“Từ dạo thu cánh mũi xong em hay bị hỏi là nâng mũi hay gì mà tự nhiên nhìn mũi thấy cao. Em cũng thú nhận là chỉ thu gọn cánh mũi thôi vì lúc trước cánh mũi to nên nhìn mũi vừa bự vừa thấp. Bây giờ mũi nhỏ hơn và gọn đi nhiều, có cô bạn còn khẳng định em nâng mũi nữa, hihi, thích thật.” Đồng Thị Hồng Vân, khách hàng thu gọn cánh mũi tại TMV Ngô Mộng Hùng cho biết.

Thu gọn cánh mũi

Cánh mũi nhỏ gọn, xinh xắn sau khi cắt cánh mũi của Hồng Vân (ảnh phải). Phần đầu mũi cũng trở nên bé hơn sau khi Vân thu cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

“Nếu bạn tương đối hài lòng với độ cao của mũi nhưng lại muốn phần cánh mũi thu gọn lại thì có thể thực hiện cắt cánh mũi như Vân. Vì phần da mũi của Vân hơi dày nên bác sỹ chỉ định cắt cánh thì sẽ phù hợp hơn. Trước đó Vân cũng có lo lắng là thu cánh mũi có làm mũi thấp đi không nhưng được chi biết là không có chuyện đó nên Vân yên tâm thực hiện.”

Thu gọn cánh mũi

Ảnh trái và phải là cánh mũi Hồng Vân sau khi thu gọn, sự khác biệt rất rõ có thể nhận thấy khi so sánh các ảnh với nhau.

Thu gọn cánh mũi

Cắt cánh mũi trong trường hợp của Hồng Vân được cho là biện pháp thích hợp nhất. Sau khi thực hiện xong, mũi không bị biến chứng hay tổn thương nào và vài ngày sau là có thể đi làm được. Có rất nhiều bạn đã chọn cắt cánh mũi như Vân và hầu hết đều ưng ý với kết quả

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Cánh mũi lớn là đặc điểm thường thấy của những người có dáng mũi thấp. Ngay cả người mũi cao đôi khi cũng gặp phải tình trạng này. Do đó công nghệ thu gọn cánh mũi ra đời đã giúp nhiều người khắc phục nhược điểm trên và sở hữu chiếc mũi đẹp hơn (Ảnh: Hồng Vân trước khi thu cánh mũi)

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Công nghệ thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo và bác sỹ thực hiện cần có chuyên môn cao. Vì chỉ cần một sai lầm trong quá trình thực hiện cũng sẽ khiến kết quả không như ý, cánh mũi càng xấu hơn sau khi làm. Hãy tìm hiểu kỹ về nơi mà bạn sẽ phẫu thuật trước khi chọn lựa, tham khảo thêm ở đây.

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*