bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Làm đẹp là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng không phải nơi nào cũng có các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để “đồng hành” cùng chị em. Vậy, tình hình chung của những Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ tại các tỉnh thành “vùng cao” như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết về Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Giang nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Giang như thế nào?

Cũng như các tỉnh thành nằm ở “vùng cao”. Hà Giang là một địa danh du lịch đáng nhớ bởi cảnh quan hùng vĩ tại nơi đây. Tuy nhiên, với vị trí địa lý khó khăn. Hà Giang cùng với những tỉnh thành khác có vị trí địa lý “tương đồng” gặp khó khăn trong việc phát triển kinh tế.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Giang

Với nền kinh tế kém phát triển ở Hà Giang. Ngành công nghệ thẩm mỹ như “không có đất dung thân” tại đây. Chị Thương ở Hà Giang chia sẻ trên diễn đàn làm đẹp webtretho: “Ở đây ít Bệnh viện thẩm mỹ lắm em ơi. Chị cũng mong kiếm ra được cái Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Giang để làm đẹp. Mà tại chị không tin tưởng được. Chị em ở đây toàn vào TPHCM để làm đẹp không à em. Ở đó thấy phát triển hơn ở Hà Nội. Chị có mấy bà chị làm ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng gì đó. Thấy mấy bả làm xong ưng lắm. Vài hôm nữa chắc chị cũng đi.”

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Giang

Chia sẻ của chị Thương chính là nỗi niềm của nhiều chị em ở Hà Giang. Việc mệt mỏi tìm kiếm Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Giang đã khiến nhiều chị em “lên bờ xuống ruộng”. Đã có nhiều người ở tỉnh thành này tin tưởng và chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để “gửi gắm” nhan sắc. Kết quả mang đến đã khiến chị em không thể tin nổi vào mắt mình nữa!

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Giang

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Giang

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Giang

Bệnh viện thẩm mỹ BS Ngô Mộng Hùng – Top 3 lựa chọn uy tín

Không chỉ là lựa chọn uy tín của chị em thành phố. Mà danh tiếng của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn được “lan truyền” tới các tỉnh thành xa xôi của mọi miền Tổ Quốc. Nổi tiếng là Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ luôn đem lại chất lượng, an toàn và sự hài lòng cho mọi khách hàng. Với:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và tay nghề cao. Đặc biệt là bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bác sĩ đã có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài (Hàn Quốc, Hoa Kỳ). Được đánh giá cao và có nhiều giấy khen, bằng cấp quốc tế. Trình độ chuyên môn cùng với kinh nghiệm 20 năm của bác sĩ, đảm bảo sẽ không một bác sĩ thẩm mỹ nào của Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Giang sánh bằng. 

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Giang

 • Bệnh viện thẩm mỹ có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ tối đa để luôn áp dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ mới. Như: công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, hay công nghệ xóa nếp nhăn bằng Filler/Botox không đụng chạm “dao kéo”,…
 • Các chất liệu thẩm mỹ đảm bảo rõ nguồn gốc, chất lượng. Do chính tay Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhập về từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Như sụn nhân tạo để nâng mũi, chỉ vàng để căng da mặt, hay túi Gel để nâng ngực,… nhằm đem đến hiệu quả lâu dài. Các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Giang hiện vẫn chưa đủ điều kiện để đáp ứng yếu tố này.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Giang

 • Khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ được “hưởng” chế độ chăm sóc trước – sau hậu phẫu cho đến khi “đẹp hoàn mỹ”.

Cách liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Việc tìm kiếm các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hà Giang đã làm không ít chị em nản lòng. Tuy nhiên lại khó có thể đảm bảo an toàn và chất lượng. Chính vì thế, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn được “trùng tu nhan sắc” thành công. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua:

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 06. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   15