tiền”, các bạn có thể nghiễm nhiên sỡ hữu vẻ đẹp chuẩn Việt mà không cần quá lo lắng về “tiền nông”. Đặc biệt, hàng tháng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn áp dụng thường xuyên các chương trình giảm giá ưu đãi hấp dẫn, quá tuyệt vời phải không nào.

Sự thay đổi thần kỳ trước và sau khi thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho chị em, nếu đang có ý định cải thiện nhan sắc của mình, thay cho Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu. Mời chị em tham khảo những hình ảnh trước và sau thẩm mỹ dưới đây, để có động lực làm đẹp cho mình nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Lai Châu

Còn chần gì nữa mà không nhanh chân đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, hoặc liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây, để tư vấn và chăm sóc miễn phí nhé.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 06. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   15