5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có vòng 1 khá khiêm tốn, và dự định sẽ đến Bệnh viện bên mình để tiến hành nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, em vẫn khá băn khoăn có nên chọn phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn không, vì em nghe nói phương pháp này không lộ sẹo ở ngực. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn! (Bích Dung, Đồng Nai).

Giải đáp:

Chào bạn Bích Dung,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục nâng ngực nội soi. Với những thắc mắc của bạn về vấn đề nâng ngực nội soi qua đường rốn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Những điều cần biết về nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1, bằng cách thực hiện một đường rạch nhỏ dài khoảng 2 – 3cm ở rốn, và tạo một đường dẫn lên đến ngực để đặt túi nước biển. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiếp tục bơm nước biển vào 2 túi nước biển 2 bên. Để tăng kích thước ngực theo mong muốn.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Với phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn bằng túi nước biển này, thì vết sẹo được che dấu hoàn hảo. Tuy nhiên phương pháp nâng ngực nội soi này lại có khá nhiều nhược điểm:

 • Nâng ngực nội soi qua đường rốn chỉ sử dụng duy nhất được một loại túi nước biển, vì những túi gel có hình dạng cố định sẽ không thể đi qua đường rạch da vùng rốn.
 • Phẫu thuật phức tạp vì khoảng cách từ rốn quá xa vùng ngực, so với phẫu thuật nâng ngực nội soi qua vùng nách, quầng vú, dạ vú.
 • Nâng ngực nội soi qua đường rốn chỉ phù hợp với từng dáng người, loại rốn nhất định.
 • Nguy cơ rủi ro cao, vì túi nước biển có thể bị rỉ nước, gây ảnh hưởng tới các mô, tuyến ngực.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Chính vì vậy, các bác sĩ, chuyên gia khuyên các chị em nên tiến hành nâng ngực nội soi qua các đường nách, quầng vú, dạ vú. Để đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất cho vòng 1.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn tại Bệnh viện thẩm mỹ Bs.Ngô Mộng Hùng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được nhiều chị em biết đến là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Hàng năm Bệnh viện thẩm mỹ thu hút hàng ngàn khách hàng. Trong có đến 40% khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi. Tất cả đều thành công mỹ mãn. Khiến nhiều chị em hài lòng, mà không còn phải băn khoăn có nên lựa chọn nâng ngực nội soi qua đường rốn nữa không.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Bên cạnh đó, nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được nhiều chị em lựa chọn hơn so với nâng ngực nội soi qua đường rốn. Là bởi Bệnh viện thẩm mỹ sử dụng túi ngực Mentor dạng gel, được FDA chứng nhận an toàn, và bảo hành trọn đời. Không bị biến dạng, méo móp,… dù có rơi từ trên cao xuống. Đặc biệt, các túi nâng ngực này có độ tương thích cao với cơ thể, không gây nên biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Duy trì hiệu quả nâng ngực lâu dài với thời gian.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Bệnh viện  thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có sự  trang bị máy móc, thiết bị nội soi hiện đại. Thông qua các thiết bị này, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng to lên gấp 10 lần trên màn hình lớn, đảm bảo kỹ thuật tách tuyến và nâng cơ đưa túi nâng ngực vào chính xác đến từng milimet.

Cách thức liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Bs Ngô Mộng Hùng – Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn, nở nang của tất cả chị em giờ đã được giải quyết nhanh chóng. Bằng phương pháp nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Nâng ngực nội soi qua đường rốnNâng ngực nội soi qua đường rốnNâng ngực nội soi qua đường rốn

Bạn Bích Dung thân mến, với những thông tin chúng tôi cung cấp về nâng ngực nội soi qua đường rốn trong bài viết trên. Đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình. Bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây, nếu bạn muốn tìm hiểu về kỹ thuật nâng ngực nội soi nhé. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan:

+ nâng ngực nội soi sử dụng được bao lâu

+ phẫu thuật căng da ngực nội soi

Nâng ngực nội soi qua đường rốn và chất lượng thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Nói đến nâng ngực nội soi có thể nói đây là một trong những phương pháp làm đẹp “quốc dân” của các chị em. Hiện nay để có thể cải thiện được hình thể mơ ước các chị em đã lựa chọn giải pháp nâng ngực nội soi. Và vì nhận thấy những hạn chế nhất định ở phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn. Mà Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã từ bỏ việc thực hiện phương pháp này.

Mà thay vì thực hiện nâng ngực nội soi qua đường rốn. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã xuất sắc mang đến kết quả thành công cho hàng ngàn chị em. Khi thực hiện các phương pháp nâng ngực qua đường nách, đường quầng vú và đường chân ngực.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Chính vì nhận thấy những nhược điểm của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn. Bệnh viện đã giúp cho chị em lấy lại sự tự tin với vòng 1 căng tròn, sắn chắc. Và dĩ nhiên để có được điều này thì bên cạnh đáp ứng chất lượng dịch vụ, tại đây cũng nâng cao về hiệu quả thẩm mỹ.

Cụ thể bỏ qua phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn. Để có thể đáp ứng tốt nhu cầu và xu hướng làm đẹp ngày càng đa dạng của các chị em. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã có sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất. Với việc trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại. Cùng với đó là hệ thống các phòng nghỉ dưỡng, phòng vô trùng đạt chuẩn Bộ Y tế. Hỗ trợ đem đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho các chị em.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Và dĩ nhiên để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang đến. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Các chị em còn được Bác Sĩ chuyên môn trực tiếp thăm khám tình trạng, tư vấn giải pháp làm đẹp phù hợp. Đảm bảo an toàn hơn phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Và quá trình này sẽ được thực hiện từ A đến Z bởi Bác Sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với thâm niên trên 20 năm kinh nghiệm. Cùng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật vững vàng. Sẽ mang đến cho chị em hiệu quả thẩm mỹ đúng như mong đợi.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Bên cạnh giải quyết băn khoăn về phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn. Để chị em không còn phải đắn đo về mặt tài chính trong việc thỏa mãn mong muốn tân trang vòng 1 của mình. Khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, các chị em sẽ được áp dụng mức chi phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Cộng vào đó tại đây các chị em còn có cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt trong tháng này khi đăng ký làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Các chị em còn có cơ hội nhận được ưu đãi “CỰC SỐC” giảm ngay 18 triệu đồng. Với chi phí nâng ngực nội soi giá gốc là 70 triệu giảm chỉ còn 52 triệu đồng.

Đây là mức chi phí làm đẹp ưu đãi của Bệnh viện bao gồm cả chi phí thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thuốc giảm đau, viện phí, tái khám và cắt chỉ,… Do đó tại đây bên cạnh chị em được tư vấn và thực hiện giải pháp nâng ngực an toàn hơn cả phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn. Còn giúp chị em làm đẹp với chi phí tiết kiệm “hầu bao” đến 18 triệu đồng.

Phản hồi thực tế của chị em về hiệu quả nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Hiểu được những nhược điểm của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn. Và nhận thấy những ưu thế về chất lượng thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Không khó để hiểu tại sao Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ngày càng được các tín đồ làm đẹp tin chọn.

Theo đó hầu hết các chị em sau khi có cơ hội trải nghiệm làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Đều có những đánh giá và chia sẻ vô cùng tích cực về hiệu quả thẩm mỹ tại đây. Bằng chứng là tại các diễn đàn làm đẹp, tamsudaokeo. Cái tên Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn được chị em nhắc đến với sự hài lòng và tin tưởng.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Không chỉ thế Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn khẳng định được vị thế của mình trong sự lựa chọn của các tín đồ làm đẹp. Trong đó với khả năng áp dụng các phương pháp an toàn hơn hẳn nâng ngực nội soi qua đường rốn. Cùng việc mang đến hiệu quả thẩm mỹ đúng như mong đợi của các chị em. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Cũng như những “lời khen có cánh” về chất lượng thẩm mỹ tại đây. Cụ thể:

Chị Thanh Thùy chia sẻ: “Hồi đầu cũng định nâng ngực nội soi qua đường rốn vì cách này không để lại sẹo trên bầu ngực. Đến đây tư vấn thì được Bác Sĩ Hùng giải đáp chi tiết hơn, cũng như thăm khám và tư vấn giải pháp làm đẹp phù hợp. Nâng đến nay cũng hơn 1 năm rồi. Mà vòng 1 vẫn còn căng tròn, săn chắc lắm. Thật sự cảm thấy rất hài lòng với chất lượng thẩm mỹ tại đây.”

Chị Ngọc Minh chia sẻ: “Nhờ qua bên Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng làm. Mà mình được giải đáp cặn kẽ hơn về phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn. Sau khi làm ngực tại đây thì thấy Bác Sĩ Hùng làm mát tay đúng như chị em chia sẻ. Làm ngực gần 1 tháng thì thấy vết thương lành mà phục hồi nhanh lắm. Dáng ngực cũng cân đối, săn chắc và tròn đầy như mong muốn nữa.”

Đó là những chia sẻ thực tế của khách hàng sau khi thẩm mỹ nâng ngực tại đây. Và với hàng loạt những quyền lợi hấp dẫn đang đợi chị em tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Không lý do gì chị em có thể “chối từ” cơ hội làm đẹp có 1-0-2 như vậy. Do đó nếu chị em đang có nhu cầu tân trang vòng 1 thì hãy nhanh tay giành lấy cho mình 1 suất ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay nhé.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn và những thắc mắc của chị em về phương pháp nâng ngực nội soi

Bên cạnh những sự thật về phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn. Để có thể giúp cho chị em biết thêm về giải pháp nâng ngực nội soi. Cũng như cảm thấy yên tâm khi lựa chọn thực hiện phương pháp này. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã thống kê được những thắc mắc thường gặp của chị em về giải pháp làm đẹp này để giải đáp cho chị em hiểu rõ hơn.

Phương pháp nâng ngực nội soi dành cho ai? Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

Không phải bất kỳ chị em nào cũng đều may mắn sở hữu “đôi gò bồng đào” căng tròn, săn chắc. Mà sự thật là vẫn có rất nhiều chị em phải luôn tự ti vì vòng 1 “khiêm tốn” không như mong muốn của mình. Trong đó những tình trạng thường gặp là ngực nhỏ, ngực thiếu cân đối, ngực chảy xệ nhẹ và dáng ngực theo chị em là còn nhiều khuyết điểm.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Và với những tình trạng này các chị em có thể thực hiện giải pháp nâng ngực nội soi để cải thiện. Theo như các chuyên gia thẩm mỹ cho biết nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp an toàn. Có thể khắc phục được các khuyết điểm vòng 1 một cách hiệu quả và triệt để.

Bỏ qua phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách. Khi thực hiện giải pháp nâng ngực. Tùy vào tình trạng và phương pháp đã xác định trước đó. Mà Bác Sĩ sẽ tiến hành tạo một đường mổ nhỏ ở vị trí đường nách, đường quâng vú hay đường nếp gấp chân ngực để tạo khoang ngực.

Và với sự khéo léo của Bác Sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng sự hỗ trợ “đắc lực” của thiết bị nội soi hiện đại. Giúp cho Bác Sĩ dễ dàng quan sát đặt túi đúng vị trí, bên cạnh cân chỉnh túi ngực cân đối và hài hòa với bầu ngực. Như vậy sẽ hạn chế tối đa xâm lấn và không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Mặt khác tùy vào tình trạng cũng như cách chăm sóc của mỗi người mà thời gian ngực phục hồi sẽ có sự khác nhau. Thông thường sau nâng ngực từ 7 – 10 ngày ngực sẽ lành. Và thời gian này chị em sẽ trở lại Bệnh viện tái khám và tiến hành cắt chỉ. Và chỉ sau khoảng 1 – 3 tháng chăm sóc các chị em sẽ có được vòng 1 căng tròn, săn chắc và đẹp tự nhiên.

Nâng ngực nội soi có đau không?

Khi thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi các chị em hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề nâng ngực nội soi có đau không. Vì trước khi tiến hành nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Các chị em đã được gây mê cẩn thận, để chị em rơi vào trạng thái vô cảm và không còn cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Thêm nữa sau khi kết thúc quá trình nâng ngực các chị em còn được hỗ trợ thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh hoàn toàn miễn phí. Do đó chị em sẽ không phải lo nâng ngực nội soi sẽ có cảm giác đau nữa. Mà thay vào đó hãy thực hiện các bước chăm sóc hậu phẫu đúng theo chỉ dẫn của Bác Sĩ. Để ngực mau lành và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Như vậy nếu như chị em đã hiểu hơn về phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn. Cũng như đang có mong muốn tân trang vòng 1 bằng phương pháp nội soi. Đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay liên hệ ngay Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng qua số hotline: 093.300.1.300. Để nhận được suất ưu đãi TIẾT KIỆM đến 18 triệu đồng ngay hôm nay.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 489 lịch hẹn trong tháng 02. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   *
   *