5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

Rất nhiều chị em hiện nay muốn nâng ngực, nhưng trong đầu lúc nào cũng xuất hiện chữ SỢ. Sợ nguy hiểm, sợ biến chứng, sợ đau, sợ người thân phản đối, sợ nâng ngực có tác hại gì thì khổ,…Tất cả những nỗi sợ đó vô tình làm chị em bỏ lỡ cơ hội để làm đẹp cho vòng 1 của mình. Bạn cũng đang như thế đúng không? Bạn cũng muốn nâng ngực, nhưng SỢ và đang tìm hiểu tác hại của phương pháp này đúng không? Vậy thì bài viết sau chính là câu trả lời cho bạn đấy. Tìm hiểu nào!

Đi tìm hiểu thực tế phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì không?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là hiệu quả tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, mà không một phương pháp nào sánh bằng. Phẫu thuật nâng ngực đã và đang giữ “ngôi vương” trong các giải pháp làm đẹp bầu ngực. Ngực xấu đến đâu, dù lép, dù xệ, dù không đều hay thậm chí biến dạng. Phẫu thuật nâng ngực đều có thể khắc phục. Sau phẫu thuật, chị em sẽ sở hữu cho mình vòng 1 mịn, căng, đều, đẹp trên từng milimet.

Nâng ngực có tác hại gì

Đó là lý do mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến dịch vụ nâng ngực. Tuy nhiên, 100% chị em thực hiện thì có tới hơn 90% chị em lo lắng liệu nâng ngực có tác hại gì không? Cuộc sống dạy chúng ta rằng “cái gì cũng có hai mặt”, làm gì có cái gì hoàn hảo. Đây là thắc mắc hết sức bình thường.

Theo các chuyên gia hàng đầu, phẫu thuật nâng ngực căn bản không có hại. Mặc dù là đại phẫu nhưng để thực hiện được dịch vụ này, cơ sở thẩm mỹ phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về bác sĩ, công nghệ, quy trình thực hiện. Nếu chị em tìm được 1 địa chỉ uy tín để làm thì không cần lo vấn đề nâng ngực có tác hại gì. Dưới tay nghề của 1 bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, cộng với công nghệ nâng ngực tiên tiến, quy trình đạt chuẩn. Phẫu thuật nâng ngực vô cùng an toàn, hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Những chị em lo lắng vấn đề nâng ngực ảnh hưởng đến tuyến sữa, thì cũng có thể yên tâm. Bởi với phương pháp đặt túi dưới cơ ngực hiện nay, tuyến sữa sẽ luôn thông suốt, không bị tác động gì. Nâng ngực cũng không ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực. Sau nâng, chị em vẫn có sinh hoạt “yêu” bình thường.

Nâng ngực có tác hại gì

Vậy là có thể thấy, ở góc độ khoa học. Phẫu thuật nâng ngực không hề có hại. Chị em có thể tâm. Còn dưới góc độ thực tế thì thế nào. Cùng xem một vài chia sẻ của những người đã thực hiện để biết phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì không nhé.

Chị Trần Thu Thu chia sẻ trên diễn đàn tâm sự dao kéo như sau: “Em nâng ngực được 4 năm rồi. Bản thân em cảm thấy thì nó an toàn, chả có tác hại gì cả. Sức khỏe sau nâng của em rất tốt, em nâng xong rồi vẫn sinh con các kiểu bình thường. “Tác hại” duy nhất mà em thấy là nó làm chồng em mê tít, rồi suốt ngày đòi vợ không thôi, hehe”.

Nâng ngực có tác hại gì

Đồng quan điểm, Tiên Lê tâm sự: “Em nâng ngực đến nay nữa được gần 3 năm rồi. Hồi xưa em cũng lo lắng nâng ngực có tác hại gì không, nhưng nhờ tìm được địa chỉ uy tín, nên làm vô cùng an toàn. Sau phẫu thuật, ban đầu em có không quen lắm, vì tự dung ngực to lên, dạng tâm lý thôi mọi người. Còn sau đó thì em thấy bình thường. Do đó, mọi người có muốn nâng, thì 1 là tìm 1 địa chỉ uy tín để làm, 2 là chuẩn bị tâm lý cho nó vững vào. Với thêm nữa là phải chăm sóc ngực tốt sau phẫu thuật nữa đó. Chứ cẩu thả các kiểu làm vết thương nhiễm trùng, rồi ngực đau các kiểu lại đổ tội cho người ta thì tội họ lắm”.

Nâng ngực có tác hại gì

Cũng như Tiên Lê và Trần Thu Thu, Nguyễn Phương chia sẻ: “Muốn đẹp thì phải trả giá thôi mọi người, em nâng được hơn 2 năm rồi. Mọi người phải chịu được 1 là đau, 2 là tâm lý mình đã thay đổi. Thứ 3 là chuẩn bị tiền nữa. Với em nâng ngực chỉ có tác hại duy nhất là nó rút cạn cái ví của em thôi. Sau nâng chuyển qua “hộ nghèo” sống luôn, hehe. Chứ sức khỏe hay bầu ngực chả ảnh hưởng gì cả. Nâng xong ngực to, căng, mịn, rất đẹp. Đấy, em tâm sự thật vấn đề mấy chị đang hỏi nâng ngực có tác hại gì không rồi đó. Còn ai muốn làm thì làm, không thì thôi. Em khoe ngực em cho chị các chị xem, không lại nói con này nói mồm chứ nó làm đâu”.

Nâng ngực có tác hại gì

Có thể thấy, chị em hay các chuyên gia đều khẳng định nâng ngực không hề gây hại. Điều quan trọng là chị em phải tìm được cho mình một nơi thực hiện uy tín, chất lượng. Có thể đảm bảo cho chị em bầu ngực hoàn hảo cùng sự an toàn tuyệt đối.

Đến địa chỉ này nâng ngực để không cần lo nâng ngực có tác hại gì?

Nếu chị em đang có ý định nâng ngực, mà chưa tìm được cho mình 1 địa chỉ như ý. Chị em có thể tham khảo qua Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã và đang được hàng ngàn chị em trong và ngoài nước yêu thích, và lựa chọn mỗi khi có ý định phẫu thuật nâng ngực. Khi thực hiện tại đây, chị em không cần lo lắng nâng ngực có tác hại gì. Vì nơi đây có đầy đủ những ưu thế nổi bật, giúp chị em có được vòng 1 đẹp nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Nâng ngực có tác hại gì

Dưới “bàn tay vàng” của Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng – Bác sĩ nâng ngực chính và duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Hàng ngàn chị em đã thay nhan sắc, đổi cuộc đời cho chính bản thân mình. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng chuyên môn giỏi, tay nghề được rèn luyện nhiều năm ở Mỹ. Bác sĩ Hùng nâng ngực an toàn, nhanh chóng, không sai sót. Dù tình trạng ngực ra sao, bác sĩ cũng giúp các bạn khắc phục toàn diện.

Nâng ngực có tác hại gì

Nâng ngực có tác hại gì

Nâng ngực có tác hại gì

Nâng ngực có tác hại gì

Công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại nhất thế giới, đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Cũng là yếu tố hoàn hảo, giúp chị em bỏ đi lo lắng phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì. Công nghệ này giúp phóng to vùng phẫu thuật lên gấp nhiều lần. Giúp mọi thao tác từ thực hiện vết mổ, đến bóc tách, tạo khoang và cả đưa túi ngực vào, rồi khâu đóng vết mổ đều diễn ra chính xác. Khi sử dụng thiết bị nội soi, ca phẫu thuật được rút ngắn thời gian. Cũng như đảm bảo không bao giờ có bất cứ sai sót nào.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn giúp chị em yên tâm khi tất cả các ca nâng ngực đều được thực hiện tại Bệnh viện An Sinh. Đây là bệnh viện tuyến đầu, với phòng phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ gây mê chuyên nghiệp. Quy trình phẫu thuật đúng chuẩn của Bộ Y Tế. Cam kết không gây ra bất cứ nguy hiểm nào cho chị em. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng sử dụng những vật liệu nâng ngực như túi ngực được FDA kiểm chứng, tương thích với cơ thể, không dị ứng, không biến dạng theo thời gian.

Nâng ngực có tác hại gì

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn đảm bảo giúp chị em có bầu ngực đẹp sau nâng, không cần bận tâm phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì. Bởi nơi đây có dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng đẳng cấp. Mọi thắc mắc của chị em đều được giải đáp rõ ràng. Sau phẫu thuật, các bạn sẽ được nghỉ dưỡng miễn phí 2 ngày ở Bệnh viện thẩm mỹ. Trong thời gian này, sẽ có đội ngũ y tá chăm sóc chị em 24/24. Khi nghỉ dưỡng kết thúc, chị em về nhà sẽ được cấp thuốc uống giảm đau, giảm sưng, chống viêm miễn phí.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng sẽ dặn dò chị em cẩn thận cách chăm sóc ngực, thời gian tái khám, cắt chỉ. Khi nghỉ dưỡng ở nhà, nếu ngực có bất cứ vấn đề bất thường gì. Chị em có thể gọi số Hotline để được tư vấn, hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được khắc phục.

Rất nhiều khách hàng sau nâng ngực đã có vòng 1 đẹp tuyệt mỹ. Chỉ 1 tháng sau nâng, họ đã thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của mình lên mạng xã hội. Nhiều người cũng không ngần ngại so sánh kết quả trước và sau nâng ngực cho mọi người cùng xem. Cùng chúng tôi điểm qua 1 vài hình ảnh, để không còn lo phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì? Và quyết tâm thực hiện hơn.

Nâng ngực có tác hại gìNâng ngực có tác hại gì
Nâng ngực có tác hại gìNâng ngực có tác hại gì

Nâng ngực có tác hại gì? Khuyến mãi khủng khi nâng ngực trong tháng này

Rất nhiều chị em nói rằng, TÁC HẠI duy nhất mà họ thấy khi phẫu thuật nâng ngực là TỐN TIỀN. Nếu bạn cũng đang lo lắng điều tương tự, thì có thể yên tâm rồi. Vì Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chi phí nâng ngực vô cùng phải chăng, phù hợp với hiệu quả tuyệt vời mà nơi đây mang lại cho bạn. Xem ngay bảng giá dưới để “vất bỏ” hoàn toàn nỗi lo nâng ngực có có tác hại gì.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC GIẢM 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 01/12/2020 đến 05/12/2020.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 01/12/2020 đến 05/12/2020.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10 Triệu
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 01/12/2020 đến 05/12/2020.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 01/12/2020 đến 05/12/2020.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cam kết chi phí trên là trọn gói, không phát sinh bất cứ chi phí nào khác khi chị em thực hiện. Và chị em cũng thấy ở bảng giá là hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ đang có chương trình ƯU ĐÃI KHỦNG cho chị em thực hiện nâng ngực. Chương trình này chỉ có duy nhất trong tháng này! Và chỉ dành cho 30 chị em đặt lịch thực hiện đầu tiên mà thôi. Theo đó, chị em sẽ được:

 • GIẢM NGAY 10 TRIỆU tiền mặt, trừ thẳng vào hóa đơn khi thanh toán.
 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN thăm khám, tư vấn cùng Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng.
 • MIỄN PHÍ thuốc uống và 2 ngày nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.
 • HỖ TRỢ MIỄN PHÍ áo định hình ngực cho đến ngày cắt chỉ (7 đến 10 ngày).
 • GIẢM NGAY 20% chi phí thu nhỏ quầng vú, thu nhỏ núm vú, kéo núm vú tụt. Đây là bộ ba dịch vụ, giúp chị em có bầu ngực đẹp “chuẩn tỉ lệ vàng”.

Hiện đã và đang có rất nhiều chị em có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tham gia chương trình khuyến mãi. Cùng xem 1 vài chia sẻ được chị em post lên trang cá nhân của mình nhé.

Nâng ngực có tác hại gìNâng ngực có tác hại gì
Nâng ngực có tác hại gìNâng ngực có tác hại gì

Nâng ngực mà không cần lo phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì. Cũng như vấn đề chi phí, thì chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng mà thôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội quý báu này chị em nhé. Hiện 20 suất đã có chủ, chỉ còn 10 suất cuối cùng mà thôi. Nhanh tay liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ ngay bây giờ nào.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 89 lịch hẹn trong tháng 12. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   *
   *