bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
HỎI: Xin chào bác sĩ! Em đang muốn đi nâng mũi để cải thiện nhan sắc. Nhưng vì ở xa TPHCM. Em lại không biết chọn Bệnh viện thẩm mỹ như thế nào. Bác sĩ có thể tư vấn cho em một số Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở An Giang được không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ! (Thanh Hòa – An Giang).

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Thân chào Thanh Hòa! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở An Giang có hay không?

An Giang được biết là tỉnh đầu tiên của Đồng bằng sông Cửu Long có 2 đô thị đạt loại II (TP Long Xuyên, TP Châu Đốc). Với nền kinh tế đang phát triển, tập trung nhiều vào nông – lâm nghiệp và du lịch. Chính vì thế, ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại đây vẫn chưa phát triển. Để tìm được Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở An Giang là vô cùng khó. Và không đảm bảo được tuyệt đối độ an toàn cho mọi khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở An Giang

Nếu đã có mong muốn hoàn thiện nhan sắc và chọn địa điểm uy tín để thực hiện. Hãy gạt qua thắc mắc cơ sở thẩm mỹ nào là Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở An Giang. Chị em đừng ngần ngại tìm các Bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tại TP.HCM. Trong đó, sự lựa chọn “nổi bật” chỉ có chính là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Tọa lạc tại tốt15, Phường 5, Quận 3, TPHCM.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở An Giang

“Bóng hồng” thêm sắc tại Bệnh viện thẩm mỹ BS Ngô Mộng Hùng

“Thêm sắc, thêm hương” chính là mong muốn mỗi ngày của các bóng hồng Việt. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hiểu rõ điều đó, nên đã luôn không ngừng phát triển để “tô điểm” thêm “hương sắc” cho phái đẹp. Trong nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi đã giúp hàng triệu chị em “tỏa sắc” rực rỡ. Với đa dạng dịch vụ thẩm mỹ: nâng mũi, cắt mí, gọt mặt, nâng mông,…

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở An Giang

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở An Giang

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở An Giang

Giờ đây, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở An Giang đã không còn là băn khoăn của bạn rồi đúng không?

Bệnh viện thẩm mỹ BS Ngô Mộng Hùng – top 3 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Là Bệnh viện thẩm mỹ luôn nằm trong top 3 nhiều năm liên tục. Và là sự lựa chọn uy tín của các chị em ở bất kì tỉnh thành nào. Các chị đã từng thắc mắc Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở An Giang cũng tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để hoàn thiện nhan sắc. Bởi vì:

 • Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – “bậc thầy” thẩm mỹ

“Sở hữu” vô số bằng cấp trong suốt thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, tại 2 quốc gia đi đầu về ngành thẩm mỹ (Hàn Quốc, Hoa Kỳ). Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã đem chuyên môn và bề dày 20 năm kinh nghiệm của mình để giúp tất cả chị em hoàn thiện nhan sắc. Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối.Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở An Giang

 • Đón đầu công nghệ mới và hiện đại

Một trong những lý do chị em không nên chọn các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở An Giang. Đó là vì các cơ sở thẩm mỹ của tỉnh sẽ không cập nhật được các công nghệ làm mới kịp thời. Và cũng không đủ kinh phí để trang bị công nghệ hiện đại như tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Như là: công nghệ nâng mũi, cắt mí Hàn Quốc, công nghệ Laser hiện đại không đau,, để trẻ hóa vùng kín, làm hồng nhũ hoa,…Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở An Giang

 • Chất liệu rõ nguồn gốc và chất lượng

Các chất liệu được sử dụng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp nhập về từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Đảm bảo rõ nguồn gốc và chất lượng hơn so với các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở An Giang.

Cách liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Thay vì “mò kim đáy bể” trong việc tìm kiếm Bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở An Giang. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn “lột xác”! Mọi thắc mắc xin liên hệ:

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 06. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   15