5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (12 votes)
Ngày này, việc nâng ngực để sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ đã trở nên quá quen thuộc với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ nào nâng ngực an toàn hiệu quả. Điều này đã dẫn đến rất nhiều trường hợp “dở khóc dở cười”. Thấu hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn “bỏ túi” cho mình cơ sở nâng ngực ĐẸP – CHẤT – AN TOÀN chỉ có hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

“Truy tìm” địa chỉ nâng ngực an toàn hiệu quả được chị em tin tưởng

Khác với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác. Nâng ngực là một đại phẫu, lại tác động vào vòng 1 của chị em. Nên chị em rất “khắt khe” trong việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn hiệu quả để thực hiện. Theo một số khảo sát, thì chỉ có 30% chị em tham khảo 1 lần rồi phẫu thuật luôn, 60% chị em phải tham khảo đến lần 2, lần 3. Và có tới 10% chị em tham khảo trên 5 lần, trong đó 1 bộ phận không ít chị tham khảo hơn chục lần mới yên tâm đi tân trang vòng 1 của mình.

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Do đó, đa phần địa chỉ được các chị em từng thực hiện đánh giá cao. Đều là những nơi nâng ngực an toàn hiệu quả. Đáng để những người chưa thực hiện yên tâm “gửi ngực đặt tiền”. Cùng xem những “người đi trước” đề cử nơi nào trên các group, diễn đàn về thẩm mỹ hùng hậu chỉ có hiện nay nhé.

Hiền Nguyễn, một cô nàng xinh xắn, cá tính. Cũng là thành viên lâu năm của diễn đàn tâm sự dao kéo đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là điểm đến của mình. Cô nàng tâm sự: “Em là đứa rất khó tính trong tất cả mọi thứ, lần đầu đi thẩm mỹ lại là nâng ngực nên em tham khảo cho nát mấy cái Bệnh viện thẩm mỹ ấy. Lên đủ diễn đàn, group các kiểu “nằm vùng”. Người ta cũng khen nhiều nơi lắm nhưng em thấy hơi ngại, tại sợ PR. Thế là cuối cùng sau hơn 1 năm tìm hiểu, đắn đo, lựa chọn cuối cùng em quyết định chọn Bệnh viện của bác hùng ở Nguyễn Đình Chiểu đó mọi người. Em đến đây vì em thấy rất nhiều chị em phản hồi ở đây nâng ngực an toàn hiệu quả. Ai cũng đẹp cả, hai chị đồng nghiệp cùng công ty của em cũng làm ở đây. Bệnh viện này  được cái chất lượng ok. Đây là ngực em sau nâng, mọi người thấy ok thì đến xem thử”.

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Cũng nói về địa chỉ nâng ngực an toàn hiệu quả, Mờ Tiên chia sẻ: “Ngực em thì nâng ở bác hùng. Hồi đó em tham gia chương trình lột xác của Bệnh viện thẩm mỹ. Em có được làm miễn phí 1 số dịch vụ. Sau khi làm thì em bị ấn tượng vì bác hùng làm cái gì cũng ok. Sau này em mới có ý định nâng ngực và không chần chừ em chọn bác hùng luôn. Làm xong ngực em rất đẹp, to, tròn, đều, mềm mại. Đặc biệt là ai cũng bảo đẹp tự nhiên với hợp với dáng người của em mọi người ạ. Từ sau nâng em tự tin hơn hẳn, cái gì cũng thành công hơn trước”.

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Đồng quan điểm với Mờ Tiên và Hiền Nguyễn. Cô nàng có nickname Giovotinh chia sẻ trên diễn đàn Webtretho: “Nếu tìm địa chỉ nâng ngực an toàn hiệu quả thì mọi người đến bác hùng thử xem. Địa chỉ ở 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP HCM đó mọi người. Em từng nâng ngực ở đó được hơn 4 năm rồi. Ngực em hiện tại vẫn vô cùng đẹp, chả có biến chứng hay gì cả. Hồi xưa bác làm cho em cũng không đau mọi người nhé, cơ địa em tốt nên 7 ngày là em cắt chỉ được. Tầm 1 tháng thì ngực đẹp rồi. Nâng về ai cũng khen ấy, nhá cho mọi người 1 bức nè”.

