Son làm đầy môi

Theo xu hướng làm đẹp hiện nay thì một đôi môi được cho là đẹp là đôi môi có độ dày vừa phải, căng mọng, quyến rũ và hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn có đôi môi dày, căng mọng, đẹp tự nhiên, mà rất nhiều chị em đã sử dụng son làm đầy môi, để đôi môi trở nên đầy đặn, hấp dẫn hơn.

Read more

Làm sao để môi dày hơn

“Môi em trông rất mỏng nên mỗi lần đi ra ngoài em thường phải dùng son để “ăn gian”, nhưng đây chỉ là cách đối phó tạm thời và rất bất tiện, nên em có đăng lên một số diễn đàn để hỏi “làm sao để môi dày hơn” thì có một số người tư vấn em đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để làm đầy môi. Em muốn được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này bên mình, để cân nhắc lựa chọn đúng đắn hơn ạ. Em cảm ơn.”

Read more

Chất làm đầy môi

“Tôi nghe nói bên mình có sử dụng chất làm đầy môi đó là Filler, không biết loại chất này sau khi tiêm vào môi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, và sẽ duy trì hiệu quả trong thời gian bao lâu, với chi phí thực hiện là bao nhiêu. Rất mong được Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ làm đầy môi bằng Filler, tôi cảm ơn.”- (Trần Thị Kim Anh, 26 tuổi, Tp.HCM).

Read more

Thẩm mỹ làm đầy môi mỏng

Chào bác sĩ! Môi em mỏng le mỏng lét nên em đang tính đi thẩm mỹ làm dày môi mỏng, để giúp mình có một đôi môi như ý bởi em nghe nhiều người nói phương pháp thẩm mỹ này sẽ giúp em rất nhanh chóng biến ước mơ có một đôi môi xinh xắn như ý của mình thành sự thật. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết thẩm mỹ làm dày môi mỏng có đau không và chi phí cho 1 lần thực hiện thẩm mỹ làm dày môi mỏng là bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn bác sĩ trước! (Lệ Hương, TP. Hồ Chí Minh).

Read more

Làm thế nào để môi dày hơn

Làm thế nào để môi dày hơn là thắc mắc của rất nhiều chị em bởi một đôi môi dày, quyến rũ sẽ giúp chị em ghi điểm rất lớn trong mắt các chàng trai cùng người ấy của mình. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho chị em 5 cách làm môi dày hơn đang gây “sốt” trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi để có thể “bỏ túi” cho mình những thông tin hữu ích chị em nhé.

Read more

Làm đầy môi Webtretho

Chào Bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Thông qua topic làm đầy môi Webtretho thì mình được biết thẩm mỹ viện của các bạn thực hiện làm đầy môi rất đẹp và an toàn nên mình đang sắp xếp thời gian đến để thực hiện. Tuy nhiên, mình thắc mắc không biết làm đầy môi chỗ các bạn chi phí bao nhiêu và hiệu quả sau thực hiện có duy trì được lâu dài không. Mong các bạn tư vấn giúp mình về những vấn đề này với. Mình cảm ơn các bạn trước! (Ái Na, Long An).

Read more