5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Mũi GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Nâng Mũi GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (10 votes)
Một trong những băn khoăn khi phái đẹp quyết định nâng mũi. Đó là thời gian duy trì hiệu quả của nó. Nâng mũi giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào phương pháp tiến hành, chất liệu sụn sử dụng khi nâng mũi. Và hơn hết để có kết quả tốt nhất còn phụ thuộc vào nơi thực hiện có đảm bảo uy tín hay không.

Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi giữ được bao lâu?

Như đã nói trên tiêu đề, nâng mũi giữ được bao lâu phụ thuộc vào bạn chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào. Từ đó sẽ sử dụng chất liệu tương thích với phương pháp đó. Giúp xác định được thời gian hiệu quả sau khi thực hiện nâng mũi.Nâng mũi giữ được bao lâu

Nếu bạn chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Phương pháp này sẽ sử dụng một hoạt chất sinh học lành tính đưa vào mũi bằng đường kim tiêm. Chúng có tên gọi chung là Filler. Với thời gian hiệu quả từ 9 – 12 tháng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho những chiếc mũi ít khuyết điểm.

Nâng mũi giữ được bao lâu

Còn nếu chọn phẫu thuật nâng mũi thì câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi giữ được bao lâu sẽ là mang đến hiệu quả “trường tồn” với thời gian. Nhờ sử dụng chất liệu là sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân.

Nâng mũi giữ được bao lâu

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TPHCM. Cam kết luôn đem lại cho bạn kết quả tốt nhất. 3 phương pháp phẫu thuật nâng mũi đang áp dụng rất thành công tại đây, đó là:

 • Nâng mũi Hàn Quốc: Phương pháp này giúp nâng cao mũi bằng 100% sụn nhân tạo. Sụn được nhập về từ Hàn Quốc. Được chứng minh là thân thiện với cơ thể, an toàn khi nâng mũi.
Nâng mũi giữ được bao lâu

 • Nâng mũi bọc sụn:  Sóng mũi sẽ được nâng cao và hạn chế lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi. Nhờ sử dụng thêm sụn vành tai, bao bọc “bảo vệ” phần đầu mũi.
Nâng mũi giữ được bao lâu

 • Nâng mũi S line: Kết hợp sụn nhân tạo, sụn vành tai và sụn vách ngăn. Tạo dáng mũi chữ S mềm mại tự nhiên. Và khắc phục mọi khuyết điểm của mũi.
Nâng mũi giữ được bao lâu

Nâng mũi giữ được bao lâu – Vì sao nên tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy. Giúp chị em nâng mũi hoàn thiện nhan sắc. Và không còn lo lắng nâng mũi giữ được bao lâu nữa. Bởi vì:

 • Nằm trong top 3 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất TPHCM.
 • Được đông đảo chị em bình chọn là Bệnh viện thẩm mỹ đạt “chất lượng 5 sao” trong nhiều năm liền.
 • Nhận được số lượng “khủng” phản hồi siêu tích cực từ các khách hàng sau khi nâng mũi hoàn thiện.

Nâng mũi giữ được bao lâu
Nâng mũi giữ được bao lâu

Chính vì vậy, để được giải đáp cụ thể hơn thắc mắc nâng mũi giữ được bao lâu. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng!

Hơn nữa, các chị em còn rất hài lòng và an tâm khi nâng mũi tại đây. Bởi vì:

 • Được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn, thăm khám hoàn toàn miễn phí. Như là: phương pháp nâng mũi nào thì thích hợp, sẽ được thực hiện ra sao. Và nếu chọn phương pháp này thì nâng mũi giữ được bao lâu,… Hơn nữa, với chuyên môn giỏi và 20 năm kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện nâng mũi cho bạn. Cam kết mang lại kết quả tốt nhất!

Nâng mũi giữ được bao lâu

 • Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi đảm bảo rõ nguồn gốc và chất lượng. Được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhập về từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ.
 • Các phòng thăm khám, phẫu thuật đạt chuẩn y tế. Cùng với chế độ chăm sóc trước – sau hậu phẫu chu đáo.
 • Có cơ hội nhận được ưu đãi siêu khủng, lên đến 50%!

Nâng mũi giữ được bao lâu – Cách liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Hy vọng bài viết này đã giúp chị em giải đáp được thắc mắc nâng mũi giữ được bao lâu. Hãy tự tin nâng mũi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Mọi băn khoăn của bạn sẽ đều “tan biến”.

HỘI CHỊ EM CHIA SẺ THẾ NÀO VỀ CÂU HỎI NÂNG MŨI GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Hầu hết các chị em khi tìm đến các phương pháp nâng mũi để cải thiện tình trạng dáng mũi nhiều khuyết điểm của mình đều có chung thắc mắc nâng mũi giữ được bao lâu. Do đó, vấn đề này thường thu hút nhiều sự chú ý của các nàng. Cũng như nhận được nhiều ý kiến và chia sẻ của các chị em trên các diễn đàn làm đẹp.

Thường xuyên theo dõi các diễn đàn làm đẹp nổi tiếng, có thể kể đến như tamsudaokeo.org, chúng tôi đã ghi nhận được rất nhiều bình luận ấn tượng của các chị em khi nói về vấn đề thắc mắc nâng mũi giữ được bao lâu như sau:

Chia sẻ của chị Thanh Mai (28 tuổi – Tân Phú): “Trước khi đi nâng mũi, mình đã tìm hiểu thông tin trên mạng và tư vấn nhiều nơi về vấn đề nâng mũi giữ được bao lâu. Vì mình không muốn làm một thời gian ngắn là phải đi làm lại. Rất mất thời gian và chi phí. Sau khi biết được nâng mũi ở chỗ uy tín có thể giữ được rất lâu, mình đã tự tin đến Bệnh viện Bá sĩ Hùng để nâng mũi S line. Tầm hơn tháng là mình đã có chiếc mũi cao đẹp rồi. Đến giờ gần 3 năm, mũi vẫn đẹp và không có vấn đề gì.”

Chia sẻ của chị Ánh Nhi (30 tuổi – Quận 7): “Vấn đề mình quan tâm nhất khi quyết định nâng mũi cũng là nâng mũi giữ được bao lâu. Sau khi được Bác sĩ Hùng tư vấn rõ ràng, mình đã rất an tâm phẫu thuật nâng mũi S line. Bác Hùng mát tay nâng mũi lên dáng chữ S cực chuẩn luôn. Sụn nâng ở đây cũng là loại nhập khẩu cao cấp nên mũi làm nhìn rất tự nhiên. Kết quả sau nâng làm mình vô cùng bất ngờ vì quá đẹp.”

Chia sẻ của chị Huyền Trân (26 tuổi – Bình Chánh): “Em thấy bây giờ hầu hết phẫu thuật thẩm mỹ đều giữ được hiệu quả rất lâu. Nên các chị em không cần lo lắng nâng mũi giữ được bao lâu đâu. Em nâng mũi bọc sụn vành tai ở bên Bác sĩ Hùng đến giờ chắc cũng gần 2 năm rồi. Mũi vẫn cao đẹp và dáng mũi nhìn rất tự nhiên. Cho nên chị em mình an tâm nha. Nếu chưa biết chỗ nâng mũi nào uy tín thì có thể đến Bệnh viện Ngô Mộng Hùng để Bác sĩ Hùng nâng mũi cho nhé.”

Mặt khác, bên cạnh những bình luận tích cực về dịch vụ nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trong topic nâng mũi giữ được bao lâu. Trên diễn đàn này, chúng tôi còn ghi nhận được rất nhiều những lời khen ngợi và đánh giá tích cực của chị em khi nhắc đến Bệnh viện trong những bài viết chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi khác.

Nâng mũi giữ được bao lâu Nâng mũi giữ được bao lâu

Với những chia sẻ nêu trên về vấn đề nâng mũi giữ được bao lâu, có thể thấy rằng, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ nâng mũi nhận được nhiều đánh giá tích cực và phản hồi tốt nhất. Qua đó, một lần nữa, khẳng định dịch vụ nâng mũi ở đây chính là sự lựa chọn hoàn mỹ dành cho các nàng.

Lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, các chị em sẽ không còn bất kỳ lo lắng hay băn khoăn nào nữa. Bao gồm cả vấn đề nâng mũi giữ được bao lâu. Bởi Bệnh viện không chỉ giúp các nàng có thể nhanh chóng sở hữu sóng mũi cao thẳng, cánh mũi thon gọn, tạo nên chiếc mũi “dọc dừa” thanh tú và hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Trở nên xinh đẹp và tươi trẻ hơn. Cũng như có thể tràn đầy tự tin và có thêm nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Mà còn duy trì được vẻ đẹp này lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi giữ được bao lâu Nâng mũi giữ được bao lâu

Đồng thời, các chị em cũng không cần e dè hay lưỡng lự khi đi làm đẹp trong mùa dịch covid 19, bởi Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ hỗ trợ test covid miễn phí và phục vụ khách hàng bằng 100% các nhân viên và đội ngũ y Bác sĩ phục vụ đều có thẻ xanh covid (đã tiêm 2 mũi vắcxin). Cam kết mang đến cho các nàng không gian làm đẹp vô cùng an toàn.

Không chỉ dừng lại ở đây, bên cạnh giải đáp thắc mắc nâng mũi giữ được bao lâu, trong bài viết này, chúng tôi còn giải đáp thêm một số câu hỏi tư vấn thường gặp của các chị em khi đến đây nâng mũi. Xem ngay nhé.

GIẢI ĐÁP TOP 04 THẮC MẮC VỀ NÂNG MŨI ĐƯỢC NHIỀU CHỊ EM LƯU TÂM NHẤT BÊN CẠNH NÂNG MŨI GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU

Sau nâng mũi nên làm những gì?

Để thời gian hồi phục nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài. Cũng như không còn lo lắng nâng mũi giữ được bao lâu. Các chị em nên lưu ý thực hiện đúng theo hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng mũi của các y Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Theo đó, trước tiên, các nàng nên chăm sóc vết thương và uống thuốc theo đúng chỉ định. Không nên tùy tiện dùng tay sờ nắn, gãi, đè hoặc tác động mạnh và tạo áp lực lớn lên vùng mũi khi nó chưa hoàn toàn hồi phục. Các bạn cần giữ vết thương khô ráo, sạch sẽ.

Đồng thời, tránh để vùng mũi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và bụi bẩn. Cho nên cần cẩn thận che chắn khi đi ra ngoài hay làm việc trong môi trường có nhiều khói bụi. Cũng như không đeo kính hay khẩu trang quá chật và kiêng ăn các thực phẩm gây dị ứng như: hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống,…cùng với các loại thức uống có chứa chất kích thích như rượu, bia,…Cuối cùng, các chị em nên đi tái khám và cắt chỉ theo thời gian đã hẹn với Bác sĩ.

Nâng mũi giữ được bao lâu

Bao lâu sau nâng mũi, mũi sẽ lành và đẹp?

Tương tự thắc mắc nâng mũi giữ được bao lâu. Từ chia sẻ của các chuyên gia và kinh nghiệm của các chị em từng nâng mũi, chúng có thể đúc kết rằng, thời gian mũi hồi phục và ổn định ở mỗi người là khác nhau. Do còn phụ thuộc vào cơ địa, phương pháp thực hiện, kỹ thuật của Bác sĩ và cách chăm sóc của mỗi người. Thông thường, nếu các chị em chỉ thực hiện phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm Filler, không hề có xâm lấn thì có thể hồi phục nhanh chóng ngay sau khi thực hiện. Khoảng 2 – 3 ngày sau, mũi sẽ cao đẹp tự nhiên.

Ngược lại, đối với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác, là tiểu phẩu thẩm mỹ và có ít xâm lấn như nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi Bọc sụn và Nâng mũi S line,…thì sau khoảng 3 – 5 ngày, mũi sẽ hết sưng. Trong khoảng 7 đến 10 ngày thì vết thương sẽ dần hồi phục và có thể cắt chỉ. Và khoảng 1 – 3 tháng thì mũi sẽ lành hẳn, đẹp tự nhiên, thanh tú và cân đối như ý.

Nâng mũi giữ được bao lâu

Quá trình nâng mũi diễn ra như thế nào?

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sở hữu phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị và dụng cụ y khoa hiện đại. Kết hợp với quy trình nâng mũi chuẩn an toàn của Bộ Y Tế. Giúp ca nâng mũi của các chị em được thực hiện nhanh chóng, diễn ra suôn sẻ, an toàn và thành công như mong đợi. Mà không cần bận tâm nâng mũi giữ được bao lâu nữa. Quy trình cụ thể với 05 bước như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi thích hợp nhất với dáng mũi và ý muốn của bản thân, trước khi thực hiện, các chị em sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và tư vấn kĩ càng.

 • Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Sau khi đã quyết định phương pháp nâng mũi và đo dáng vẻ dáng mũi như ý, các nàng sẽ được sát khuẩn và gây tê vùng mũi để không phải chịu bất kỳ cơn đau hay sự khó chịu dù là nhỏ nhất trong suốt quá trình thực hiện.

 • Bước 3: Thực hiện nâng mũi

Với mỗi phương pháp nâng mũi khác nhau, Bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật nâng mũi tương ứng khác nhau để giúp các nàng có được một chiếc mũi thon cao và đẹp thanh thoát trong thời gian nhanh chóng chỉ từ 30 đến 45 phút.

 • Bước 4: Kết thúc quy trình

Sau khi định hình chiếc mũi hài hòa với các khuôn mặt, vết mổ của các bạn sẽ được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng chất lượng cao một cách khéo léo ở vị trí khuất sao cho không để lại dấu vết thẩm mỹ.

 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Nâng mũi kết thúc, Rời phòng phẫu thuật, các chị em sẽ được nghỉ ngơi và chườm đá để giảm sưng cho mũi trong khoảng 15 – 20 phút tại phòng nghỉ của Bệnh Viện. Và có thể về nhà ngay trong ngày sau khi được các nhân viên y tá hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mũi tại nhà. Mà không cần lo nâng mũi giữ được bao lâu nữa.

Nâng mũi giữ được bao lâu

Mong rằng qua bài viết này, các chị em đã hài lòng với lời giải đáp nâng mũi giữ được bao lâu. Cũng như tìm được địa chỉ nâng mũi xứng đáng để các chị em “chọn mặt gửi vàng”. Đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Do đó, nếu các nàng đang có ý định “tân trang” lại chiếc mũi kém xinh của mình, hãy liên hệ ngay với Bệnh viện chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được sự hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí. Cũng như có thể nhanh chóng có được chiếc mũi cao thon, chuẩn đẹp tự nhiên và hoàn mỹ vạn người mê nhé!

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi
Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 05. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Mũi GIẢM ĐẾN50 phan tram

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Nâng Mũi GIẢM ĐẾN50 phan tram

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   16.000.000đ chỉ còn 8.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

   Xem Ưu Đãi Nâng Mũi

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   *
   *