5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Với cuộc sống hiện đại ngày ngày, cùng sự thấu hiểu đồng cảm về giới tính. Kỹ thuật phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới nữ sang nam ngày càng phát triển và phổ biến. Song người thực hiện cũng cần có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trước khi làm đẹp. Hãy theo dõi bài viết sau đây, để “bỏ túi” cho mình nhiều kiến thức thẩm mỹ nhé.

Quy trình của một ca phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới

Không giống với sự nhanh gọn của phẫu thuật nâng ngực ở phụ nữ, phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới từ nữ thành nam là một ca phẫu thuật thẩm mỹ rất phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao cùng sức chịu đựng giỏi giang của người phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới bởi nó khá đau đớn, tốn kém và mất nhiều thời gian.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới

Theo các bác sĩ, quy trình phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới sẽ được tiến hành theo hai bước chính. Đầu tiên, các phần xung quanh của bầu vú được loại bỏ thông qua vết rạch ở những vị trí ít phát hiện ra sẹo trên bầu ngực. Sau khoảng một năm đến một năm rưỡi, da thừa ở khu vực đó co lại giúp việc phẫu thuật cắt bỏ da được tiến hành nhằm tạo ngực.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới

Cụ thể các để thực hiện giải pháp phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới. Qúa trình thực hiện sẽ tuân thủ theo các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1 Thăm khám và tư vấn: 

Đầu tiên bạn sẽ được Bác Sĩ thăm khám tình trạng ngực và tư vấn giải pháp phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới phù hợp với tình trạng của mình

 • Bước 2 Tiến hành xét nghiệm và thử phản ứng thuốc:

Để đảm bao an toàn cũng như hiệu quả cho ca phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới. Tại đây các bạn sẽ được kiểm tra và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để biết được tình trạng sức khỏe hiện tại. Và quá trình này chỉ được tiến hành thực hiện khi bạn có đầy đủ điều kiện sức khỏe.

 • Bước 3 Gây mê cục bộ:

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới các bạn sẽ được gây mê cẩn thận. Để đảm bảo chị em rơi vào trạng thái vô cảm và không còn cảm nhận được bất kỳ cơn đau hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

 • Bước 4 Tiến hành phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới:

Qúa trình này Bác Sĩ sẽ tiến hành thực hiện loại bỏ tuyến vú, tạo hình ngực nam giới bằng cách thu nhỏ núm vú và quầng vú theo giải pháp phù hợp với tình trạng ngực của bạn.

 • Bước 5 Khâu đóng vết mổ, hồi sức sau phẫu thuật:

Kết thúc quy trình vết mổ sẽ được khâu đóng khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ. Bên cạnh bạn sẽ được Bác Sĩ theo dõi và thăm khám trước khi xuất viện về nhà chăm sóc.

Những phương pháp phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới thường được áp dụng

Đối với giải pháp phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới thực chất đây là giải pháp thẩm mỹ loại bỏ tuyến vú. Bên cạnh đó để đảm bào vòng 1 được tự nhiên, khi thực hiện Bác Sĩ còn kết hợp phương pháp tạo hình ngực nam tính. Trong đó sẽ áp dụng các kỹ thuật thu nhỏ núm vú và quầng vú.

Tuy nhiên với để đảm bảo phù hợp với từng tình trạng của bạn. Gỉải pháp phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới sẽ có 3 phương pháp cụ thể. Trong đó bao gồm:

 • Phương pháp Keyhole hoặc Peri – Areolar phù hợp cho ngực nhỏ:

Đối với các bạn có ngực nhỏ với mong muốn phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới thì đây là phương pháp phù hợp với bạn. Cụ thể với phương pháp Keyhole khi thực hiện hiện Bác Sĩ sẽ tiến hành với đường mổ viền quanh vú có dạng hình chữ O hoặc đường mổ nhỏ quanh quầng vú có dạng hình chữ U. Sau đó Bác Sĩ sẽ khéo léo loại bỏ các mô, tuyến vú thông qua đường mổ này.

Về ưu điểm thì phương pháp Keyhole sẽ không làm mất cảm giác ở nhũ hoa, bên cạnh chỉ để lại hình dáng vết sẹo nhỏ. Tuy nhiên người thực hiện cần biết phương pháp này chỉ tạo một đường mổ nhỏ. Do đó quá trình loại bỏ mô vú cũng gặp nhiều hạn chế và dễ làm mất cân bằng hai bên ngực.

 • Phương pháp Double Incision phù hợp với đối tượng có ngực vừa phải:

Nếu bạn là người sở hữu dáng ngực với kích thước vừa phải. Bạn sẽ được tư vấn thực hiện phẫu thuật thuật cắt bỏ ngực chuyển giới bằng phương pháp Double Incision. Với phương pháp này khi thực hiện Bác Sĩ sẽ tiến hành rạch hai đường mổ ngay dưới nếp gấp chân ngực. Sau đó vén da, bóc tách và loại bỏ hoàn toàn khối mỡ cùng mô tuyến vú. Đảm bảo phần cơ ngực bên dưới sẽ không bị ảnh hưởng và phần da bên ngoài cũng được loại bỏ một cách gọn gàng.

Khác với phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới bằng phương pháp Keyhole. Đối với phương pháp Double Incision đường mổ rộng rãi do đó thao tác lây mô mỡ, mô tuyến vú cũng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó vết mổ nằm dưới nếp gấp chân ngực, sẽ dễ dàng giấu sẹo mà không lộ dấu vết thẩm mỹ. Thế nhưng khi thực hiện phương pháp này các bạn cũng được khuyên là nên chăm sóc cẩn thận. Vì với phương pháp này sẽ tùy cơ địa của mỗi người sau khi thực hiện nhũ hoa sẽ mất cảm giác, bên cạnh cũng có thể để lại sẹo trên cơ thể.

 • Phương pháp Inverted – T phù hợp cho người có kích cỡ ngực lớn:

Tương tự như quy trình thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới của phương pháp Double Incision. Phương pháp cắt bỏ ngực với sẹo chữ T ngược sẽ phù hợp với các đối tượng có kích thước ngực lớn. Khi thực hiện Bác Sĩ sẽ tạo một đường rạch từ quầng vú đến chân ngực. Để loại bỏ hoàn toàn mô mỡ, mô tuyến vú bên dưới. Bên cạnh đó quá trình này còn có sự hỗ trợ của ồng dẫn từ vùng mổ thông qua da, thông với hệ thống hút chân không. Để đảm bảo không có vùng tụ dịch bên trong.

Với phương pháp này có thể thực hiện kết hợp kỹ thuật thu nhỏ quầng vú và di chuyển quầng vú về vị trí phù hợp để tạo hình dàng ngực nam tính tự nhiên hơn.

Chính bởi giải pháp phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới có nhiều phương pháp khác nhau. Do đó mà để biết được đâu là giải pháp phù hợp với mình. Các bạn nên tìm cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy để được thăm khám, tư vấn và đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chi phí phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới

Chi phí phẫu thuật nâng ngực, cũng như cắt bỏ ngực chuyển giới bao nhiêu tiền? Là nỗi lo của hầu hết khách hàng khi có ý định phẫu thuật chuyển giới. Việc chuẩn bị tốt tài chính sẽ giúp bạn có tâm lý thoải mái hơn và tăng mức độ thành công cho ca phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới

Cũng giống như chi phí phẫu thuật nâng ngực, chi phí phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới cũng tùy thuộc vào tình trạng ngực và địa chỉ mà bạn lựa chọn để phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới. Hơn nữa, với những ca cắt bỏ ngực thì các bác sĩ thường thực hiện chung với những ca phẫu thuật chuyển giới khác trên cơ thể của bạn nên giá cả thường khá cao nên bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín ở Thái Lan và liên lạc trực tiếp với họ để họ báo giá chi tiết cho bạn bạn nhé.

Những điều bạn nên lưu ý về giải pháp phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới

Đối với các bạn có mong muốn phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới, ngoài việc chuẩn bị tâm lý để đưa ra cho mình những lựa chọn tốt nhất. Các chị em cũng cần tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này cả trước và sau khi thẩm mỹ. Và dưới đây là những thông tin mà các chị em có thể tham khảo.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới có đảm bảo an toàn không?

Thực tế mà nói bất kỳ một phương pháp thẩm mỹ dù là tiểu phẫu hay đại phẫu để đảm bảo tính an toàn và thành công. Ngoài việc lựa chọn giải pháp làm đẹp phù hợp. Các chị em cũng cần cân nhắc trong việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy. Đảm bảo cả những yếu tố khách quan và chủ quan về cơ sở vật chất, tay nghề Bác Sĩ,… Trong đó với mong muốn phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới cũng vậy.

Nói đến phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới thì có không ít cơ sở thẩm mỹ tại TP HCM đã và đang thực hiện. Trong đó có cả Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại số 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TP HCM. Tại đây được đánh giá là nơi có sự đầu tư về cơ sở vật chất và những yếu tố cần có mang đến kết quả thẩm mỹ thành công cho các chị em.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới

Cụ thể để mang đến kết quả thẩm mỹ phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới thành công cho các chị em. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất với việc trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến. Bên cạnh đó còn có các phòng nghỉ dưỡng, phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn Bộ Y tế. Do đó chị em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới

Bên cạnh đó để đảm bảo thành công cho quá trình phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới không thể bỏ qua tay nghề Bác Sĩ. Tại đây các chị em sẽ được tham khám, tư vấn và thực hiện trực tiếp với Bác Sĩ đầu ngành. Cụ thể tại đây có Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng – Chuyên gia thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm. Với ưu thể nắm vững kỹ thuật, nghiệp vụ thẩm mỹ. Đảm bảo cho các chị em lời khuyên cũng như kết quả thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới

Thêm vào đó tại đây sau khi kết thúc quá trình thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới. Các chị em còn được hỗ trợ chăm sóc khoảng 1 – 2 ngày bởi đội ngũ điều dưỡng, y tá tại Bệnh viện. Và được theo dõi tình hình sức khỏe bởi Bác Sĩ tại đây. Vì vậy làm đẹp tại đây các chị em sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng.

Tất cả những ưu thế có ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có thể được kiểm chứng qua những chia sẻ cũng như đánh giá của các tín đồ làm đẹp. Theo đó không chỉ với dịch vụ phẫu thuật cắt bỏ ngực chảy xệ, mà rất nhiều chị em sau khi trải nghiệm phương pháp nâng ngực tại đây đều không giấu được sự hài lòng. Khi đã có rất nhiều chị em tại các diễn đàn làm đẹp, tamsudaokeo tự tin chia sẻ kết quả thẩm mỹ của mình.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới

Phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới

Không khác gì mấy về chế độ kiêng cử của nâng ngực. Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới, để giúp vết thương ở ngực nhanh chóng lành cũng như giúp ngực được đẹp một cách tự nhiên. Bên cạnh thực hiện chế độ độ nghỉ dưỡng thích hợp thì các bạn cần kiêng ăn một số thực phẩm không có lợi cho vết mổ như:

 • Rau muống: vì loại rau này sẽ gây ra sẹo lồi ngay sau khi vết thương bạn vừa mới phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới.
 • Đồ nếp, thịt gà: Theo dân gian thì đồ nếp và thịt gà khó liền vết thương. Ngoài ra nó còn tác động đến vùng da đó gây ra mưng mủ cho vết thương.
 • Thịt bò, trứng: Những loại thức ăn này khiến cho vùng da phẫu thuật bị thâm, đen và có nguy cơ gây ra sẹo lồi.

Phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới

 • Rượu bia và các thức uống có nồng độ cồn cao cũng sẽ không tốt và gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng cho chiếc mũi vừa mới phẫu thuật.

Có lẽ, đó là tất cả những “bí quyết” cần thiết để bạn có đủ hành trang kiến thức khi quyết định thực hiện nâng ngực cũng như phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới, một quyết định quan trọng mang tính chất thay đổi cuộc đời.

Ngoài mối quan tâm về dịch vụ phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới, thì những ai có nhu cầu thẩm mỹ ngực (nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, thu nhỏ ngực, thu nhỏ núm vú, quầng vú…) hãy an tâm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để trải nghiệm chất lượng dịch vụ nâng ngực hàng đầu. Bởi vì tại đây đáp ứng đầy đủ những tiêu chí chất lượng dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ.

Bên cạnh đó đối với các dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn áp dụng mức chi phí cự kỳ phải chăng và hợp lý. Đặc biệt tại đây các chị em còn nhận được vô vàn cơ hội làm đẹp giá ưu đãi với gói nâng ngực giảm đến 18 triệu đồng. Với mức giá ưu đãi tại đây là giá trọn gói bao gồm các chi phí thăm khám, kiểm tra sức khỏe, nghỉ dưỡng, tái khám, cắt chỉ,…Do đó việc sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ không còn là điều trong mơ nữa.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC GIẢM 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/04 ĐẾN NGÀY 20/04/2021.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/04 ĐẾN NGÀY 20/04/2021.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10 Triệu
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/04 ĐẾN NGÀY 20/04/2021.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/04 ĐẾN NGÀY 20/04/2021.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Nếu chị em còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới hay thẩm mỹ nâng ngực. Các chị em có thể đến tư vấn trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại số 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TP HCM. Hoặc có thể liên hệ đến chúng tôi 

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 289 lịch hẹn trong tháng 04. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   *
   *