bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Là quốc gia đang trên đà phát triển, cuộc sống của người dân Việt ngày càng được nâng cao. Mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội đều có điều kiện được mở mang, phát triển. Và ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng vậy. Hiện nay ở Việt Nam xuất hiện rất nhiều Bệnh viện thẩm mỹ làm đẹp, với hệ thống các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu và khám phá về Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam. Một địa chỉ làm đẹp “hút hồn” khách hàng trong và ngoài nước.

Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam bạn đã biết chưa?

Trong thời buổi khi mà người người, nhà nhà đều có nhu cầu tân trang nhan sắc của mình, thì sự ra đời và phát triển của các Bệnh viện thẩm mỹ, được xem như một nhu cầu tất yếu. Điều mà ông bà ta thời xưa đều hay nói với nhau – có cung thì có cầu.

Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam

Hiện nay, việc tìm kiếm một Bệnh viện thẩm mỹ làm đẹp là điều vô cùng dễ dàng. Và trong hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ đó. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nổi lên như một gương mặt tiêu biểu. Bệnh viện thẩm mỹ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, lựa chọn. “Phong” cho cái danh hiệu mà biết bao Bệnh viện thẩm mỹ mơ ước – Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam

Chia sẻ về điều này, chị Huyền My (Hải Châu – Đà Nẵng) nói: “Thời trước em rất sợ thẩm mỹ, vì em sợ đau, sợ nguy hiểm. Nhưng từ sau khi em đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Cái Bệnh viện thẩm mỹ ở quận 3 ấy, em nghe đồn đây là Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam, thì em hoàn toàn thay đổi cách nhìn của mình. Chỉ sau vài giờ thẩm mỹ, em như được lột xác. Chị nhìn em hiện tại mà xem, ai ai cũng khen em người đâu mà xinh đẹp thế (hihi). Nói thật em mãn nguyện lắm”.

Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam

Đồng quan điểm, Nickname Giochieumuadong1289 chia sẻ: “Nếu cho em bình chọn Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam, em sẽ chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Em thì chưa phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hồi trước mẹ em, dì em, rồi cả mấy đứa bạn thân của em đều làm đẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ này. Ai ai cũng đạt được mong ước của mình. Em thấy dịch vụ nào họ cũng làm tốt, làm đẹp mà còn đảm bảo an toàn nữa. Em cũng đang tính tuần sau qua đó sửa mũi, độn cằm. Mấy mẹ có ai đi cùng em không ạ”.

Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam

Tại sao chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?

Không có gì là ngẫu nhiên, cũng chả có Bệnh viện thẩm mỹ nào mà tự dưng được nhiều khách hàng tin yêu, lựa chọn.Và Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam – Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng vậy. Sở dĩ làm được điều đó là bởi:

 • Được hoạt động dưới sự dẫn dắt của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, lại thường xuyên học tập tu nghiệp ở nước ngoài, được tiếp xúc với các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến hiện đại. Để từ đó áp dụng cho các khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ, giúp khách hàng có được ca phẫu thuật an toàn, chất lượng tốt chỉ có.

Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam

 • Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc tiên tiến. Có các phòng mổ cũng như phòng nghỉ ngơi hồi phục cho khách hàng vô cùng khang trang, hiện đại. Chất liệu làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ đều được nhập khẩu ở nước ngoài, tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi phát triển chỉ có hiện nay như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, …

Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam

 • Đặc biệt, không chỉ có chất lượng vô cùng hoàn hảo. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn có giá các dịch vụ vô cùng phải chăng. Thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi giảm giá có 1 không 2. Tạo điều kiện cho bất cứ chị em nào cũng có cơ hội trùng tu nhan sắc, thay đổi vận mệnh.

Sự “lột xác” tại Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam

Đã và đang có rất nhiều khách hàng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam – Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để làm đẹp cho mình. Và đúng như mong đợi, họ đã có cho mình một ngoại hình hoàn hảo như mơ ước. Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ dưới đây, để có thêm động lực làm đẹp cho chính bản thân mình.

Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt NamBệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt NamBệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam

Họ đã làm được – Đến lượt bạn rồi! Hãy đến trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam, để được chúng tôi thăm khám, tư vấn và giúp bạn thực hiện ước mơ.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 07. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   15