5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (8 votes)
Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không? Là một trong những câu hỏi thu hút được sự chú ý của đông đảo chị em. 100 chị em nâng ngực thì có hơn 95 chị em quan tâm đến vấn đề này. Theo các chuyên gia, thì đây là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi là phụ nữ, ai rồi cũng sẽ thực hiện thiên chức làm mẹ. Ai rồi cũng sẽ 1 lần trải qua việc sinh con và cho con bú. Làm đẹp là đúng nhưng tiêu chí an toàn, không ảnh hưởng đến những chức năng chính của bầu ngực vẫn được đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu được điều đó, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp chị em có câu trả lời cho bài toán “hóc búa” này. Xem ngay và luôn bây giờ nào!

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú? Chia sẻ từ hội chị em

Dạo một vòng các group, diễn đàn chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và nâng ngực nói riêng. Chúng tôi thấy dày đặc các chủ đề về vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không? Và tất nhiên khi có người hỏi, thì sẽ có người trả lời. Rất nhiều chị em từng nâng ngực cũng đã vào để chia sẻ kinh nghiệm của mình. Đa số những chia sẻ này đều rất chân thực, đáng để chị em tham khảo.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Chị Thu Thủy chia sẻ trên diễn đàn Webtretho: “Chia sẻ cho những chị em nào đang thắc mắc nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không. Đó là không hề ảnh hưởng nhé. Cái chính là chị em tìm bác sĩ nào uy tín mà làm. Với trước khi làm, hỏi người ta rõ chút về kỹ thuật. Nếu họ làm kỹ thuật mới đó là đặt túi ngực dưới cơ ngực, thì nó không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa cả. Còn đặt túi trên cơ là ảnh hưởng đó. Nên chị em lưu ý vấn đề này. Mình thì nâng ngực cũng được mấy năm rồi. Hồi mình làm ở bác sĩ hùng, ngay đường trương định ấy. Sau nâng mình sinh thêm 1 em bé nữa. Vẫn cho con bú bình thường hết mọi người nhé”.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Cũng nói về chủ đề nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú. Hiền Nguyễn chia sẻ trên diễn đàn tâm sự dao kéo như sau: “Cái này cũng tùy vào bác sĩ nha mọi người. Gì chứ nâng ngực thì cẩn trọng trong vấn đề này. Em nâng thì em thấy chả ảnh hưởng gì cả, nhưng đứa bạn em nâng chỗ khác thì phải tháo túi để nâng lại đấy. Vì giờ nhiều kỹ thuật lắm, mọi người nâng thì tìm hiểu kỹ chút rồi làm. Em thì nâng ngực tầm 1 năm là em lấy chồng, sau đó sinh con. Nhưng không ảnh hưởng gì cả, con em vẫn bú bình thường. Sữa vẫn tốt và nhiều luôn nha mọi người. Hổi em được đứa bạn đưa đến bác hùng chỗ quận 3 nâng ấy. Ông này nâng an toàn, bạn bè cũng toàn làm đây không. Mọi người thích thì tham khảo thử, ok thì làm”.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Đồng quan điểm với Hiền Nguyễn và Thu Thủy, 1 chị có nickname Zamaha59 chia sẻ trên diễn đàn Làm đẹp: “Thời đại nào rồi mà chị em vẫn còn lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không vậy? Giờ kỹ thuật họ hiện đại, nâng ngực họ đặt túi dưới cơ ngực cả, chả ảnh hưởng gì sất. Làm xong mà không cho con bú được thì ai dám làm, giờ người ta làm rầm rầm có ai bị gì đâu. Mình cũng từng nâng rồi đây, nâng xong sinh 2 đứa luôn rồi. Bú bọt bình thường, sữa còn nhiều và tốt nữa. Hồi cho con bú ngày nào cũng phải vắt ra chất đầy tủ lạnh ấy. Làm đi chứ ngại gì, sợ thì trước khi làm hỏi mấy ông bác sĩ ấy, người ta tư vấn rõ ràng cho. Chứ lên mấy diễn đàn nghe mấy mẹ chưa làm nói tào lao thêm rối. Mình làm rồi nên chia sẻ thật vậy, đây là ngực hiện tại của mình”.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Ngoài 3 chị em tiêu biểu trên, thì rất nhiều chị em khác từ các diễn đàn làm đẹp, tamsudaokeo từng nâng ngực, cũng chia sẻ rằng: Nâng ngực hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc cho con bú cả. Do đó những ai chưa nâng và mong muốn thẩm mỹ có thể an tâm mà thực hiện mà không phải lo nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú. Chỉ là lưu ý là tìm bác sĩ nào giỏi, đủ tầm mà làm, để 1 là đảm bảo an toàn. 2 là nâng ngực lên được đẹp.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú? Chuyên gia trả lời

Để giúp chị em có thể an tâm hơn khi thực hiện nâng ngực, mà không cần bận tâm vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú. Chúng tôi cũng đã tổng hợp một số nhận xét của các chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Theo các chuyên gia, phẫu thuật nâng ngực hiện nay hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc chị em thực hiện thiên chức làm mẹ.

