bác sĩ ngô mộng hùng
DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:Đánh giá khách hàng

5/5 - (14 votes)
Để xóa nếp nhăn vùng mắt thì nhiều chị em đã tìm tới các loại kem xóa nếp nhăn vùng mắt.Vậy đâu là loại kem xóa nhăn vùng mắt tốt nhất trong hàng loạt các loại kem xóa nhăn hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết.

Kem xóa nhăn vùng mắt tốt chỉ có

 

Làm sao để chọn kem xóa nhăn vùng mắt tốt nhất?

Nếp nhăn vùng mắt gây nên nỗi ám ảnh cho rất nhiều chị em bởi chúng kéo nhan sắc của chị em “tuột dốc không phanh”, làm chị em trông già nua, kém sức sống. Và để xóa nếp nhăn vùng mắt, nhiều chị em đã chọn các loại kem xóa nhăn như một giải pháp xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả. Vậy làm sao để chọn kem xóa nhăn vùng mắt tốt nhất trong hàng loạt các loại kem hiện nay?

Kem xóa nhăn vùng mắt tốt chỉ có

Theo các chuyên gia cũng như kinh nghiệm của nhiều chị em, để chọn một loại kem xóa nhăn vùng mắt tốt nhất, chị em cần chọn một loại kem xóa nếp nhăn:

 • Có nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu rõ ràng
 • Còn hạn sử dụng và có thành phần lành tính, không gây kích ứng bởi da mắt là vùng da rất nhạy cảm và dễ kích ứng hơn những vùng da khác
 • Chuyên về xóa nếp nhăn vùng mắt chứ không nên dùng chung kem xóa nếp nhăn cho các vùng da khác nhau
 • Được kiểm chứng chất lượng bởi các khách hàng, được nhiều người tiêu thụ và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau

Vậy đâu là kem xóa nhăn vùng mắt tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại kem xóa nếp nhăn vùng mắt thỏa mãn các tiêu chí trên, nên việc tìm một loại kem xóa nhăn vùng mắt tốt nhất có lẽ nên để cho từng khách hàng trải nghiệm và phán xét. Tuy nhiên, nếu muốn xóa nếp nhăn vùng mắt bằng các loại kem, chị em có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một loại kem xóa nhăn vùng mắt tốt nhất trong 5 loại kem đang được nhiều chị em chia sẻ là có tác dụng xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả. Đó là:

 1. Kem xóa nếp nhăn vùng mắt Ole Henriksen Ultimate Lift Eye Gel
 2. Kem xóa nếp nhăn vùng mắt Estee Lauder Advanced Night Repair
 3. Kem xóa nếp nhăn vùng mắt Elizabeth Arden Prevage Anti Aging Eye Serum
 4. Kem xóa nếp nhăn vùng mắt Perricone MD Acyl Glutathione Eye Lid Serum
 5. Kem xóa nếp nhăn vùng mắt SkinCeuticals AOX+ Eye Gel

Kem xóa nhăn vùng mắt tốt chỉ có

Những điều cần biết khi sử dụng kem xóa nhăn vùng mắt tốt nhất

Những loại kem xóa nhăn vùng mắt tốt nhất giúp chị em xóa nếp nhăn vùng mắt một cách hiệu quả cho mình. Tuy nhiên, có một số điều chị em cần lưu ý khi sử dụng các loại kem xóa nếp nhăn vùng mắt, dù cho đó có là các loại kem xóa nhăn vùng mắt tốt nhất. Đó là:

 • Các loại kem xóa nếp nhăn hay những loại kem xóa nhăn vùng mắt tốt nhất thường rất lâu mới có hiệu quả xóa nếp nhăn vùng mắt cho các bạn. Khi thực hiện xóa nếp nhăn vùng mắt bằng các loại kem xóa nếp nhăn vùng mắt, các bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian lâu dài.
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại kem xóa nếp nhăn vùng mắt nhưng không phải loại nào cũng chất lượng, ngay cả những loại kem xóa nhăn vùng mắt tốt nhất cũng có rất nhiều loại là hàng đểu, hàng lậu, hàng kém chất lượng nên khi sử dụng, các bạn cần lưu ý mua hàng chính hãng, còn hạn sử dụng để cho kết quả xóa nếp nhăn vùng mắt tốt nhất.

 Kem xóa nhăn vùng mắt tốt chỉ có

 • Các loại kem xóa nếp nhăn vùng mắt hiện nay có rất nhiều loại chứa hàm lượng các chất hóa học có hại cho da cao. Vì vậy, các bạn nên sử dụng lên các vùng da khác như da tay hay chân xem thế nào trước rồi sau đó mới sử dụng lên vùng da mắt, để tránh những biến chứng đáng tiếc.

Hiện nay, để xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả cho mình thì bên cạnh việc sử dụng các loại kem xóa nhăn vùng mắt tốt nhất, các bạn có thể thực hiện thẩm mỹ xóa nếp nhăn vùng mắt tại các thẩm mỹ viện. Khác với các loại kem xóa nếp nhăn vùng mắt, thẩm mỹ xóa nếp nhăn cho hiệu quả xóa nếp nhăn vùng mắt cao, nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi. Đây được xem là phương pháp xóa nếp nhăn vùng mắt ưu việt, hoàn hảo và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Kem xóa nhăn vùng mắt tốt chỉ có

Kem xóa nhăn vùng mắt tốt chỉ có

Thẩm mỹ xóa nếp nhăn vùng mắt đang được Bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P5, Q3, TP. Hồ Chí Minh áp dụng thành công mỹ mãn, giúp mang lại cho hàng ngàn khách hàng một vùng da mắt trẻ trung, hết nếp nhăn.

Kem xóa nhăn vùng mắt tốt chỉ có

Vì vậy, nếu đang đối mặt với những nếp nhăn vùng mắt gây mất thẩm mỹ, hãy đến với chúng tôi ngay và luôn hôm nay để thực hiện xóa nếp nhăn vùng mắt và bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ!

thẩm mỹ viện ngô mộng hùng
Địa chỉ: 219B-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM (Sài Gòn)
Hotline: 093 300 1 300
Đặt lịch hoặc liên hệ tư vấn
Hướng dẫn đường đi

Hệ thống tự động cập nhậtHệ thống tự động cập nhật:
Đã có 389 lịch hẹn trong tháng 06. ĐẶT HẸN NGAY
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org
Đánh giá trên FacebookĐánh giá trên Tamsudaokeo.org

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
  CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

  Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

  Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
  bác sĩ hùng

   ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
   CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

   Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

   Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí
   ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

   Your email address will not be published.

   *
   *

   15