bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người. Đã có rất nhiều địa chỉ làm đẹp lớn nhỏ, được mở ra nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp đó. Trong đó, Sài Gòn là nơi tập trung đông đảo các Bệnh viện thẩm mỹ hơn tất thảy. Vậy Bệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài Gòn là Bệnh viện thẩm mỹ nào? Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết các bạn nhé.

Đâu là Bệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài Gòn?

Các trang diễn đàn gần đây, nổi lên những cuộc bình luận xem Bệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài Gòn là Bệnh viện thẩm mỹ nào. Cũng bởi do tâm lý mọi người đều muốn tìm cho mình một địa chỉ tốt chỉ có có thể đảm bảo chất lượng. Và dưới đây là một số những comment nhận được nhiều tán đồng chỉ có.

Bệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài Gòn

Một bạn có nickname anhthediep_12394 cho biết: “Theo mình, nếu nói về Bệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài Gòn thì mình vote ngay Bệnh viện thẩm mỹ Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Giá cả và chất lượng đều chỉ có. Bác sĩ Hùng rất mát tay, mình đi độn cằm ở đây. Sau phẫu thuật, nhân viên nhắc nhở, dặn dò kỹ lưỡng lắm. Khi bình phục mình lên công ty, ai ai cũng đều tấm tắc khen. Thích lắm luôn ấy”.

Bệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài Gòn

Hay bạn Nguyễn Thị Thành cũng bình luận: “Nếu nói về địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi thì mình chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Vì trước đó mình đã từng nâng mũi hỏng. Cũng may do cậu học trò cũ giới thiệu và mình đã đến đây nâng lại. Thật sự mà nói lúc phẫu thuật không hề đau gì hết. Mình quan sát diễn biến hồi phục nó y chang lời bác sĩ nói. Các bạn có thể an tâm mà tìm đến đây để thực hiện”

Đó là nhận xét của các khách hàng. Còn theo các chuyên gia, một Bệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài Gòn cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Cơ sở phải có giấy phép hoạt động
 • Bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao, am hiểu tường tận về phẫu thuật thẩm mỹ
 • Hệ thống trang thiết bị, công nghệ đầy đủ, hiện đại. Đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cao. Có đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Có chế độ bảo hành chất lượng dài hạn
 • Chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình
 • Có kết quả thẩm mỹ ở mọi dịch vụ đều tốt. Được nhiều khách hàng đánh giá cao

Bệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng uy tín Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đây là câu trả lời được nhiều người đồng tình chỉ có về vấn đề Bệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài Gòn là Bệnh viện thẩm mỹ nào. Khi đến đây phẫu thuật thẩm mỹ, các bạn sẽ nhận được nhiều những mặt LỢI như:

 • Do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Các bạn có thể an tâm mà thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ này. Cũng do bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn, đã từng tu nghiệp tại các nước phát triển trên thế giới. Cam kết sẽ mang đến những kết quả ngoài sức mong đợi. Giúp không ít bạn tìm được nét đẹp vốn có của mình. Có những ca tưởng chừng như không thể cứu vãn cũng có thể biến hóa “đẹp không tỳ vết”.

Bệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài Gòn

 • Để giúp cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ này còn thường xuyên cập nhật các thiết bị, công nghệ từ nước ngoài như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan,…. Quy trình thực hiện đúng theo Bộ Y Tế ban hành. Bệnh viện thẩm mỹ đa dạng các dịch vụ làm đẹp. Từ bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi,… cho đến những ca đại phẫu thuật đòi hỏi cao quá trình thực thiện diễn ra an toàn. Chẳng hạn như nâng ngực, gọt mặt, nâng mông,…

Bệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài Gòn

 • Có chế độ chăm sóc khách hàng rất chu đáo, tận tình. Tất cả nhân viên đều tại Bệnh viện thẩm mỹ đều đã được đào tạo bài bản, cung cách làm việc chuyên nghiệp. Rất nhiều bạn đã đưa ra những nhận xét siêu tích cực về nơi đây. Ngoài ra, nơi đây còn có chế độ bảo hành dài hạn. Điều này chính là minh chứng cho chất lượng, vị thế Bệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài Gòn của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Bệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài Gòn

 • Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, các bạn không cần lo về CHẤT cũng như về giá cả. Nơi đây thường xuyên triểu khai các chương trình ưu đãi HẤP DẪN nhằm tri ân cho khách hàng. Cơ hội làm đẹp của các bạn đang gần kề rồi đấy!

Những màn “lột xác” thành công sau thẩm mỹ

Không ít bạn đã có thể tìm lại được nét đẹp của mình sau khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài Gòn – Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Hãy nhìn những kết quả đẹp không tưởng bên dưới để minh chứng cho chất lượng nơi đây.

Bệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài GònBệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài GònBệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài Gòn

Hy vọng với những gì đã chia sẻ về Bệnh viện thẩm mỹ giỏi chỉ có Sài Gòn trên đây. Đã giúp các bạn tìm được trạm dừng chân trên con đường chinh phục sắc đẹp của mình. Đã có nhiều bạn thành công, còn bạn thì như thế nào? Còn chần chừ gì nữa! Hãy liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng theo thông tin dưới đây, để chúng tôi giúp đỡ bạn nhé!

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 04. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí