5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Mũi Hàn Quốc GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Mũi Hàn Quốc GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (24 votes)
Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em đang có ý định nâng mũi Hàn Quốc để được đẹp hơn. Vì em thực sự rất tự ti với dáng mũi thấp hiện tại của mình. Bác sĩ có thể cho em biết sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành không ạ? Em rất nôn nóng và muốn thoát ra khỏi cuộc sống lúc nào cũng tự ti, không dám giao tiếp với ai như vậy. Mong nhận được sự phản hồi sớm của bác sĩ ạ! Em xin cảm ơn. (Nguyễn Uyên – Quận Tân Bình).

Giải đáp thắc mắc:

Thân chào Nguyễn Uyên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành?

Sửa mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp nâng mũi theo công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi đang phát triển 3 dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc rất “hot” hiện nay:

 • Nâng mũi Hàn Quốc: sử dụng 100% sụn nhân tạo được nhập trực tiếp về từ Hàn Quốc. Giúp nâng cao sóng mũi và hài hoà với gương mặt.

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành

 • Nâng mũi bọc sụn: kết hợp sụn nhân tạo và sụn vành tai. Để nâng cao sóng mũi, đồng thời bao bọc đầu mũi. Nhằm hạn chế lộ sóng mũi và bóng đỏ đầu mũi. 

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành

 • Nâng mũi S line: dùng sụn nhân tạo, sụn vành tai và kết hợp với sụn vách ngăn. Việc kết hợp này giúp khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi. Và tạo dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên. 

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành

Vậy, với những tác dụng trên thì sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành?

Thông thường, sau 1 tuần khi tiến hành các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, dáng mũi của bạn đã bắt đầu ổn định. Và sau 1 tháng, mũi sẽ cao và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành không phải ai cũng có thời gian phục hồi như nhau. Bởi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người. 

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành còn còn phụ thuộc vào Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Cam kết vết thương của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục. Và hạn chế tối đa các biến chứng sau nâng mũi.

“Toạ độ vàng” nâng mũi Hàn Quốc dành cho phái đẹp – Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành? 

Trong nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi luôn mong muốn mang lại tâm lý an tâm và kết quả thẩm mỹ nhất cho mọi khách hàng. Chính vì thế, đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn nỗ lực hết mình để giúp chị em nâng mũi Hàn Quốc, hoàn thiện nhan sắc.

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành
Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành
Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ:

 • Được đích thân Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn – thăm khám – nâng mũi Hàn Quốc. Trong suốt 20 năm hoạt động, với chuyên môn cao và tâm lý. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc như là sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành. 

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành

 • An tâm với chất lượng sụn được sử dụng trong các ca nâng mũi Hàn Quốc. Sụn đảm bảo rõ nguồn gốc (Hàn Quốc) và đạt chất lượng. Với độ bền cao, độ mềm dẻo, độ tương thích cao với cơ thể con người. Không chỉ mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp như ý sau khi sửa mũi Hàn Quốc đặc biệt không cần phải lo sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành, mà còn có hiệu quả duy trì lâu dài theo thời gian.
 • Không phải băn khoăn khi không biết sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành nữa mà bạn còn có cơ hội nhận ưu đãi siêu hấp dẫn, lên đến 50%. Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. 
 • Các phòng thăm khám, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đều đạt chuẩn y tế. Đặc biệt, sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành sẽ không còn là băn khoăn của bạn với chế độ chăm sóc trước – sau hậu phẫu tận tình. Luôn bên bạn cho đến khi đạt được kết quả tốt nhất.

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành

Cách liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành?

Hy vọng sau bài viết này đã giúp bạn giải đáp thắc mắc sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành. Và hơn hết là an tâm để tiến hành nâng mũi Hàn Quốc tân trang nhan sắc cho mình. Mọi thắc mắc cần giải đáp, xin liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi qua:

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành? – Loạt những đánh giá tích của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Hầu hết, hàng ngàn chị em trong và ngoài nước sau khi đến và trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã không ngần ngại dành tặng vô vàn những đánh giá, phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ cũng như chia sẻ kinh nghiệm bổ ích về nâng mũi, sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành cho những chị em sau có thể nắm rõ hơn. Theo ghi nhận của chúng tôi, những phản hồi được trích dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thêm động lực để đến với Bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi, như:

Chia sẻ của chị Thị Hạnh (26 tuổi – Quận 9): “Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành thì còn tùy thuộc vào từng cơ địa nữa, như em thì hơn 1 tháng là mũi đã ổn định và lên dáng đẹp xuất sắc luôn nè. Làm mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ thì em cực kỳ an tâm luôn, Bác sĩ Hùng làm rất cẩn thận, mát tay nữa, nên mũi mau lành lắm. Lên dáng lại chuẩn đẹp tự nhiên.”

