5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Mũi GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Mũi GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (9 votes)
Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM. Chính là câu hỏi khiến nhiều chị em thắc mắc và băn khoăn chỉ có khi có ý định nâng mũi, hoàn thiện nhan sắc. Bài viết sau đây sẽ giúp chị em giải đáp nên chọn cơ sở thẩm mỹ nào để làm đẹp giữa “rừng” Bệnh viện thẩm mỹ tại TPHCM.

Giải đáp: Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM?

Để nâng mũi đẹp, về vấn đề cân nhắc nên chọn cơ sở thẩm mỹ nào là yếu tố quan trọng đầu tiên, quyết định ca nâng mũi đó có thành công hay không. Vậy, nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM khi mỗi năm lại có hàng loạt các Bệnh viện thẩm mỹ lớn, nhỏ ra đời? Và làm thế nào để biết cơ sở thẩm mỹ đó có uy tín hay không? 

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

Một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để có thể giải đáp cho thắc mắc nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM và nâng mũi thành công phải đáp ứng được những yếu tố:

  • Có giấy chứng nhận của Bộ Y tế là an toàn và hiệu quả.
  • Đội ngũ bác sĩ và y tá phải có chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm lâu năm. Để luôn đảm bảo thực hiện thành công các ca phẫu thuật nâng mũi.
  • Chất liệu sử dụng khi nâng mũi phải đảm bảo rõ nguồn gốc, chất lượng.
  • Cơ sở vật chất hiện đại. Ứng dụng các công nghệ tiên tiến.
  • Có chế độ trước – sau hậu phẫu. Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đến khi đạt được kết quả tốt chỉ có.  

Vậy, để giải đáp nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM. Bạn nên tìm hiểu rõ thông tin về cơ sở thẩm mỹ đó có đạt những yếu tố trên hay không. Sau đó cân nhắc thật kỹ lưỡng để đưa ra quyết định nhé. 

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

Tổng hợp tham khảo dưới các bài viết về thắc mắc nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM trên các diễn đàn làm đẹp. Hiện nay rất đông các chị em “đánh giá” Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đạt “chất lượng 5 sao”. Đây chính là địa điểm sáng giá chỉ có để nâng mũi tại TPHCM.

 “Tọa độ vàng” phái đẹp, Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

Nằm trong top 3 các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín chỉ có tại TPHCM. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn đi tiên phong cập nhật các xu hướng làm đẹp mới. Cam kết sẽ đem lại kết quả hài lòng chỉ có cho phái đẹp. Với:

    • Đội ngũ bác sĩ và y tá chuyên môn giỏi. Được đào tạo bài bản qua các trường lớp chuyên ngành. Đặc biệt, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng người trực tiếp tư vấn, thăm khám và sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn đã có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Với 20 năm kinh nghiệm, Bác sĩ sẽ đem đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo chỉ có. 

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

 

     • Đón đầu công nghệ nâng mũi tiên tiến bậc chỉ có từ Hàn Quốc. Chị em không còn phải thắc mắc nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM nữa. Mà tại đây còn giúp bạn nâng mũi đẹp như các sao Hàn.
     • Chất liệu được sử dụng trong các ca nâng mũi được đảm bảo nguồn gốc, chất lượng. Do chính tay Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp nhập về từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ.
     • Luôn tận tình, chu đáo với chế độ trước – sau hậu phẫu. “Sát cánh” cùng chị em trên mọi chặng đường làm đẹp. 

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

      • Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội nhận được vô số ưu đãi hấp dẫn, lên đến 50% khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng đã nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Đảm bảo các chị em sẽ tìm được lời giải đáp cho thắc mắc nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM tại đây!

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM – Cách liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM đã không còn là câu hỏi khó trả lời khi bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng làm đẹp nữa. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nâng mũi, hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp chu đáo.

NÂNG MŨI Ở ĐÂU ĐẸP TPHCM – KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU NÂNG MŨI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG?

Để nói Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là lời giải đáp hoàn hảo cho câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM không chỉ dựa vào những thông tin quảng cáo. Mà nó đã và đang được hàng nghìn chị em xác nhận. Điều đó được thể hiện qua những đánh giá tích cực và phản hồi tốt về chất lượng lẫn hiệu quả thẩm mỹ của dịch vụ nâng mũi tại đây.

Chúng tôi ghi nhận được rất nhiều những đánh giá, chia sẻ của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Trích tóm tắt một số chia sẻ nổi bật như sau:

Đầu tiên là chia sẻ của chị Trúc Chi (28 tuổi – Quận 3): “Bây giờ có nhiều chỗ làm mũi quá nhiều khi cũng không biết chỗ nào mới tốt. Cho nên lúc có tính làm mũi chị đã hỏi thăm nhiều người quen chỗ nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM. Sau đó mới biết được Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Tầm hơn tháng sau là mình đã có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên rồi. Quá hài lòng luôn.”

Kế tiếp là chia sẻ của chị Hoa Nguyễn (29 tuổi – Đồng Nai): “Tuy ở Đồng Nai nhưng lúc làm mũi mình đã tìm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM. Làm trên thành phố thì vẫn an toàn và đẹp hơn. Mình đã đến Bệnh viện Bác sĩ Hùng làm mũi cũng do đọc được nhiều review khen ngợi của các chị em trong hội nhóm làm đẹp. Gần 2 tháng thì mũi mình đã lên dáng thon cao, tự nhiên. Không tốn nhiều thời gian chăm sóc. Mà còn vừa an toàn vừa đẹp thì còn gì bằng nữa.”

Dừng lại ở chia sẻ của chị Mai Trang (25 tuổi – Quận 7): “Không biết mấy chị thế nào, chứ em tìm chỗ nâng mũi là phải tìm chỗ nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM. Đã làm đẹp thì không chỉ cần an toàn mà còn phải đẹp nữa. Cho nên mình chỉ tập trung vào mấy Bệnh viện thẩm mỹ lớn thôi. Trong mấy chỗ đó, mình ưng chỉ có là Bệnh viện Bác sĩ Hùng. Từ mức giá, dịch vụ khách hàng cho đến kết quả sau nâng đều hài lòng cả. Không có một điểm trừ nào.”

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều bình luận khen ngợi và đánh giá tích cực khác được thường xuyên bắt gặp dưới các bài viết chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi như nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM của hội chị em trên diễn đàn làm đẹp lớn như tamsudaokeo.org.

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

Chẳng những thế, những phản hồi tốt của khách hàng còn nối dài đến các trang cá nhân và hội nhóm làm đẹp trên mạng xã hội Facebook. Có thể nói rằng, chỉ cần có chị em nào hỏi nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM thì Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn là lời giải đáp lý tưởng chỉ có.

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

Qua đó, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chính là địa chỉ nâng mũi được nhiều chị em “đề cử” chỉ có khi tìm kiếm nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM. Đến nâng mũi tại đây, các chị em sẽ không còn bất kì nỗi lo ngại hay băn khoăn nào. Cho dù là trong tình hình dịch covid như hiện nay. Bởi Bệnh viện sẽ hỗ trợ test covid miễn phí cho khách hàng với 100% nhân viên và đội ngũ y Bác sĩ phục vụ khách hàng đều có thẻ xanh covid (đã tiêm 2 mũi vắcxin). Do đó, các chị em đừng ngần ngại nữa, nếu có ý định “nâng cấp” chiếc mũi kém xinh của mình thì hãy lựa chọn ngay Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nào.

Chưa dừng lại ở đây, bên cạnh tìm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM, bài viết này sẽ cung cấp thêm một số thông tin hữu ích khi đi nâng mũi cho các chị em. Đừng bỏ qua nhé.

NÂNG MŨI Ở ĐÂU ĐẸP TPHCM VÀ 05 ĐIỀU BẠN KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT KHI NÂNG MŨI

Nâng mũi bao lâu hết đau và đẹp tự nhiên?

Phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc hậu nâng mũi của mỗi người. Thời gian vết thương hồi phục và mũi lên dáng ổn định sẽ khác nhau. Thông thường, những ngày đầu hậu phẫu thuật, mũi sẽ hơi sưng và bầm nhẹ do phản ứng sinh học của con người. Tuy nhiên, tình trạng này chỉ tồn tại trong 3 – 5 ngày. Sau thời gian này, mũi của các nàng sẽ không còn sưng nữa. Tiếp theo, khoảng 7 – 10 ngày thì vết thương dần hồi phục và có thể quay lại Bệnh viện cắt chỉ. Và thế là, các nàng chỉ cần tầm 1 – 3 tháng là có thể sở hữu chiếc mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên như ý muốn.

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

Sau nâng mũi nên chăm sóc như thế nào?

Ngoài tìm kiếm nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM, các chị em cũng nên quan tâm đến chế độ chăm sóc và kiêng cữ sau nâng mũi. Bởi vì tuân thủ chế độ chăm sóc theo chỉ định của các y Bác sĩ không những giúp rút ngắn thời gian hồi phục. Mà còn duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Cụ thể như sau:

 • Tuân theo chế độ chăm sóc hậu phẫu theo chỉ dẫn của các y Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng và tái khám theo lịch hẹn;
 • Đặc biệt, chú ý không để vết thương dính nước. Cũng như che chắn mũi thật kĩ khi đi ra nắng hay ở trong môi trường có nhiều chất bụi bẩn, khói thuốc,…
 • Không gãi hoặc đè vào vùng mũi khi mũi chưa ổn định;
 • Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng với chế độ ăn hợp lý;
 • Kiêng sử dụng các thức ăn có thể gây dị ứng, ngứa ngáy như: đồ nếp, rau muống, thịt bò, hải sản,…Cũng như các thức uống có chất kích thích như bia, rượu,…
 • Tránh các hoạt động mạnh như bơi lội, chạy bộ, tránh va chạm vào vùng mũi. Nếu muốn chỉ nên vận động nhẹ nhàng để máu huyết lưu thông;

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

Bị viêm xoang và viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Hiện nay, viêm xoang và viêm mũi dị ứng được xem là hai bệnh lý về đường hô hấp khá phổ biến ở Việt Nam. Chúng không chỉ gây khó chịu trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Mà còn khiến các chị em đang có ý định “tân trang” chiếc mũi nhiều khuyết điểm của mình có thêm nhiều băn khoăn và lo lắng.

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi chỉ can thiệp đến phần da và mô mềm của mũi. Không hề tác động tới cấu trúc cũng như chức năng của mũi. Do đó, những người bị viêm xoang hay viêm mũi dị ứng vẫn có thể nâng mũi bình thường. Ngoài ra, được biết, một trong số những nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm xoang là do mũi quá thấp hoặc cong, vẹo vách ngăn. Mà việc nâng mũi sẽ có những tác động tích cực, cải thiện tình trạng này của mũi.

Qua đó, có thể thấy rằng, trong trường hợp này nâng mũi không chỉ giúp các nàng sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với mọi góc độ gương mặt. Mà còn giúp cải thiện tình hình bệnh lý. Vì vậy, sau khi tìm được nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, các chị em hãy tự tin đến đó nâng mũi nhé.

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

Nâng mũi có để lại sẹo hay không?

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được “săn đón” chỉ có ở nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan,…Và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Bởi thế, các phương pháp nâng mũi khác nhau ra đời phù hợp với sở thích và tình trạng mũi của mỗi người. Tuy mỗi phương pháp đều có kỹ thuật khác nhau nhưng điểm chung của nó là sẽ không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Hầu hết các phương pháp nâng mũi đều chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ cực kì đơn giản. Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài. Trên thực tế, nâng mũi chỉ tác động một phần rất nhỏ trên chiếc mũi của bạn và các thao tác của Bác sĩ được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi. Ngoài ra, sau khi Bác sĩ định hình các sụn mũi hài hòa với các đường nét trên gương mặt, vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Đảm bảo không để lại sẹo xấu.

Tuy nhiên, để chắc chắn chỉ có, các nàng vẫn nên ưu tiên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Bệnh viện sẽ giúp chị em sở hữu một chiếc mũi “dọc dừa”, cao thon một cách nhanh chóng, an toàn và không để lại sẹo. Nói cách khác, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chính là địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM mà các chị em đang tìm kiếm.

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

Nâng mũi giữ được bao nhiêu năm?

Với việc các ca nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sử dụng chất liệu sụn cao cấp. Được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Đạt chất lượng kiểm định của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ (viết tắt là Cục FDA). Có độ bền, khả năng bám dính và tương thích với cơ thể con người cực kì cao. Không chỉ góp phần giúp các chị em trở nên xinh đẹp và tỏa sáng hơn với chiếc mũi hoàn hảo, hài hòa với các đường nét gương mặt. Mà còn duy trì hiệu quả thẩm mỹ bền vững theo năm tháng.

Do đó, nếu các chị em đang có nhu cầu “tút tát” chiếc mũi kém xinh của mình. Cũng như đang tìm kiếm nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM thì Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chính là sự lựa chọn hoàn hảo chỉ có hiện nay.

Nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

Qua bài viết hôm nay, chắc hẳn các chị em đã tìm được lời giải đáp cho thắc mắc nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM. Đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Đây là địa chỉ nâng mũi hoàn hảo dành cho chị em ngay lúc này. Chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đặt lịch hẹn cho các nàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin để bên dưới nhé!

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 06. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Mũi GIẢM ĐẾN50 phan tram

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Mũi GIẢM ĐẾN50 phan tram

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *

   15