5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Mở Rộng Góc Mắt GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

14.000.000đ chỉ còn 7.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

 

Xem Ưu Đãi Mở Rộng Góc Mắt

 

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

ngày khuyến mãi

Dịch Vụ Mở Rộng Góc Mắt GIẢM ĐẾN50 phan tram

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

14.000.000đ chỉ còn 7.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

Xem chi tiết tại đây:

 

Xem Ưu Đãi Mở Rộng Góc Mắt

 
bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (10 votes)
Đôi mắt được xem là nơi giao thoa giữa cảm xúc và trí tuệ của mỗi người. Hiện nay, có rất nhiều tìm đến kỹ thuật mở rộng góc mắt. Để có được một “cửa sổ tâm hồn” rạng ngời. Nắm bắt được tâm lý chị em, có rất nhiều cơ sở làm đẹp thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? Cùng tìm hiểu bài viết sau, để tìm ra “trạm dừng chân” trên con đường chinh phục sắc đẹp của mình nhé!

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp?

Không phải ai cũng sở hữu cho mình một đôi mắt to long lanh, cuốn hút. Vì thực tế có không ít chị em có đôi mắt 2 bên đuôi mí bị hẹp. Tạo cảm giác buồn ngủ, thiếu sức sống và làm giảm sự thu hút với người đối diện.

Chính vì vậy mà để khắc phục khuyết điểm này nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ. Với mong muốn có được một “cửa sổ tâm hồn” đẹp hoàn mỹ.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

 

Mở rộng góc mắt là như thế nào?

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật phẫu thuật mắt to, có thể cải thiện kích thước cũng như hình dáng của mắt. Góp phần giúp mắt trở nên to tròn, đẹp hơn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Khi thực hiện Bác Sĩ sẽ loại bỏ phần da dư ở 2 bên đuôi mắt. Và chỉ sau 30 – 40 phút, 2 bên đuôi mắt sẽ được mở rộng. Làm thay đổi chiều dài đuôi mắt, mang lại đôi mắt long lanh, hút hồn hơn.

Những ai nên thực hiện giải pháp mở rộng góc mắt?

Với mong muốn cải thiện khuyết điểm để có được “cửa sổ tâm hồn” đẹp hoàn hảo. Nhiều chị em đã lựa chọn cho mình giải pháp mở rộng góc mắt. Và phương pháp này sẽ phù hợp với những đối tượng:

 • Nam, nữ trên 18 tuổi muốn có một đôi mắt to tròn, tinh anh
 • Người có đôi mắt một mí hoặc 2 mí nhưng có góc mắt hẹp ở 2 bên đuôi mắt theo chiều ngang.
 • Mắt bị che khuất tầm nhìn bởi nếp mí hình rẻ quạt
 • Người có đôi mắt xếch, mắt nhỏ, nhãn cầu lồi, khoảng cách 2 mắt xa nhau, không đều nhau,…

Phương pháp thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp rạng ngời

Phương pháp mở rộng góc mắt là ca tiểu phẫu thẩm mỹ kéo dài khoảng 30 – 40 phút. Với thời gian phục hồi là từ 5 – 7 ngày và để sở hữu một đôi mắt đẹp đúng chuẩn thì thời gian đẹp tự nhiên sẽ là 1 – 3 tháng.

Bên cạnh quá trình này sẽ được thực hiện trong phòng vô trùng nên sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả hậu phẫu tốt chỉ có.

Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết Bác Sĩ sẽ thăm khám để xác định tỉ lệ và khoảng cách đôi mắt

Bước 2: Đo vẽ và đánh dấu

Để đôi mắt đạt được tỉ lệ chuẩn, ở bước này Bác Sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ những vị trí thẩm mỹ cụ thể trên đôi mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Tiến hành sát khuẩn và gây tê để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian thực hiện

Bước 4: Tiền hành thực hiện

Dựa vào những nhận định ban đầu. Bác Sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ mắt tùy theo tình trạng khách hàng.

 • Góc mắt trong: Bác Sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ tại khóe mắt để loại bỏ da thừa. Cân chỉnh nếp rẻ quạt và tuyến lệ.
 • Góc mắt ngoài: Bác Sĩ tạo đường mổ nhỏ ở đuôi mắt và bóc tách cấu trúc bên trong. Sau đó cố định màng mắt và viền mắt bằng chỉ thẩm mỹ.

Những ưu điểm của giải pháp mở rộng góc mắt

Có thể thấy đây là một phương pháp làm đẹp có kỹ thuật đơn giản nhưng mang hiệu quả rất cao. Trong đó giải pháp mở rộng góc mắt sẽ đảm bảo các yếu tố như:

 • Độ an toàn tuyệt đối: Như đã nói phương pháp mở rộng góc mắt là một ca tiểu phẫu đơn giản. Với việc thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ uy tín một cách nhẹ nhàng và khéo léo. Do đó, sẽ đảm bảo không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh và thị lực đôi mắt.
 • Mang đến sự hoàn mỹ cho đôi mắt: Giải pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt. Mang lại “cửa sổ tâm hồn” đẹp long lanh, thu hút mọi ánh nhìn.
 • Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Việc thực hiện khéo léo dưới tác dụng cô định của chỉ thẩm mỹ. Như vậy sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài cho đôi mắt. Mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng gì cho đôi mắt.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

“Địa chỉ vàng” mở rộng góc mắt “chất” chỉ có

Với sự phát triển “choáng ngợp” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Hàng nghìn lượt câu hỏi luôn được update liên tục trên các trang diễn đàn thẩm mỹ. Và câu hỏi mở rộng góc mắt ở đâu đẹp Sài Gòn? Là một trong những câu hỏi muôn thuở được người quan tâm nhiều chỉ có.

Các tiêu chí để xác định địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy

Hiện nay phương pháp mở rộng góc mắt được hàng triệu người đánh giá cao về hiệu quả mang lại. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều địa chỉ áp dụng biện pháp này. Vậy làm sao để xác định mở rộng góc mắt ở đâu đẹp?

Nhìn chung, để trả lời câu hỏi mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và an toàn? Các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thỏa mãn đầy đủ các yếu tố sau:

 • Cơ sở làm đẹp phải có giấy phép hoạt động
 • Bác sĩ thẩm mỹ mở rộng góc mắt có chuyên môn, kinh nghiệm
 • Có đầy đủ công nghệ và trang bị phục vụ cho các ca mở rộng góc mắt
 • Và đặc biệt, địa chỉ này phải được nhiều khách hàng tin tưởng, kiểm chứng về chất lượng sau phẫu thuật.

Chất lượng dịch vụ uy tín, hiệu quả thẩm mỹ dài lâu

Hiện nay, tại TPHCM, các bạn có thể an tâm tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Để thực hiện mở rộng góc mắt, giúp phẫu thuật mắt to. Nơi đây hội tụ hàng loạt những ưu điểm siêu vượt trội mà không phải địa chỉ nào cũng có thể đạt được. Có thể kể đến như:

Bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người trực tiếp thực hiện tất cả các ca mở rộng góc mắt. Với bàn tay khéo léo, kinh nghiệm dày dặn của bác Hùng, các bạn dễ dàng có được một đôi mắt long lanh, sắc nét từng góc nhìn. Đem lại niềm hạnh phúc cho rất nhiều người.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Trang thiết bị hiện đại: Hỗ trợ giúp bác sĩ là hệ thống thiết bị, máy móc tân tiến. Đảm bảo sau khi mở rộng góc mắt, các bạn sẽ được một đôi mắt to tròn, rõ nét như chưa từng thẩm mỹ. Khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm ở mắt. Các bạn sẽ không cần lo lắng mở rộng góc mắt ở đâu đẹp nữa.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Chế độ đãi ngộ khách hàng nơi đây luôn tận tình chu đáo. Luôn lấy lợi ích khách hàng làm uy tín. Mọi thắc mắc về phẫu thuật mắt to đều được giải đáp một cách chi tiết, tường tận chỉ có. Chính những ưu điểm vượt trội, nơi đây thường xuyên nhận được lời phản hồi hết sức tích cực về chất lượng dịch vụ. Trên trang facebook, luôn sôi nổi với “cơn mưa” lời khen từ khách hàng.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Những đánh giá và phản hồi thực tế của chị em về hiệu quả thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Thực tế có rất nhiều chị em đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện thẩm mỹ mở rộng góc mắt. Và hầu hết đều cảm thấy hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

Loạt ảnh “lột xác” của chị em sau khi sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn

Đã có rất nhiều chị em sau khi thực hiện mở rộng góc mắt. Đã có màn “lột xác” bất ngờ. Khi xuất hiện với đôi mắt to tròn, long lanh, đẹp hút hồn.

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

 

Hội chị em chia sẻ cảm nhận về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Sau khi trải nghiệm dịch vụ mở rộng góc mắt tại Bệnh viện. Các chị em đều bày tỏ sự hài lòng về hiệu quả. Thêm vào đó có không ít chị em không giấu được sự vui mừng đã có những chia sẻ như sau:

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

“Thật ra mà nói, có rất ít Bệnh viện thẩm mỹ nhiệt tình, chu đáo mà lại còn màng đến kết quả thẩm mỹ đẹp như là Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Nếu nhận xét, thì em cho 5 sao. Thật sự em rất hài lòng với hiệu quả sau khi mở rộng góc mắt. Em chúc Bệnh viện thẩm mỹ sẽ ngày càng phát triển”. (bạn Trần Nguyệt Ánh)

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

“Tình cờ xem website của Bệnh viện thẩm mỹ. Thấy một vài hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt rất đẹp. Nên em quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ để làm đẹp. Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ vì đã giúp em có một đôi mắt đẹp như ý. Nếu vẫn có nhu cầu làm đẹp nữa, em sẽ quay lại Bệnh viện thẩm mỹ”. (bạn Nguyễn Thanh Thanh)

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

“Được chính chị dâu giới thiệu nên mình mới có duyên đến với Thẩm mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Mình đánh giá Bệnh viện thẩm mỹ rất uy tín và giá cả hợp lý. Điều làm mình thích chỉ có chính là Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng làm rất mát tay, mau lành và nhanh đẹp nữa”. (bạn Trần Ánh Tuyết)

Chi phí phải chăng, nhiều ưu đãi cực sốc

Mặt khác, chi phí thực hiện mở rộng vô cùng phải chăng. Nơi đây còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt vào mỗi tháng. Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung, sắc nét từng góc nhìn không còn là điều quá khó khăn. Cùng tham khảo bảng giá mở rộng góc mắt dưới đây, để có cái nhìn khái quát chỉ có nhé!

BẢNG GIÁ THẨM MỸ MẮT GIẢM 50%

DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ KHUYẾN MÃI
Cắt Mí Mắt (dưới) HOT16.000.000đ8.000.000đ
Cắt Mí Mắt (trên) HOT18.000.000đ9.000.000đ
Bấm Mí Hàn Quốc12.000.000đ6.000.000đ
Lấy Mỡ Mí Mắt HOT18.000.000đ9.000.000đ
Lấy Mỡ Bọng Mắt HOT16.000.000đ8.000.000đ
Treo Chân Mày HOT14.000.000đ7.000.000đ
Mở Rộng Góc Mắt HOT14 - 16.000.000đ7 - 8.000.000đ
Chữa Mắt Xếch16.000.000đ8.000.000đ
Chữa Sụp Mí16 - 22.000.000đ8 - 11.000.000đ
Bơm Mỡ Mắt20 - 30.000.000đLiên Hệ

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/04 ĐẾN NGÀY 20/04/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/04 ĐẾN NGÀY 20/04/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Chương trình ưu đãi 5 NGÀY VÀNG
chỉ còn được áp dụng trong:


Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình ưu đãi để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong thời gian này.

BẢNG GIÁ THẨM MỸ MẮT
GIẢM 50%

DỊCH VỤGIÁ GỐCKHUYẾN MÃI
Cắt Mí Mắt (dưới) HOT16.000.000đ8.000.000đ
Cắt Mí Mắt (trên) HOT18.000.000đ9.000.000đ
Bấm Mí Hàn Quốc12.000.000đ6.000.000đ
Lấy Mỡ Mí Mắt HOT18.000.000đ9.000.000đ
Lấy Mỡ Bọng Mắt HOT16.000.000đ8.000.000đ
Treo Chân Mày HOT14.000.000đ7.000.000đ
Mở Rộng Góc Mắt HOT14 - 16.000.000đ7 - 8.000.000đ
Chữa Mắt Xếch16.000.000đ8.000.000đ
Chữa Sụp Mí16-22.000.000đ8 - 11.000.000đ
Bơm Mỡ Mắt20-30.000.000đLiên Hệ

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/04 ĐẾN NGÀY 20/04/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 16/04 ĐẾN NGÀY 20/04/2024.
Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 12 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 093.300.1.300 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Giải đáp những thắc mắc của chị em về thông tin dịch vụ mở rộng góc mắt

Bên cạnh tong quá trình tìm hiểu các chị em đều có cho mình những câu hỏi, thắc mắc về thông tin dịch vụ. Cũng như cách chăm sóc hậu phẫu thế nào là tốt chỉ có thì dưới đây là phần giải đáp mà chị em có thể tham khảo.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt bao lâu thì phục hồi và đẹp tự nhiên?

Tùy theo cách chăm sóc và cơ địa ở mỗi người mà thời gian phục hồi sẽ có sự khác nhau. Thông thường mắt sẽ phục hồi sau 5 – 7 ngày thực hiện. Và khoảng 1 – 3 tháng chăm sóc mắt sẽ hoàn toàn phục hồi và đẹp tự nhiên hơn.

Sau thẩm mỹ mở rộng góc mắt để có được hiệu quả tốt chỉ có chị em cần chăm sóc hậu phẫu như thế nào?

Để có được một kết quả thẩm mỹ như ý, các chị em cần lưu ý trong việc chăm sóc hậu phẫu:

 • Chăm sóc vết thương và uống thuốc đúng theo chỉ dẫn của Bác Sĩ
 • Chườm đá, chườm ấm để giảm sưng, giảm bầm ở vùng mắt
 • Không để mắt tiếp xúc với ánh mặt trời, khói bụi
 • Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức
 • Kiêng ăn các loại thức ăn: thịt gà, thịt bò, hải sản, rau muống,… và các đồ uống kích thích
 • Tái khám và cắt chỉ đúng với lịch hẹn

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ mở rộng góc mắt là bao lâu?

Với sự khéo léo và tỉ mỉ của các Bác Sĩ, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị, công nghệ hiện đại. Sẽ đảm bảo mang đến cho bạn kết quả thành công mỹ mãn. Bên cạnh tùy vào cách chăm sóc của mỗi người mà hiệu quả thẩm mỹ sẽ được duy trì dài lâu theo thời gian.

Hy vọng với những thông tin vừa được chia sẻ, đã giải đáp được thắc mắc mở rộng góc mắt ở đâu đẹp cho tất cả các bạn? Đã có nhiều bạn thành công, còn bạn thì như thế nào? Hãy nhanh tay liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng theo thông tin dưới đây, để được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé!

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 04. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Mở Rộng Góc Mắt GIẢM ĐẾN50 phan tram

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   14.000.000đ chỉ còn 7.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

    

   Xem Ưu Đãi Mở Rộng Góc Mắt

    

   5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

   ngày khuyến mãi

   Dịch Vụ Mở Rộng Góc Mắt GIẢM ĐẾN50 phan tram

   Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

   14.000.000đ chỉ còn 7.000.000đ

   Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

   Đánh Giá Khách Hàng: đánh giá khách hàng

   Xem chi tiết tại đây:

    

   Xem Ưu Đãi Mở Rộng Góc Mắt

    

   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *