Mua kem làm trắng vùng kín

HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7
Người gửi: Khách Hàng
Phụ trách trả lời: Chuyên Viên. VŨ HỒNG NGA

Tin vào lời quảng cáo trên mạng nên em có đi mua kem làm trắng vùng kín về dùng thử. Tưởng có hiệu quả nhưng khi dùng em mấy cảm thấy bị ngứa và khó chịu lắm. Được người quen giới thiệu, em nghe nói bên Trung tâm có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín chỉ cần thực hiện 1 lần là có hiệu quả. Không biết chi phí thực hiện là bao nhiêu ạ? Thực hiện có đau không vậy? Trung tâm vui lòng tư vấn giúp em với nha. Em xin cảm ơn ạ! (Bích Thủy, Quận 12, TP.HCM)


DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:

Chào chị,
Hiện nay Trung Tâm có công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser. Vì công nghệ này có nhiều ưu điểm nên thay vì mua kem làm trắng vùng kín, chị có thể chọn phương pháp này nhé.
Mua kem làm trắng vùng kínChi phí dịch vụ này cũng rất phải chăng nên chị không cần quá lo lắng. Hơn nữa, trong đợt này dịch vụ này được giảm 50%. Giá gốc là 18 triệu nhưng nay giảm chỉ còn lại 9 triệu mà thôi. Dưới đây là bảng giá chi tiết chị có thể xem qua để nắm bắt cơ hội làm đẹp nha.

BẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN GIẢM 50%

Giá thẩm mỹ vùng kín

GỬI THÔNG TIN THAM GIA ƯU ĐÃI NGAY
CHỈ CÒN 18 SUẤT GIẢM GIÁ 50%
Công nghệ Laser giúp vùng kín hồng hào, se khít và trẻ hóa toàn diện. Vì chỉ dùng ánh sáng quang nhiệt nên không xâm lấn, không đau nha chị. Hơn nữa, Bác Sĩ còn gây tê nên chị sẽ không hề thấy khó chịu.
Mua kem làm trắng vùng kínKhông chỉ vậy, công nghệ này còn giúp chị tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Qúa trình thực hiện chỉ tốn khoảng 15 phút mà thôi. Thời gian hồi phục cực kỳ nhanh chóng. Chỉ sau 24 giờ là chị đã có thể quan hệ lại được rồi nhé. Sau thực hiện chị cũng không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng cữ gì.
Mua kem làm trắng vùng kínNhờ biết công nghệ Laser mà nhiều người không cần mua kem làm trắng vùng kín nữa. Có được vùng kín hồng hào, khít khao khiến cuộc sống của chị em hạnh phúc hơn. Để chị thấy rõ hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Trung Tâm xin gửi đến chị một số nhận xét của khách hàng để chị tham khảo.

Mua kem làm trắng vùng kín
Mua kem làm trắng vùng kín

Nếu chị có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, chị vui lòng bình luận phía dưới đây. Hoặc liên hệ cho Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin sau để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể nhé.
Mua kem làm trắng vùng kín
Cảm ơn chị!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 230 lịch hẹn trong tháng 8. ĐẶT HẸN NGAY

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết

bác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíbác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*