Các chuyên gia cho biết: Nếu như trước đây, khi nâng ngực bác sĩ sẽ thực hiện đặt túi ngực trên cơ ngực. Điều này có thể gây chèn ép tuyến sữa. Thì với kỹ thuật nâng ngực hiện đại hiện nay. Chị em không cần lo vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú, vì túi ngực sẽ được đặt dưới cơ ngực. Khi đặt tại vị trí này, túi ngực hoàn toàn không dính líu gì đến tuyến sữa, không có khả năng chèn ép tuyến sữa. Vì vậy, sau nâng ngực, chị em vẫn có thể sinh con và cho con bú bằng sữa mẹ như bình thường.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Không những không ảnh hưởng đến tuyến sữa, phẫu thuật nâng ngực cũng không ảnh hưởng đến chất lượng sữa của người mẹ. Chị em vốn sữa thế nào, thì sau nâng ngực sữa vẫn giữ được y chang vậy. Do đó các chị em không cần lo nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú. Thêm vào đó, các chuyên gia còn cho biết thêm. Hiện nay, khi phẫu thuật nâng ngực đặc biệt là nâng ngực đặt túi, hầu hết các bác Bệnh viện thẩm mỹ đều áp dụng công nghệ nội soi để thực hiện.

Với công nghệ này sẽ giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật, đồng thời công nghệ nội soi cũng sẽ phóng to vùng phẫu thuật lên gấp nhiều lần. Điều này tạo điều kiện để các bác sĩ thực hiện các thao tác nhanh chóng, chuẩn xác, không sai sót. Mọi khâu từ bóc tách, tạo khoang đến đặt túi ngực đều hoàn hảo như mong đợi. Mà không phải lo nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Có thể thấy, cũng giống các chị em từng nâng ngực. Các chuyên gia cũng khẳng định phẫu thuật nâng ngực không hề ảnh hưởng đến việc chị em cho con bú về sau này. Vậy nên, những chị em đang lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú có thể an tâm được rồi nhé.

Để không phải lo nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú? Hãy đến địa chỉ này!

Về cơ bản, phẫu thuật nâng ngực vô cùng an toàn. Không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, bầu ngực cũng như các chức năng của hai “gò bồng đào”. Do đó chị em không cần lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bản thân. Chị em cần phải tìm cho mình một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện.

Và với tình hình hiện nay không khó để chị em có thể tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp. Thế nhưng sẽ không dễ để tìm được một địa chỉ làm đẹp uy tín đáp ứng trọn vẹn tiêu chí chất lượng dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ. Và nếu các bạn chưa tìm được nơi nào đảm bảo 100%, có thể an tâm “gửi ngực đặt tiền”. Hay đang lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú. Hãy thử tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Đây là một trong những địa chỉ đang “sốt” trên các diễn đàn và group làm đẹp hiện nay. Vô số chị em từng nâng ngực tại đây và đánh giá 5 sao. Điều đặc biệt, chị em từng nâng cho biết. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đảm bảo cho chị em an toàn tuyệt đối khi nâng ngực, nếu chọn nơi này các bạn sẽ không bao giờ cần bận tâm vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Hiện mỗi năm, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã và đang thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực cho chị em. Bên cạnh còn đây còn là nơi được các tín đồ bình chọn là TOP 3 địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy trong cả nước. Nhìn vào những hình ảnh trước và sau nâng ngực của chị em, ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Một sự thay đổi mà trước đây chúng ta chỉ thấy trong mơ, nay đã thành sự thật ở ngoài đời.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để nâng ngực, chị em sẽ được trực tiếp Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Đây là nhân tố giúp chị em không cần lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú. Vì với 20 năm trong ngành, cùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi, con mắt thẩm mỹ tinh tế, cách xử lý tình huống linh hoạt.