Chia sẻ của chị Thủy Phương (32 tuổi – Quận 1): “Mấy cái dụ sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành thì để cho Bác sĩ giải đáp cho nè, còn việc của mấy chị em làm tìm địa chỉ làm mũi uy tín thì mũi mau lành lên dáng đẹp thôi. Riêng em là em thích nhất Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng á, Bác sĩ giỏi, nhân viên thân thiện mà giá cả ở đây lại hợp túi tiền nữa.”

Chia sẻ của chị Hoa Chi (30 tuổi – Tân Phú): “Muốn biết sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành thì có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tư vấn và làm mũi luôn nè. Em làm mũi ở đây cũng mới hơn 2 tháng thôi, mà tầm 1 tháng là mũi đã lành hẳn giờ thì nó đã hoàn thiện, lên dáng siêu xịn luôn. Bác sĩ Hùng làm kỹ lắm, tư vấn nhiệt tình nữa nên là rất ưng ý. Mà giá cả ở đây lại phải chăng nữa á, ai mà đang định đi làm mũi thì có thể tham khảo ngay nha.”

Chia sẻ của chị Kiều Tiên (35 tuổi – Quận 5): “Muốn có mũi đẹp, sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành là quan trọng mấy chị em làm mũi ở chỗ Bác sĩ giỏi, thì vết thương nhanh lành, ít tổn thương. Em giới thiệu cho mấy chị em tới chỗ Bác sĩ Hùng ở Quận 3 nè, em dẫn người yêu qua đây làm mũi rồi, con trai mà Bác sĩ làm mũi lên form siêu siêu chuẩn luôn, về chăm sóc kiêng cữ kỹ tí là hình như tầm đâu 5 tuần là nó đã lành hẳn lên dáng đẹp tự nhiên rồi.”

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn được rất nhiều khách hàng giới thiệu trên trang diễn đàn tamsudaokeo.org với những lời đánh giá vô cùng chân thành, họ không ngần ngại nói về Bệnh viện cùng những chia sẻ sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành hay những bình luận kèm theo là hình ảnh mũi đẹp, như sau:

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành

Còn trên các trang mạng xã hội như facebook thì họ lại dành tặng vô vàn lời khen ngợi trong bài đăng đánh giá trên trang cá nhân và không quên nhắc đến tên Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, và những chia sẻ nhiệt tình sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành, hoặc những hình ảnh trải nghiệm thực tế tại Bệnh viện, chẳng hạn như:

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lànhSửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành
Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lànhSửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tận dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đã xây dựng và áp dụng thành công quy trình nâng mũi đạt chuẩn của quốc tế và Bộ Y Tế về an toàn và chất lượng thẩm mỹ. Dưới sự hỗ trợ của các y Bác sĩ có chuyên môn cao, cùng những điều kiện thẩm mỹ có sẵn đã hỗ trợ cho ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Một ca phẫu thuật an toàn được thực hiện trong phòng phẫu thuật với điều kiện vô trùng tuyệt đối, gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, đồng thời sẽ giải đáp cặn kẽ về vấn đề sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành cho bạn nắm rõ.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Bạn sẽ được gây tê trước tại các vị trí cần phẫu thuật, nhằm giúp bạn thoải mái và thư giãn nhất mà không phải chịu bất cứ đau đớn nào trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi

Bước 3: Tiến hành nâng mũi

Bạn sẽ nhận được một dáng mũi cao, đẹp xuất sắc dưới tay nghề, chuyên môn cao của các y Bác sĩ với kỹ thuật và thao tác chuẩn xác. Thời gian thực hiện khoảng 30 phút.

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật

Khi hoàn thành nâng mũi Hàn Quốc, vết thương sẽ được khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng với những đường chỉ thật cẩn thận được giấu ở vị trí khuất và sẽ mờ dần mà không để lại sẹo xấu nào.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Sau khi kết thúc nâng mũi, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ chườm đá giảm sưng tại phòng nghỉ của Bệnh viện, sau đó bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng thêm.

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành

Với tất cả những ưu điểm tuyệt vời về chất lượng cùng những lời đánh giá chân thành của các khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện, một lần nữa khẳng định đây sẽ là “điểm dừng chân” lý tưởng dành cho mọi đối tượng. Bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành, khi đến đây sẽ được giải đáp cặn kẽ nhất, cùng với cơ hội sở hữu một dáng mũi cao “dọc dừa”, thanh tú, đẹp tự nhiên chuẩn từng đường nét trên gương mặt của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy dành sự ưu tiên lựa chọn để đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ngay thôi.

Chưa dừng lại ở đó, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn hỗ trợ bạn giải đáp thêm một vài câu hỏi về dịch vụ nâng mũi không riêng gì câu hỏi “sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành”. Hãy cùng xem thêm nội dung dưới đây, để hiểu rõ hơn nhé!

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành? – TOP những câu hỏi được nhiều chị em quan tâm

Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành?

Cùng với câu hỏi chủ đề “sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành?”, thì theo các chuyên gia, thông thường sau khi kết thúc phẫu thuật nâng mũi khoảng 7-10 ngày, vết thương sẽ lành và bạn sẽ quay lại Bệnh viện để thăm khám và cắt chỉ. Và tùy thuộc vào từng cơ địa cũng như cách chăm sóc của mỗi người, vết thương sẽ lành hẳn và mũi lên dáng đẹp như mong đợi chỉ sau khoảng 1-3 tháng.

Nâng mũi có đau không?

Câu hỏi được đông đảo các khách hàng quan tâm nhất trong mục hỏi đáp không riêng gì câu “sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành?”. Có thể tâm lý của mỗi người lúc đi phẫu thuật, nghĩ tác động bởi “dao kéo” sẽ rất đau. Nhưng KHÔNG, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê trước tại các vị trí cần phẫu thuật, bạn sẽ không phải chịu bất cứ đau đớn nào trong suốt quá trình nâng mũi, cũng như sẽ nhận được một trạng thái luôn thoải mái và thư giãn. Ngoài ra, sau khi kết thúc nâng mũi bạn sẽ được kê đơn thuốc giảm đau miễn phí hỗ trợ cơn đau lúc hết thuốc tê về nhà. Vậy nên nâng mũi thật chất không đau như bạn nghĩ.

Cách chăm sóc để mũi mau lành?

Sau khi kết thúc nâng mũi, bạn sẽ được hỗ trợ chườm đá giảm sưng khoảng 15-20 phút thì sau đó bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà, để vết thương mau lành và lên dáng đẹp như ý. Vậy cách chăm sóc sau nâng mũi bạn cần chú ý những điều như sau:

– Thay băng, vệ sinh sạch sẽ và uống thuốc đúng giờ theo chỉ định của Bác sĩ.

– Không sờ nắn hoặc tác động mạnh vào mũi khi vết thương chưa hồi phục.

– Bạn cần giữ vết thương khô ráo, sạch sẽ. Tránh để vùng mũi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và bụi bẩn.

– Không đeo kính hay khẩu trang quá chật gây ảnh hưởng đến dáng mũi.

– Kiêng ăn các thực phẩm gây dị ứng, dễ gây vết thương thành sẹo lồi như: hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, trứng…

Hy vọng qua bài viết về vấn đề sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành, thì bạn có thể nắm rõ được những thông tin bổ ích để trả lời cho câu hỏi. Và không quên tiếp thêm động lực bằng những ưu thế vượt trội, sự yêu mến và tin tưởng mà các khách hàng đã dành cho Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay nhấc “điện thoại” lên liên hệ ngay cho chúng tôi để đặt lịch hẹn nâng mũi và được hướng dẫn, tư vấn miễn phí nhé!

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 05. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Mũi Hàn Quốc GIẢM ĐẾN50 phan tram

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Mũi Hàn Quốc GIẢM ĐẾN50 phan tram

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   *
   *