5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Từ xưa đến nay vòng một luôn được coi là vũ khí bí mật, tô điểm cho sự nữ tính, gợi cảm của phái đẹp. Thế nhưng rất nhiều chị em, đặc biệt là ở phụ nữ sau sinh, bầu ngực thường nhăn nheo, sa trễ trông rất mất thẩm mỹ. Vì thế, mà nâng ngực sa trễ bằng chỉ ra đời là một giải pháp cứu cánh cho chị em. Tuy nhiên, phương pháp nâng ngực này được thực hiện như thế nào? Có đảm bảo an toàn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về nâng ngực sa trễ bằng chỉ  

Nguyên nhân dẫn đến ngực bị sa trễ (chảy xệ) chủ yếu là do quá trình ăn uống, sinh hoạt không khoa học. Do quá trình lão hóa của tuổi tác. Hay do sinh con và cho con bú,… Khiến các mô nâng đỡ ở bầu ngực bị yếu dần, chùng nhão, ngực chảy xệ xuống. Dù là do nguyên nhân nào, thì phẫu thuật nâng ngực sa trễ bằng chỉ chính là cách điều trị ngực sa trễ hiệu quả nhất bạn nhé!

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ

Hiện nay, kỹ thuật nâng ngực sa trễ bằng chỉ hay còn được gọi là nâng ngực chảy xệ. Được thực hiện bằng cách, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường mổ quanh quầng vú, chữ T ngược, hoặc dạng mỏ neo. Tùy vào tình trạng ngực sa trễ và mong muốn của khách hàng để loại bỏ hoàn toàn những mô mỡ, da dư thừa.

Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Sau đó bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ chất lượng cao, để nâng các mô liên kết, điều trị ngực sa trễ. Kỹ thuật này đòi hỏi rất cao sự khéo léo, kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Để đảm bảo nâng ngực sa trễ bằng chỉ diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ

Thông thường sau nâng ngực sa trễ bằng chỉ khoảng 1 – 3 tháng thì bầu ngực sẽ bình phục và đẹp lên tự nhiên. Tùy theo cơ địa của mỗi người. Vết mổ sẽ được thực hiện ở vị trí khuất. Và mờ dần nên bạn sẽ không phải quá lo lắng về tính thẩm mỹ của bầu ngực.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Bs.Ngô Mộng Hùng

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được nhiều chị em biết đến là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Hàng năm, Bệnh viện thẩm mỹ thu hút hàng ngàn khách hàng. Trong có đến 40% khách hàng thực hiện nâng ngực sa trễ bằng chỉ. Tất cả đều thành công mỹ mãn.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ

Bên cạnh đó, nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Là bởi Bệnh viện thẩm mỹ hiện đang hợp tác với bệnh viện An Sinh để tiến hành mọi ca phẫu thuật nâng ngực sa trễ bằng chỉ. Bệnh viện số 1 tại Việt Nam đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời bác sĩ có thể kết hợp thêm kỹ thuật nâng ngực bằng túi ngực. Để bầu ngực hết sa trễ và trở nên căng tròn, không còn teo nhỏ.

Cách liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực sa trễ bằng chỉ

Mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn, nở nang của tất cả chị em giờ đã được giải quyết nhanh chóng. Bằng phương pháp nâng ngực sa trễ bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ
Nâng ngực sa trễ bằng chỉ
Nâng ngực sa trễ bằng chỉ

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về nâng ngực sa trễ bằng chỉ trong bài viết trên. Đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình. Bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào nhé. Cảm ơn bạn!

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

GIẢI ĐÁP MUÔN VÀN CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA PHÁI ĐẸP VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

Cấy chỉ nâng ngực là gì?

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải tình trạng vòng 1 bị chảy xệ sau sinh. Và ngoài phương pháp phẫu thuật mang lại hiệu quả cao. Nhiều chị em còn tìm tới phương pháp cấy chỉ. Với mong muốn tân trang nhanh chóng. Vậy cấy chỉ nâng ngực là gì?

Cấy chỉ nâng ngực là kỹ thuật sử dụng mạng lưới chỉ collagen để tạo khung đỡ. Đưa tổ chức mô mỡ ngực về lại vị trí ban đầu. Và để thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng ống tiêm chuyên dụng có gắn chỉ, đưa vào biểu bì da.

Phương pháp treo sa trễ bằng chỉ có tốt không?

Tuy có các bước tiến hành đơn giản và không mất nhiều thời gian thực hiện. Nhưng phương pháp treo sa trễ bằng chỉ lại không được nhiều chị em lựa chọn. Bởi phương pháp này chỉ phù hợp với những chị em có mức độ sa trễ nhẹ. Hiệu quả lại chỉ tồn tại từ 6 – 12 tháng. Vì chỉ sẽ tự tiêu biến sau thời gian đó, nên nguy cơ chảy xệ trở lại là rất cao.

Bên cạnh đó, một số ít chị em có thể bị dị ứng và không tương thích với chỉ nâng ngực.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ

Tìm hiểu về giá nâng ngực bằng chỉ collagen

Tại nhiều cơ sở thẩm mỹ, giá nâng ngực bằng chỉ collagen trong một lần không hề rẻ. Cao hơn rất nhiều so với chi phí nâng ngực nội soi. Mà hiệu quả lại không duy trì được lâu. Đây cũng là một lý do quan trọng khiến nhiều chị em chọn nâng ngực nội soi. Thay vì thực hiện cấy chỉ để nâng ngực.

Vậy những chị em có tình trạng ngực chảy xệ nhưng không muốn cấy chỉ tiêm nâng ngực phải làm sao?

Chính vì những hạn chế như hiệu quả không duy trì lâu dài, cùng chi phí cao. Mà những chị em đang có tình trạng sa trễ nhẹ đã bỏ qua việc cấy chỉ tiêm nâng ngực. Lựa chọn nâng ngực nội soi để cải thiện tình trạng của mình. Cũng như những chị em có tình trạng ngực chảy xệ ở những cấp độ nặng hơn. Sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ. Và kết hợp cùng đặt túi ngực nội soi. Để sở hữu khuôn ngực săn chắc, gợi cảm. Đồng thời đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Phương pháp treo sa trễ không đặt túi là gì?

Phương pháp phẫu thuật treo sa trễ không đặt túi là phương pháp giúp khôi phục lại kích cỡ và hình dáng ngực. Bằng cách loại bỏ da thừa và thắt chặt các mô để tạo ra cấu trúc nâng đỡ tốt hơn. Theo đó, bác sĩ cũng có thể thay đổi kích cỡ quầng vú để phù hợp với hình dáng mới.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ

Tuy vậy, phẫu thuật treo sa trễ sẽ không làm ngực to lên như mong muốn của chị em. Đó là lý do một số chị em có vòng 1 khiên tốn, lựa chọn đặt thêm túi độn ngực. Để tăng thêm kích cỡ bầu ngực.

Treo ngực sa trễ có nguy hiểm không? – Những yếu tố quyết định

Rất nhiều chị em có tình trạng ngực bị chảy xệ sau sinh, muốn đi nâng ngực. Nhưng lại băn khoăn tự hỏi treo ngực sa trễ có nguy hiểm không. Và theo các chuyên gia, treo ngực sa trễ được đánh giá là an toàn. Nếu chị em thực hiện ở một bệnh viện uy tín, có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Bên cạnh là sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là nơi sở hữu cả 3 yếu tố kể trên. Bởi ở đây có Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật. Với hơn 20 năm kinh nghiệp trong nghề, từng có thời gian tu nghiệp tại nhiều nước phát triển. Giúp chị em dễ dàng hiện thực hóa ước mơ có được đôi gò bồng đảo căng tròn, săn chắc.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ

Đồng thời, các loại túi ngực và những công nghệ được Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sử dụng. Đều được nhập khẩu trực tiếp và thông qua kiểm định nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ. Thêm vào đó, những dòng túi ngực chất lượng cao này còn được nhà sản xuất bảo hành trọn đời.

Dựa vào những yếu tố trên, không khó để hiểu lý do Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được các chị em bình chọn. Là 1 trong 3 bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉNâng ngực sa trễ bằng chỉ

Trường hợp nào thì nên treo sa trễ đường quầng vú?

Treo sa trễ đường quầng vú có 2 kỹ thuật. Thứ nhất là nâng ngực chảy xệ theo đường mổ nửa hình tròn trên quầng vú. Sau khi loại bỏ da thừa, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đóng vết mổ. Phẫu thuật sẽ giúp nâng núm vú lên cao. Vì vậy kỹ thuật này phù hợp với tình trạng ngực chảy xệ nhẹ nhất.

Thứ hai là nâng ngực chảy xệ theo đường mổ tròn quanh quầng vú. Bác sĩ có thể thực hiện phương pháp này, kết hợp với thu gọn quầng vú để khắc phục tối đa khuyết điểm. Do đó kỹ thuật này phù hợp với chị em có tình trạng ngực chảy xệ cấp độ 2.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ

Trường hợp nào thì nên treo sa trễ T ngược?

Phương pháp phẫu thuật treo sa trễ T ngược thường được áp dụng cho chị em có tình trạng ngực bị chảy xệ nặng. Kỹ thuật này sẽ nâng ngực chảy xệ theo đường mổ hình chữ T ngược. Bắt đầu từ dưới quầng vú xuống nếp lằn dưới vú. Sau đó loại bỏ phần da thừa, mô mỡ và kết hợp treo tuyến. Cuối cùng là khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, bầu ngực sẽ được kéo cao.

Tùy vào tình trạng ngực cụ thể của từng người. Bác sĩ Hùng sẽ trực tiếp tư vấn. Và giúp chị em chọn lựa được phương pháp nâng ngực chảy xệ phù hợp nhất. Đảm bảo mang lại cho chị em vòng 1 như thuở đôi mươi. Đẹp tự nhiên, săn chắc đầy sức sống.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉNâng ngực sa trễ bằng chỉ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Rất nhiều chị em sau khi thấy được hiệu quả nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Đều có thắc mắc rằng tại đây treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình khuyến mãi giảm 10 triệu đồng khi nâng ngực chảy xệ. Và giảm 18 triệu đồng khi đăng ký nâng ngực nội soi ngay trong tháng. Để biết thêm thông tin chi tiết, chị em có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC GIẢM 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/11/2020 đến 25/11/2020.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/11/2020 đến 25/11/2020.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10 Triệu
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/11/2020 đến 25/11/2020.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/11/2020 đến 25/11/2020.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 11. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   *
   *