Đặc biệt là cái TÂM tất cả vì khách hàng. Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng chắc chắn sẽ không làm chị em thất vọng. 100% chị em nâng ngực tại đây đều thành công mỹ mãn. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào nâng ngực bị hỏng hay biến chứng. Một con số như một lời khẳng định cho chất lượng nâng ngực hoàn hảo tại Bệnh viện thẩm mỹ này. Do đó khi lựa chọn làm đẹp tại đây các chị em không cần bận tâm nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng là một trong ít những địa chỉ nâng ngực ở Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại nhất, chất lượng nâng ngực đẳng cấp nhất vào quá trình nâng ngực. Quy trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ này cũng được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Mọi khâu trong quá trình nâng ngực đều đạt tiêu chuẩn do Bộ Y Tế đề ra. Từ khâu thăm khám, tư vấn, xét nghiệm máu, đến gây mê, phẫu thuật và cả nghỉ dưỡng. Nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chị em không những được đảm bảo an toàn, không đau, không sẹo. Mà còn được đảm bảo vấn đề thẩm mỹ đẹp, sang, tự nhiên. Bên cạnh là xóa bỏ lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không có tiêu chí nào là Bệnh viện thẩm mỹ này không đưa lại được cho chị em.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Ngoài giúp chị em không cần bận tâm nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn giúp chị em có tâm lý thoải mái dù trước, trong hay sau quá trình phẫu thuật nâng ngực. Với chế độ chăm sóc khách hàng đẳng cấp 5 sao. Bệnh viện thẩm mỹ làm hài lòng mọi quý khách, dù đó là những chị em khó tính nhất. Sau nâng ngực, chị em sẽ được nghỉ dưỡng miễn phí 2 ngày tại Bệnh viện thẩm mỹ. Trong thời gian nghỉ dưỡng, nơi đây sẽ bố trí đội ngũ y tá, điều dưỡng túc trực, chăm sóc cho chị em 24/24.

Với tất cả những lợi thế mà mình nắm giữ về cả chất lượng nâng ngực đến bác sĩ, rồi quy trình, công nghệ, chất liệu nâng ngực. Dịch vụ chăm sóc khách hàng, cơ sở vật chất. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trở thành “địa chỉ vàng”, nơi lý tưởng để chị em thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Hiện mỗi ngày nơi đây đang đón tiếp rất nhiều chị em đến thực hiện dịch vụ. Ai ai cũng hài lòng và đánh giá cao.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con búNâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú
Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con búNâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Bỏ qua nỗi lo nâng ngực của chị em. Và đây là kết quả chị em có được!

Sẽ thật tuyệt vời nếu chị em lựa chọn phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Vừa không cần “đếm xỉa” đến việc nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú. Vừa có được bầu ngực “vạn người say đắm”. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một vài hình ảnh trước sau nâng ngực, được chính chị em chụp hình Selfie và gửi đến cho Bệnh viện thẩm mỹ này ngay dưới đây nhé.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con búNâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú
Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con búNâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Quá đẹp đúng không mọi người. Những “gò bồng đào” sau nâng dù nhìn dưới góc độ nào cũng đẹp “không góc chết”. Vậy nên, chỉ cần chị em có quyết tâm nâng ngực, mọi thứ khác không cần lo lắng. Kể cả băn khoăn nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú. Dù chị em là ai, tình trạng ngực ra sao, sau khi nâng ngực tại đây chắc chắn các chị em sẽ có vòng 1 đẹp miễn chê.

Nâng ngực liền tay – Nhận ngay quà khủng!

HOT! SIÊU HOT! CỰC HOT! Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang giảm giá cực khủng. Theo đó, khi làm đẹp tại đây bên cạnh được áp dụng mức chi phí cực kỳ phải chăng và hợp lý. Khi chị em đặt lịch nâng ngực trong tháng này, sẽ được giảm ngay 18 triệu tiền mặt. Cùng vô số món quà hấp dẫn kèm theo. Xem ngay bảng giá dưới, để biết chi phí từng dịch vụ.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC GIẢM 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 06/12 ĐẾN NGÀY 10/12/2023.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 06/12 ĐẾN NGÀY 10/12/2023.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Chương trình ưu đãi 5 NGÀY VÀNG
chỉ còn được áp dụng trong:


Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình ưu đãi để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong thời gian này.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10 Triệu
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 06/12 ĐẾN NGÀY 10/12/2023.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 06/12 ĐẾN NGÀY 10/12/2023.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Chị em lưu ý, chương trình này chỉ dành cho 30 chị em nhanh tay đăng ký đầu tiên. Hết 30 suất, ưu đãi sẽ dừng lại. Hiện đã có 20 chị em đặt lịch giữ suất ưu đãi. Chỉ còn 10 suất cuối cùng mà thôi. Nâng ngực an toàn, không cần lo nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú. Lại còn giá cả “hạt dẻ”, thì chị em còn chần chừ gì mà không liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ngay và luôn hôm nay!

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 12. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *