5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rate this post
Chào các bạn tôi tự hào giới thiệu với các bạn rằng tôi là người thuộc cộng đồng LGBT. Tôi là người chuyển giới nam. Và cũng như một số bạn trong giới. Hành trình để tôi được sống, chính xác là được sống đúng nghĩa, được sống đúng với tâm nguyện của bản thân tôi là điều không hề dễ dàng gì. Tôi phải đợi 50 năm để có thể bắt đầu cuộc sống của chính mình. Và đây là câu chuyện tôi muốn được trải lòng mình với tất cả mọi người, chỉ có là các bạn cùng trong cộng đồng với tôi. Để có thể tiếp thêm cho các bạn nguồn động lực được sống là chính mình.

Miệng lưỡi thế gian có thể giết chết 1 con người và làm tan vỡ sự bình yên của một gia đình

Trong cuộc sống của chúng tôi, những người trong cộng đồng LGBT đều có chung một nỗi sợ, à phải nói là CỰC KỲ SỢ HÃI. Đó là nỗi sợ miệng lưỡi của thế gian, những ánh mắt phán xét và những lời nói vô tâm vô tình nhưng lại cố tình bức ép con người ta đến bước đường cùng. Và những lời nói ấy còn có một sức mạnh khủng khiếp có thể phá vỡ sự bình yên của một gia đình. Và tôi cũng như các bạn là 1 nạn nhân của cái gọi là miệng lưỡi thế gian.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực

Tôi sinh ra trong hình hài là một cô gái, cô công chúa bé nhỏ của ba mẹ. Thế nhưng từ lúc nhỏ tôi đã ý thức được mình không thích làm công chúa, mình thích làm hoàng tử, thích đá banh, thích chơi vật lộn, thích những trò chơi của con trai. Tôi luôn muốn mình là 1 người con trai mạnh mẽ để có thể bảo vệ cho mẹ, phụ ba gánh vác những công việc nặng nhọc. Tôi không chấp nhận mình là 1 đứa con gái nhẹ nhàng, đằm thắm như trong định kiến của người đời.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực

Tôi thật sự được may mắn hơn rất nhiều bạn trong cộng đồng là tôi có được sự đồng cảm từ ba mẹ của mình. Cả ba và mẹ đều biết tính cách và mong muốn được làm một đứa con trai của tôi, nhưng ba mẹ chưa bao giờ quá gay gắt, khó chịu với tôi về vấn đề này mà đã dần âm thầm chấp nhận. Đôi khi ba mẹ cũng có khuyên ngăn vì thấy con mình lệch lạc giới tính sợ con bị miệng đời làm tổn thương. Nhưng rồi với ba mẹ tôi hạnh phúc của đứa con mình đẻ ra là điều mà ba mẹ luôn mong muốn tôi có được, chứ không phải sống đau khổ để chạy theo những định kiến của người đời.

Thế nhưng miệng đời, miệng lưỡi thế gian luôn là những con sóng lớn chực chờ để vồ lấy, nuốt chửng tôi và phá vỡ sự bình yên của gia đình tôi. Chính vì vậy, tôi đã quyết định phải tập thích nghi với hình hài của mình, hành động theo cái gọi là tự nhiên, bình thường như mọi người, phải cố gắng hết mức có thể để che giấu đi sự khác biệt của mình. Để có thể bảo vệ cho ba mẹ, cho sự bình yên của gia đình tôi trước những ánh nhìn soi mói, miệng lưỡi cay nghiệt của những người dòng họ xấu tính, của những người hàng xóm xung quanh trong suốt một quãng thời gian dài.

Tôi mất 50 năm chỉ để sống sót chứ không phải để sống hạnh phúc

Đã 50 năm trôi qua, tôi người con trai nhưng tạo hóa lại cho hình dáng của 1 phụ nữ, đã hoàn thành rất tốt việc che chở và bảo vệ cho gia đình của mình được bình yên trước những miệng lưỡi thế gian, những ánh mắt kỳ thị và những định kiến của xã hội. Tôi rất vui khi đã làm được điều này, nhưng thật sự thì trong thâm tâm tôi đây vẫn là niềm vui chưa bao giờ được gọi là trọn vẹn cả.

Làm sao có thể trọn vẹn được khi sống một cuộc sống mà mình không được là chính mình chứ. Trong tôi vẫn luôn luôn có hình ảnh một người con trai tên Đức Chí chứ không phải là cô gái tên Kim Chi. Đứa con trai mà tôi luôn khao khát từng ngày để được giải phóng nó ra bên ngoài ngay lập tức, không chần chờ thêm một phút giây nào nữa. Nhưng rồi lại phải đau khổ giam cầm lại trong suốt 50 năm qua. Đó là cả nửa cuộc đời, cả tuổi trẻ và thanh xuân của tôi. Cả một quãng thời gian dài tôi chỉ sống sót chứ không phải là để sống hạnh phúc.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực

Tôi thường nghe người ta nói tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại và cuộc đời cũng chỉ có một lần được sống. Chính vì vậy, tôi cũng muốn sống được 1 lần là chính mình. Sống cho đáng 1 kiếp người không thật sự trọn vẹn khi phải mang thân xác là phụ nữ nhưng tâm hồn lại là một người đàn ông.

Chính ý nghĩ này đã thôi thúc cả con tim và lý trí của tôi phải quyết tâm thực hiện cho bằng được tâm nguyện lớn chỉ có của cuộc đời mình. Mặc dù đã đi hết nửa đoạn đường của cuộc đời, dù đã không còn tuổi trẻ khi ở độ tuổi 50. Tôi vẫn quyết định thực hiện phẫu thuật chuyển giới để thỏa mãn cái khao khát cháy bỏng được làm đàn ông của mình.

Thêm nữa, giờ đây cộng động LGBT cũng đã được nhiều người đón nhận và có cái nhìn cởi mở hơn xưa. Nên tôi cũng phần nào tự tin hơn hẳn trên con đường chinh phục khát khao trở thành 1 người đàn ông của mình. Và tôi đã bắt đầu lên kế hoạch cho hành trình tìm lại một cuộc sống của chính mình, cho người con trai Đức Chí được sinh ra đời.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực

Hành trình tôi trở thành người đàn ông – Tuy đau đớn nhưng tôi hạnh phúc

Qua tìm hiểu, hỏi thăm từ các Bác sĩ và các bạn đã chuyển giới thành công. Tôi biết được là hành trình để trở thành người đàn ông của mình thật sự không hề dễ dàng, phải chịu nhiều đau đớn thậm chí có thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Bởi vì, tôi sẽ phải trải qua 3 ca phẫu thuật lớn là cắt bỏ ngực, cắt bỏ tử cung và ống dẫn chứng, thực hiện chuyển đổi bộ phận sinh dục. Cùng với đó còn phải chuẩn bị số tiền không hề nhỏ cho từng ca phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực

Có lúc tôi cũng từng nghĩ sao mình phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để mua cho mình sự đau đớn, sự nguy hiểm. Nhưng sau khi cân đo đong đếm kỹ thì tôi thấy nỗi đau về thể xác hay tiền bạc thì thật sự nó chẳng là gì so với nỗi đau không được là chính mình, không được làm con trai của tôi. Vì vậy, không chùn bước tôi quyết tâm sẽ thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngực, bước đầu tiên cho việc hoàn thiện vẻ ngoài nam tính của tôi.

Tôi lựa chọn thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Bởi tôi rất tin tưởng vào tay nghề của Bác sĩ Hùng ở đây. Tôi đã tìm hiểu, tham khảo và hỏi kỹ càng rất nhiều người từng làm ngực ở đây, thấy an tâm nên mới chọn nơi đây là nơi giúp tôi thực hiện bước đi đầu tiên của mình trên hành trình được sống là chính mình.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực

Trước khi thực hiện phẫu thuật Bác Hùng sẽ thăm khám tình trạng ngực hiện tại của tôi, hỏi về các mong muốn của tôi. Sau đó, Bác sẽ tư vấn cho tôi phương pháp mà Bác sẽ dùng để thực hiện cắt bỏ ngực của tôi. Sau đó, các bạn nhân viên sẽ dẫn tôi đi xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe hiện tại của tôi xem có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hay không. Tôi thấy bên này mọi khâu từ thăm khám với Bác đến kiểm tra sức khỏe đều rất kỹ càng, mọi người ở đây rất nhiệt tình, thân thiện. Nên thật sự tôi cảm thấy rất thoải mái đỡ lo lắng hơn hẳn về ca phẫu thuật mình sắp làm. Với ở đây Bác Hùng và các bạn nhân viên cũng tâm lý lắm thấy tôi lo là mọi người động viên, trọc vui cho tôi cười phá lên nên cũng đỡ sợ hẳn.

Sau đó, thì do được chích thuốc mê nên tôi ngủ một giấc không biết mọi người làm gì mình nữa. Chỉ biết lúc vừa tỉnh mở mắt ra thì thấy mình đang nằm trong phòng nghỉ dưỡng, phòng sạch sẽ đủ tiện nghi lắm. Lúc vừa tỉnh cảm giác của tôi là hơi bị choáng một chút với cảm giác đau tức vùng ngực, đó giờ nghe thôi nay được trải nghiệm rồi đau thiệt. Đau thì đau thiệt nhưng mà vui lắm mọi người, vì ca phẫu thuật thành công rồi, tôi đã có dáng ngực như đàn ông rồi và tôi vẫn bình yên nha. Khoe với các bạn vài hình ảnh trước và sau phẫu thuật của tôi mà tôi xin của các bạn nhân viên để dành làm kỷ niệm.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực

Phẫu thuật cắt bỏ ngực

Phẫu thuật cắt bỏ ngực

Trong mấy ngày tôi nghỉ dưỡng lại ở đây Bác Hùng cũng rất hay đến phòng hỏi han tình hình sức khỏe của tôi. Thêm nữa, có mấy bạn y tá chăm sóc tận tình thuốc than, ăn uống nên ngực mình cũng nhanh hồi phục, cảm giác đau nhức cũng giảm đi rất nhiều. Thật sự, tôi rất cảm ơn Bác Hùng và các bạn nhân viên vì đã giúp bước đầu tiên của tôi được thành công suôn sẻ và đạt được kết quả tốt chỉ có.

Tôi hy vọng đầu xuôi thì đuôi sẽ lọt, ca phẫu thuật cắt bỏ ngực đã thành công thì các ca phẫu thuật sau cũng đạt được kết quả như vậy. Để tôi có thể trở thành người đàn ông hoàn thiện về hình dáng bên ngoài của mình và cả bên trong như ý nguyện của tôi. Nếu bạn cũng đang có cùng hoàn cảnh như tôi thì tôi chỉ khuyên các bạn rằng hãy lắng nghe con tim, lắng nghe tiếng lòng của chính mình bạn nhé. Tôi đã chờ 50 năm, đã mất hết tuổi trẻ mất hết thanh xuân nhưng tôi vẫn quyết tâm níu kéo lại thanh xuân ấy bằng cách được sống là chính mình sống một cuốc sống mà tôi mong muốn. Vậy nên bạn cũng hãy thật mạnh mẽ và kiên trì theo đuổi hành trình được sống là chính mình bạn nhé. Chúng ta rồi ai cũng sẽ làm được điều đó!

Hé lộ những thông tin bạn chưa biết về dịch vụ phẫu thuật cắt bỏ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Những năm gần đây khi cộng đồng LGBT ngày càng được mọi người trong xã hội đồng cảm hơn và không còn quá nhiều những ánh mắt kỳ thị như trước. Cho nên rất nhiều bạn trong cộng đồng đã tự tin hơn hẳn, mạnh mẽ hơn và quyết tâm sẽ sống thật với giới tính của chính mình. Cụ thể là có rất nhiều bạn nữ mong muốn được chuyển giới thành nam. Cho nên họ đã “lùng sục” các địa chỉ thực hiện cắt bỏ ngực để có thể sở hữu cho mình bầu ngực săn chắc, mạnh mẽ hơn.

Thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu của các bạn chuyển giới từ nữ sang nam. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hiện tại đang áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ ngực. Để giúp các bạn không cần phải lặn lội đi ra nước ngoài, 1 thân 1 mình ở nơi xứ người để thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngực như lúc trước. Nơi đây hiện tại đang sở hữu các ưu điểm vượt bậc để có thể cam kết mang đến cho các bạn kết quả mỹ mãn chỉ có sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngực tại đây như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp thuộc top đầu ngành

Tay nghề của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những ưu điểm giúp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn ghi điểm tuyệt đối trong lòng của các khách hàng. Khiến ai ai cũng đều phải tin tưởng lựa chọn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại đây. Bởi Bác sĩ Hùng luôn mang đến cho các khách hàng của mình cái TÂM chân thành, nguyện ý và hết mình trong việc nâng cấp nhan sắc, thay đổi vẻ ngoài của các khách hàng. Hành động cụ thể là Bác luôn không ngừng trao dồi kiến thức chuyên môn của mình, nhạy bén trong việc cập nhật các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tân tiến, hiệu quả của thế giới. Đặc biệt là phương pháp phẫu thuật cắt bỏ ngực đã được Bác sĩ Hùng nghiên cứu kỹ càng, cẩn thận lựa chọn và áp dụng các kỹ thuật thực hiện hiện đại chỉ có. Cùng với đó là các thao tác thực hiện chính xác và tỉ mỉ đến từng centimet được tôi luyện qua 20 năm trong nghề của Bác. Để có thể mang đến dáng ngực mới săn chắc hơn, đầy đặn và mạnh mẽ. Góp phần giúp các bạn chuyển giới nữ sẽ có vẻ ngoài nam tính hoàn hảo như ước muốn của mình sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngực ở nơi đây.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực

Phẫu thuật cắt bỏ ngực

Dịch vụ chăm sóc khách hàng “miễn chê”

Với phương châm hoạt động lấy sự hài lòng của khách hàng làm TRUNG TÂM. Cho nên khi đến đây dù là để thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngực hay các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác. Tất cả các khách hàng đều sẽ được các chuyên viên tư vấn tại đây chăm sóc ân cần, chu đáo cho bạn trong tất cả các khâu. Từ thăm hỏi tình hình của bạn, lên lịch thăm khám tư vấn cho bạn 1:1 với Bác sĩ rồi đến giải đáp thêm cho bạn các thông tin về dịch vụ phẫu thuật cắt bỏ ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Chưa hết, các bạn còn được các nhân viên y tá, điều dưỡng chăm sóc tận tâm tận tình cho bạn trong và sau khi phẫu thuật nghỉ dưỡng lại tại Bệnh viện thẩm mỹ. Họ sẽ túc trực bên bạn 24/24 để giúp bạn nhanh hồi phục và ổn định sức khỏe sau ca phẫu thuật cắt bỏ ngực. Với những chế độ chăm sóc khách hàng phải nói là quá đỗi tuyệt vời mà Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng dành cho các khách hàng của mình. Thì chắc hẳn là không ai có thể nỡ mà chê trách được một lời nào đúng không các bạn?

Phẫu thuật cắt bỏ ngực

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Sở hữu cơ sở vật chất khang trang chuẩn đẳng cấp quốc tế – An toàn khi phẫu thuật cắt bỏ ngực

Mong muốn được trở thành địa chỉ luôn đồng hành cùng các khách hàng trong các ca phẫu thuật cắt bỏ ngực, phẫu thuật nâng ngực,….Để giúp họ có được diện mạo mới, vẻ ngoài như mong muốn của mình. Chính vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn đầu tư nhập trực tiếp từ nước ngoài các trang thiết bị thẩm mỹ và y tế hiện đại bậc chỉ có. Cũng như chuyển giao các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và mới chỉ có hiện nay. Bên cạnh đó, nơi đây còn sở hữu hệ thống các phòng ốc khang trang sạch sẽ, rộng rãi và có đầy đủ các tiện nghi. Với các phòng thăm khám, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng, phòng chức năng….đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Chi phí phẫu thuật cắt bỏ ngực hợp lý đến “bất ngờ”

Một trong những điểm cộng lớn chỉ có mà các khách hàng dành cho Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Đó là đi đôi với chất lượng dịch vụ phẫu thuật cắt bỏ ngực hoàn hảo thì chi phí thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngực tại đây vô cùng là phải chăng, vừa tầm túi tiền của các bạn chuyển giới nam. Giúp các bạn có thể tiết kiệm được một số tiền, dành cho các ca phẫu thuật tiếp theo để hoàn thành giấc mơ chuyển giới của mình. Không chỉ vậy, nơi đây còn rất hay thường xuyên diễn ra các chương trình ƯU ĐÃI LỚN dành cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Vì vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm, liên hệ ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để được các chuyên viên tư vấn chính xác mức chi phí thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngực phù hợp với tình trạng ngực của mình bạn nhé!

Thêm nữa, tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn dành tặng cho các bạn vô số quà tặng “cực hấp dẫn” và chỉ có duy chỉ có tại nơi đây như sau:

Phẫu thuật cắt bỏ ngực

 • Được hoàn toàn miễn phí tư vấn và thăm khám với Bác sĩ uy tín
 • Được cấp phát thuốc giảm đau và giảm sưng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ
 • Được miễn phí nghỉ dưỡng khoảng 1 – 2 ngày sau khi phẫu thuật cắt bỏ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ
 • Được tặng thêm các suất ưu đãi khi thực hiện thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng địa chỉ thẩm mỹ hiện tại đang sở hữu các ưu thế nổi trội cả về chất lượng dịch vụ phẫu thuật cắt bỏ ngực và chi phí thực hiện dành cho bạn. Vậy nên nếu bạn đang mong muốn thực hiện chuyển giới, mong muốn có được bộ ngực nam tính, săn chắc thì chắc chắn không nên bỏ qua nơi đây. Do đó hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng theo các thông tin ở bên dưới đây. Để được các chuyên viên ở nơi đây hỗ trợ chu đáo chỉ có cho bạn nhé!

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 04. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *