5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (10 votes)
Rất nhiều chị em hiện nay muốn nâng ngực, nhưng trong đầu lúc nào cũng xuất hiện chữ SỢ. Sợ nguy hiểm, sợ biến chứng, sợ đau, sợ người thân phản đối, sợ nâng ngực có tác hại gì thì khổ,…Tất cả những nỗi sợ đó vô tình làm chị em bỏ lỡ cơ hội để làm đẹp cho vòng 1 của mình. Bạn cũng đang như thế đúng không? Bạn cũng muốn nâng ngực, nhưng SỢ và đang tìm hiểu tác hại của phương pháp này đúng không? Vậy thì bài viết sau chính là câu trả lời cho bạn đấy. Tìm hiểu nào!

Đi tìm hiểu thực tế phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì không?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là hiệu quả tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, mà không một phương pháp nào sánh bằng. Phẫu thuật nâng ngực đã và đang giữ “ngôi vương” trong các giải pháp làm đẹp bầu ngực. Ngực xấu đến đâu, dù lép, dù xệ, dù không đều hay thậm chí biến dạng. Phẫu thuật nâng ngực đều có thể khắc phục. Sau phẫu thuật, chị em sẽ sở hữu cho mình vòng 1 mịn, căng, đều, đẹp trên từng milimet.

Nâng ngực có tác hại gì

Đó là lý do mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến dịch vụ nâng ngực. Tuy nhiên, 100% chị em thực hiện thì có tới hơn 90% chị em lo lắng liệu nâng ngực có tác hại gì không? Cuộc sống dạy chúng ta rằng “cái gì cũng có hai mặt”, làm gì có cái gì hoàn hảo. Đây là thắc mắc hết sức bình thường.

Theo các chuyên gia uy tín, phẫu thuật nâng ngực căn bản không có hại. Mặc dù là đại phẫu nhưng để thực hiện được dịch vụ này, cơ sở thẩm mỹ phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về bác sĩ, công nghệ, quy trình thực hiện. Nếu chị em tìm được 1 địa chỉ uy tín để làm thì không cần lo vấn đề nâng ngực có tác hại gì. Dưới tay nghề của 1 bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, cộng với công nghệ nâng ngực tiên tiến, quy trình đạt chuẩn. Phẫu thuật nâng ngực vô cùng an toàn, hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Những chị em lo lắng vấn đề nâng ngực ảnh hưởng đến tuyến sữa, thì cũng có thể yên tâm. Bởi với phương pháp đặt túi dưới cơ ngực hiện nay, tuyến sữa sẽ luôn thông suốt, không bị tác động gì. Nâng ngực cũng không ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực. Sau nâng, chị em vẫn có sinh hoạt “yêu” bình thường.

Nâng ngực có tác hại gì

Vậy là có thể thấy, ở góc độ khoa học. Phẫu thuật nâng ngực không hề có hại. Chị em có thể tâm. Còn dưới góc độ thực tế thì thế nào. Cùng xem một vài chia sẻ của những người đã thực hiện để biết phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì không nhé.

Chị Trần Thu Thu chia sẻ trên diễn đàn tâm sự dao kéo như sau: “Em nâng ngực được 4 năm rồi. Bản thân em cảm thấy thì nó an toàn, chả có tác hại gì cả. Sức khỏe sau nâng của em rất tốt, em nâng xong rồi vẫn sinh con các kiểu bình thường. “Tác hại” duy chỉ có mà em thấy là nó làm chồng em mê tít, rồi suốt ngày đòi vợ không thôi, hehe”.

Nâng ngực có tác hại gì

Đồng quan điểm, Tiên Lê tâm sự: “Em nâng ngực đến nay nữa được gần 3 năm rồi. Hồi xưa em cũng lo lắng nâng ngực có tác hại gì không, nhưng nhờ tìm được địa chỉ uy tín, nên làm vô cùng an toàn. Sau phẫu thuật, ban đầu em có không quen lắm, vì tự dung ngực to lên, dạng tâm lý thôi mọi người.

Còn sau đó thì em thấy bình thường. Do đó, mọi người có muốn nâng, thì 1 là tìm 1 địa chỉ uy tín để làm, 2 là chuẩn bị tâm lý cho nó vững vào. Với thêm nữa là phải chăm sóc ngực tốt sau phẫu thuật nữa đó. Chứ cẩu thả các kiểu làm vết thương nhiễm trùng, rồi ngực đau các kiểu lại đổ tội cho người ta thì tội họ lắm”.

Nâng ngực có tác hại gì

Cũng như Tiên Lê và Trần Thu Thu, Nguyễn Phương chia sẻ: “Muốn đẹp thì phải trả giá thôi mọi người, em nâng được hơn 2 năm rồi. Mọi người phải chịu được 1 là đau, 2 là tâm lý mình đã thay đổi. Thứ 3 là chuẩn bị tiền nữa. Với em nâng ngực chỉ có tác hại duy chỉ có là nó rút cạn cái ví của em thôi. Sau nâng chuyển qua “hộ nghèo” sống luôn, hehe.

Chứ sức khỏe hay bầu ngực chả ảnh hưởng gì cả. Nâng xong ngực to, căng, mịn, rất đẹp. Đấy, em tâm sự thật vấn đề mấy chị đang hỏi nâng ngực có tác hại gì không rồi đó. Còn ai muốn làm thì làm, không thì thôi. Em khoe ngực em cho chị các chị xem, không lại nói con này nói mồm chứ nó làm đâu”.

Nâng ngực có tác hại gì

Có thể thấy, chị em hay các chuyên gia đều khẳng định nâng ngực không hề gây hại. Điều quan trọng là chị em phải tìm được cho mình một nơi thực hiện uy tín, chất lượng. Có thể đảm bảo cho chị em bầu ngực hoàn hảo cùng sự an toàn tuyệt đối.

Đến địa chỉ này nâng ngực để không cần lo nâng ngực có tác hại gì?

Nếu chị em đang có ý định nâng ngực, mà chưa tìm được cho mình 1 địa chỉ như ý. Chị em có thể tham khảo qua Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã và đang được hàng ngàn chị em trong và ngoài nước yêu thích, và lựa chọn mỗi khi có ý định phẫu thuật nâng ngực. Khi thực hiện tại đây, chị em không cần lo lắng nâng ngực có tác hại gì. Vì nơi đây có đầy đủ những ưu thế nổi bật, giúp chị em có được vòng 1 đẹp nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Nâng ngực có tác hại gì

Dưới “bàn tay vàng” của Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng – Bác sĩ nâng ngực chính và duy chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Hàng ngàn chị em đã thay nhan sắc, đổi cuộc đời cho chính bản thân mình. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng chuyên môn giỏi, tay nghề được rèn luyện nhiều năm ở Mỹ. Bác sĩ Hùng nâng ngực an toàn, nhanh chóng, không sai sót. Dù tình trạng ngực ra sao, bác sĩ cũng giúp các bạn khắc phục toàn diện.

Nâng ngực có tác hại gì

Nâng ngực có tác hại gì

Nâng ngực có tác hại gì

Nâng ngực có tác hại gì

Công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại chỉ có thế giới, đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Cũng là yếu tố hoàn hảo, giúp chị em bỏ đi lo lắng phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì. Công nghệ này giúp phóng to vùng phẫu thuật lên gấp nhiều lần.

Giúp mọi thao tác từ thực hiện vết mổ, đến bóc tách, tạo khoang và cả đưa túi ngực vào, rồi khâu đóng vết mổ đều diễn ra chính xác. Khi sử dụng thiết bị nội soi, ca phẫu thuật được rút ngắn thời gian. Cũng như đảm bảo không bao giờ có bất cứ sai sót nào.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn giúp chị em yên tâm khi tất cả các ca nâng ngực đều được thực hiện tại Bệnh viện An Sinh. Đây là bệnh viện tuyến đầu, với phòng phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ gây mê chuyên nghiệp. Quy trình phẫu thuật đúng chuẩn của Bộ Y Tế. Cam kết giúp chị em an tâm phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì.

Cam kết không gây ra bất cứ nguy hiểm nào cho chị em. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng sử dụng những vật liệu nâng ngực như túi ngực được FDA kiểm chứng, tương thích với cơ thể, không dị ứng, không biến dạng theo thời gian.

Nâng ngực có tác hại gì

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn đảm bảo giúp chị em có bầu ngực đẹp sau nâng, không cần bận tâm phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì. Bởi nơi đây có dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng đẳng cấp. Mọi thắc mắc của chị em đều được giải đáp rõ ràng.

Sau phẫu thuật, các bạn sẽ được nghỉ dưỡng miễn phí 2 ngày ở Bệnh viện. Trong thời gian này, sẽ có đội ngũ y tá chăm sóc chị em 24/24. Khi nghỉ dưỡng kết thúc, chị em về nhà sẽ được cấp thuốc uống giảm đau, giảm sưng, chống viêm miễn phí.

Nâng ngực có tác hại gì

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng sẽ dặn dò chị em cẩn thận cách chăm sóc ngực, thời gian tái khám, cắt chỉ. Khi nghỉ dưỡng ở nhà, nếu ngực có bất cứ vấn đề bất thường gì. Chị em có thể gọi số Hotline để được tư vấn, hoặc đến trực tiếp Bệnh viện để được khắc phục.

Rất nhiều khách hàng sau nâng ngực đã có vòng 1 đẹp tuyệt mỹ. Chỉ 1 tháng sau nâng, họ đã thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của mình lên mạng xã hội. Nhiều người cũng không ngần ngại so sánh kết quả trước và sau nâng ngực cho mọi người cùng xem. Cùng chúng tôi điểm qua 1 vài hình ảnh, để không còn lo phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì? Và quyết tâm thực hiện hơn.

Nâng ngực có tác hại gìNâng ngực có tác hại gì
Nâng ngực có tác hại gìNâng ngực có tác hại gì

Nâng ngực có tác hại gì? Khuyến mãi khủng khi nâng ngực trong tháng này

Rất nhiều chị em nói rằng, TÁC HẠI duy chỉ có mà họ thấy khi phẫu thuật nâng ngực là TỐN TIỀN. Nếu bạn cũng đang lo lắng nâng ngực có tác hại gì, thì có thể yên tâm rồi. Vì Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chi phí nâng ngực vô cùng phải chăng, phù hợp với hiệu quả tuyệt vời mà nơi đây mang lại cho bạn. Xem ngay bảng giá dưới để “vất bỏ” hoàn toàn nỗi lo nâng ngực có có tác hại gì.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC GIẢM 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/07 ĐẾN NGÀY 25/07/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/07 ĐẾN NGÀY 25/07/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Chương trình ưu đãi 5 NGÀY VÀNG
chỉ còn được áp dụng trong:


Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình ưu đãi để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong thời gian này.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10 Triệu
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/07 ĐẾN NGÀY 25/07/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 21/07 ĐẾN NGÀY 25/07/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cam kết chi phí trên là trọn gói, không phát sinh bất cứ chi phí nào khác khi chị em thực hiện. Và chị em cũng thấy ở bảng giá là trong tháng này, Bệnh viện đang có chương trình ƯU ĐÃI KHỦNG cho chị em thực hiện nâng ngực. Chương trình này chỉ có duy chỉ có trong tháng này! Và chỉ dành cho 30 chị em đặt lịch thực hiện đầu tiên mà thôi. Theo đó, chị em sẽ được:

 • GIẢM NGAY 10 TRIỆU tiền mặt, trừ thẳng vào hóa đơn khi thanh toán.
 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN thăm khám, tư vấn cùng Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng.
 • MIỄN PHÍ thuốc uống và 2 ngày nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.
 • HỖ TRỢ MIỄN PHÍ áo định hình ngực cho đến ngày cắt chỉ (7 đến 10 ngày).
 • GIẢM NGAY 20% chi phí thu nhỏ quầng vú, thu nhỏ núm vú, kéo núm vú tụt. Đây là bộ ba dịch vụ, giúp chị em có bầu ngực đẹp “chuẩn tỉ lệ vàng”.

Hiện đã và đang có rất nhiều chị em có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tham gia chương trình khuyến mãi. Cùng xem 1 vài chia sẻ được chị em post lên trang cá nhân của mình. Để chị em không phải lo lắng gì về nâng ngực có tác hại gì không nhé.

Nâng ngực có tác hại gìNâng ngực có tác hại gì
Nâng ngực có tác hại gìNâng ngực có tác hại gì

Nâng ngực mà không cần lo phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì. Cũng như vấn đề chi phí, thì chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng mà thôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội quý báu này chị em nhé. Hiện 20 suất đã có chủ, chỉ còn 10 suất cuối cùng mà thôi. Nhanh tay liên hệ với Bệnh viện ngay bây giờ nào.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Thực hư phẫu thuật nâng ngực có an toàn – Lời giải đáp hoàn hảo cho các tín đồ làm đẹp

Hiện nay, ngoài việc tìm cho mình giải pháp làm đẹp hoàn hảo để cải thiện vòng 1 lép vế, kém thẩm mỹ của mình. Thì vẫn có không ít các chị em lo lắng về việc phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì không. Chính điều này đã khiến không ít các chị em lo lắng. Và những chia sẻ bên dưới sẽ giúp chị em xua tan những lo lắng của mình.

Chia sẻ của Hội chị em về phương pháp nâng ngực

Trên các diễn đàn làm đẹp lớn như tamsudaokeo, webtretho,.. Đã và đang xuất hiện rất nhiều những chia sẻ của Hội Eva về việc nâng ngực có tác hại gì. Cũng như là hiệu quả mà phương pháp nâng ngực mang lại. Và không để chị em phải chờ đợi quá lâu, chúng tôi xin gửi đến chị em những chia sẻ liên quan đến vấn đề này. Chị em hãy cùng chúng tôi lắng nghe nhé.

Nâng ngực có tác hại gì

Chị Ngọc Như đã chia sẻ về việc nâng ngực có tác hại gì: “Mới đầu trước khi nâng ngực em cũng lo đủ thứ hết á. Nhưng mà lúc đến bên Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng tư vấn. Thì em thấy an tâm rồi đăng ký làm luôn. Đến nay cũng đã hơn 3 tháng rồi. Vòng 1 của em cũng đầy đặn săn chắc hơn. Nhìn đẹp lắm luôn. Mấy đứa bạn cứ tranh hỏi em làm ngực ở đâu giới thiệu tụi nó làm.

Chị Nguyễn Tâm Anh đã cho biết: “Giờ hỏi em nâng ngực có tác hại gì không thì chắc chắn 1 điều là em khuyên đi nâng luôn đấy. Tại vì em nâng ngực rồi nên là biết lắm. Em nâng ngực đến nay cũng được 6 tháng hơn rồi. Ngực mỗi ngày một đẹp hơn chứ có bị gì đây nè.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi – Giải pháp hoàn hảo giúp chị em xua tan lo lắng khi nâng ngực

Với sự phát triển của nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Theo đó, chị em sẽ hoàn toàn an tâm vấn đề nâng ngực có tác hại gì. Bởi lẽ hiện Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại. Với đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ nâng ngực tiên tiến chỉ có hiện nay. Đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho chị em.

Theo đó, quá trình thẩm mỹ nâng ngực sẽ được thực hiện kết hợp với thiết bị nội soi hiện đại. Có gắn camera siêu nhỏ bên trong. Giúp cho mọi quá trình thẩm mỹ được phóng to rõ trên màn hình. Bác sĩ sẽ thực hiện tỉ mỉ và chính xác từng bước trong quá trình thẩm mỹ. Và với ưu điểm này, chị em đã an tâm nâng ngực có tác hại gì không rồi nha.

Nâng ngực có tác hại gì

Bên cạnh đó, Bác sĩ cũng sẽ tạo một đường mổ rất nhỏ và mảnh. Và việc tạo khoang ngực cũng được diễn ra rất chính xác. Hoàn toàn không gây bất kỳ xâm lấn nào đến các mô tuyến trong khoang ngực. Đặc biệt, túi độn cũng sẽ được đặt bên dưới lớp mô cơ. Hoàn toàn không gây bất kỳ xâm lấn nào đến tuyến sữa và chức năng của bầu ngực.

Vì thế, sau khi thẩm mỹ nâng ngực thì vòng 1 sẽ không những trở nên đẹp quyến rũ tự nhiên. Mà chức năng và cảm giác của bầu ngực vẫn sẽ hoạt động bình thường. Theo đó, với những chia sẻ trên, chị em cũng đã có thể hoàn toàn an tâm việc nâng ngực có tác hại gì hay không rồi nhé. 

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 07. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *

   15