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Cũng chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để nâng ngực, Uyên Nana nhận xét về nơi này như sau: “Em thấy nâng ngực thì bác hùng là ok chỉ có ấy. Hồi em được giới thiệu đến làm. Do em có 4 người bạn thân từng nâng ngực ở đây. Em làm thì em thấy bác làm rất đẹp, quan trọng là an toàn mọi người ạ. Bên bác hùng cũng bảo hành túi ngực trọn đời nữa nên nâng xong cũng yên tâm. Em nâng được gần 3 năm rồi, sau nâng em cũng sinh con các kiểu và cho con bú được bình thường. Sau khi con cai sữa ngực em vẫn đẹp như thường. Do đó nếu chị em nào, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa muốn nâng ngực an toàn hiệu quả, thì tham khảo thử nha. Em nâng rồi thì em chia sẻ được như vậy thôi. Chúc chị em thành công nè”.

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Ngoài những chia sẻ trên, chúng tôi cũng kịp cập nhật thêm 1 số chia sẻ của các chị em trên group, diễn đàn khác. Rất nhiều chị em đều lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ nâng ngực an toàn hiệu quả. Có thể thấy Bệnh viện thẩm mỹ này được chị em đánh giá rất cao. Ai cũng hài lòng sau nâng, và “thật hiếm thấy” là chúng tôi không tìm được bất cứ lời chê bai nào.

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Vì sao Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được chọn là nơi nâng ngực tốt chỉ có hiện nay

Tọa lạc tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được biết đến là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực an toàn hiệu quả TOP đầu ở Việt Nam. Mỗi năm nơi đây đón tiếp hàng ngàn chị em trong và ngoài nước đến thực hiện nâng ngực.

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Theo lời chia sẻ của các chị em, sở dĩ họ chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ nâng ngực an toàn hiệu quả, là vì những yếu tố sau:

Đầu tiên là do Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng nâng ngực hết sức đẳng cấp. Bác sĩ Hùng là người có chuyên môn rất cao, từng tu nghiệp và học tập nhiều năm tại Mỹ. Bác Sĩ cũng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Đặc biệt Bác Sĩ Hùng là người rất có Tâm khi thực hiện cho khách hàng. Con mắt thẩm mỹ tinh tế, cách xử lý tình huống linh hoạt cũng là một trong những yếu tố, giúp bất cứ ca nâng ngực nào được thực hiện bởi Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đều thành công 100%. Đẹp, an toàn tuyệt đối là những gì bác sĩ mang lại cho bầu ngực của chị em. Do đó mà các chị em luôn tin chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ nâng ngực an toàn hiệu quả uy tín của các chị em.

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Thứ 2, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã và đang ứng dụng những công nghệ mới chỉ có trên thế giới để nâng ngực. Đặc biệt là công nghệ nội soi, với ưu điểm phóng to vùng phẫu thuật gấp nhiều lần bình thường. Đã giúp tất cả các ca nâng ngực an toàn hiệu quả được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, hạn chế xâm lấn đến mức tối đa. Vết mổ nâng ngực rất nhỏ, các thao tác tạo khoang, đặt túi đều an toàn. Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, ca nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chỉ mất khoảng 60 phút. Tỉ lệ sai sót bằng 0. Bệnh viện thẩm mỹ này chưa ghi nhận bất cứ ca nâng ngực thất bại nào.

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Thứ 3, đó là tất cả các ca nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đều được thực hiện tại Bệnh viện An Sinh. Một trong những bệnh viện tuyến đầu, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, phòng mổ vô trùng, các bước phẫu thuật được kiểm tra nghiêm ngặt, theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y Tế đặt ra. Đặc biệt, An Sinh có đội ngũ bác sĩ gây mê rất chuyên nghiệp. Trợ thủ đắc lực giúp các bác sĩ nâng ngực an toàn hiệu quả. Không bao giờ gây ra bất cứ nguy hiểm nào.

Thứ 4, để đảm bảo mang đến cho chị em kết quả nâng ngực an toàn hiệu quả. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sử dụng hệ thống túi nâng ngực được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Motiva, Mentor, Natrelle,..Tất cả các túi ngực này đều làm bằng gel, rất mềm mại, dẻo dai. Khả năng chịu lực lớn, không bị vỡ, không bị biến dạng khi bị ngoại lực tác động.

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Đặc biệt, túi nâng ngực mà Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sử dụng đều được FDA (Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm chứng chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ. Sau nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ, chị em sẽ được bảo hành túi nâng ngực trọn đời. Nếu sau nâng, túi ngực có bất cứ vấn đề gì, sẽ được khắc phục ngay lập tức. Một số túi ngực có con chip thông minh, chị em có thể kiểm tra tình trạng túi bất cứ lúc nào. Do đó mà khi làm đẹp tại đây các chị em có thể yên tâm sẽ nhận được kết quả nâng ngực an toàn hiệu quả.

Thứ 5, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn được chị em yêu thích bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp 5 sao. Khi nâng ngực an toàn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ. Các bạn sẽ được chăm sóc như “Thượng Đế”. Sau phẫu thuật, chị em được nghỉ dưỡng miễn phí 2 ngày. Trong thời gian nghỉ dưỡng, Bệnh viện thẩm mỹ sẽ bố trí đội ngũ y tá, điều dưỡng có chuyên môn, cùng cái tâm chăm sóc khách hàng tận tình, để phục vụ các bạn 24/24. Dù bạn có gia đình, bạn độc thân, bạn đi 1 mình hay nhiều mình, thì bạn cũng không bao giờ cô đơn khi nâng ngực tại đây.

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Cuối cùng, không thể không thể kể đến là chi phí nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Không chỉ nâng ngực an toàn hiệu quả cho chị em. Bệnh viện thẩm mỹ còn có chi phí nâng ngực vô cùng hợp lý. Đã thế, nơi đây còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi khủng cho chị em nữa. Nâng ngực CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – GIÁ LẠI PHẢI CHĂNG, thì làm sao chị em lại không lựa chọn cho được đúng không mọi người. Bảng giá ngay dưới đây, chị em tham khảo nhé.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC GIẢM 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10.000.000đ
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/04 ĐẾN NGÀY 20/04/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/04 ĐẾN NGÀY 20/04/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Chương trình ưu đãi 5 NGÀY VÀNG
chỉ còn được áp dụng trong:


Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình ưu đãi để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong thời gian này.

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC 18 Triệu

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân100.000.000đGiảm 10 Triệu
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Tròn (Mentor Xtra) HOT100.000.000đ85.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano 0 Chip (Motiva) HOT70.000.000đ52.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip (Motiva) HOT85.000.000đ67.000.000đ
Nâng Ngực Nội Soi Túi Ergonomic (Motiva) HOT95.000.000đ77.000.000đ
Nâng Ngực Chảy Xệ HOT2.100 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Ngực2.000 USDGiảm 10 Triệu
Thu Nhỏ Quầng Vú15 - 35.000.000đGiảm 20%
Thu Nhỏ Núm Vú10.000.000đGiảm 20%
Kéo Núm Vú Tụt15 - 20.000.000đGiảm 20%
Làm Hồng Nhũ Hoa15.000.000đKhông Áp Dụng

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/04 ĐẾN NGÀY 20/04/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/04 ĐẾN NGÀY 20/04/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cho biết chi phí nâng ngực trên là trọn gói. Bệnh viện thẩm mỹ cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào khác trong suốt quá trình các bạn nâng ngực. Do đó chị em có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện nhé.

Kết quả như mơ sau nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Với 6 ưu thế nổi trội, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được rất nhiều chị em bình chọn là địa chỉ nâng ngực an toàn hiệu quả. 1000 ca nâng ngực thành công mỗi năm ở đây là minh chứng cho điều đó. Cùng chúng tôi xem qua một số hình ảnh trước và sau nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ này nhé.

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Nâng ngực an toàn hiệu quả

Ở trên là một số kết quả trước và sau nâng ngực 30 ngày của chị em. Hình thực tế, đẹp hoàn mỹ. Cận cảnh bầu ngực để chị em có thể so sánh được sự thay đổi. Cũng như thấy được nâng ngực an toàn hiệu quả là như thế nào.

Còn dưới đây là một vài hình được chính chị em tạo dáng, chụp và đăng lên trang cá nhân facebook của mình. Với vòng 1 đẹp hoàn hảo trên từng milimet, dù góc chụp nào, trang phục ra sao cũng không làm khó được chị em. Xinh đẹp, quyến rũ, đầy tự tin là những gì chúng tôi cảm nhận được khi xem những bức hình này.

Nâng ngực an toàn hiệu quảNâng ngực an toàn hiệu quả
Nâng ngực an toàn hiệu quảNâng ngực an toàn hiệu quả

Chị em liên tục đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nâng ngực hiệu quả tốt

Chất lượng tuyệt vời, an toàn tuyệt đối, chi phí hợp lý. Mỗi ngày Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lại đón tiếp thêm rất nhiều chị em đến thực hiện nâng ngực. Trước khi đến mỗi người một tình trạng ngực, mỗi người một tâm trạng, nhưng sau khi đến Bệnh viện thẩm mỹ, thì ai ai cũng đặt trọn niềm tin vào Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Việc của chị em bây giờ chỉ là chờ ngực đẹp thôi. Còn việc nâng ngực an toàn hiệu quả đã có Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lo.

Nâng ngực an toàn hiệu quảNâng ngực an toàn hiệu quả
Nâng ngực an toàn hiệu quảNâng ngực an toàn hiệu quả

Với thành tựu giúp hàng ngàn chị em có được kết quả thẩm mỹ đúng như mong đợi. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là nơi nâng ngực an toàn hiệu quả. Và ngày càng được các tín đồ làm đẹp gần xa tin chọn. Bên cạnh đây còn là địa điểm làm đẹp uy tín được các chị em bình chọn là TOP 3 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy.

Mặt khác với hàng trăm cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ tại TP HCM. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lại là lựa chọn uy tín của các tín đồ làm đẹp. Do đó mà có thể thấy rất nhiều chị em sau khi có cơ hội trải nghiệm làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Đều có những phản hồi vô cùng tích cực về chất lượng thẩm mỹ tại đây. Ngoài những chia sẻ của chị em tại các diễn đàn làm đẹp, tamsudaokeo Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn nhận được không ít phản hồi tích cực của chị em về chất lượng dịch vụ và hiệu quả nâng ngực an toàn hiệu quả tại đây.

Đến đây các bạn đã tìm được địa chỉ nâng ngực an toàn hiệu quả cho mình chưa? Nếu yêu thích, tin tưởng và muốn nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Thì đừng ngần ngại liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ theo những thông tin dưới đây nhé. Hạnh phúc của bản thân do chính các bạn nắm bắt. Đừng để thời gian trôi qua trong vô nghĩa chị em nhé.

Và từ những chia sẻ thực tế của các chị em sau khi có cơ hội trải nghiệm tại đây. Chắc chắn chị em đã biết được đâu là địa chỉ nâng ngực an toàn hiệu quả. Do vậy nếu chị em đang có nhu cầu nâng ngực để sở hữu vòng 1 căng tròn, săn chắc. Đừng ngân ngại mà hãy nhanh tay liên hệ ngay Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng qua số hotline: 093.300.1.300. Để được nhân viên tại đây hỗ trợ đăng ký và làm đẹp ngay hôm nay nhé. Chúng tôi cam kết mang đến cho chị em chất lượng thẩm mỹ đúng như mong đợi.

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 04. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi GIẢM ĐẾN10 trieu

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   70.000.000đ chỉ còn 52.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Ngực

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *