DR. NGÔ MỘNG HÙNG
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
Thành viên chính thức Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS
Thành viên chính thức Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Khách Hàng:

Câu hỏi: “Em thấy gần đầy trên ti vi có quảng cáo rất nhiều loại kem xóa nếp nhăn vùng trán nên em cũng đang tính mua một lọ về dùng thử, chứ vùng trán dày đặc những nếp nhăn làm em tự ti quá. Tuy nhiên, khi tìm hiểu nhiều nguồn thông tin thì em nghe một số người nói dùng mấy loại kem này rất nguy hiểm nên em chưa dám mua.Vậy nên, mong bác sĩ tư vấn và cho em vài lời khuyên với ạ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Hải Hoàn, TP. Hồ Chí Minh)”.

Trả lời: Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới Hải Hoàn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bạn đang thắc mắc về mấy loại kem xóa nếp nhăn vùng trán đang được rao bán nhiều hiện nay như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Kem xóa nếp nhăn vùng trán và những thông tin cần biết

Những nếp nhăn vùng trán không những là dấu hiệu báo hiệu cho sự lão hóa mà những nếp nhăn vùng trán còn là nguyên nhân làm khuôn mặt chị em trông già nua, thiếu sức sống. Vì vậy, xóa nếp nhăn vùng trán đã trở thành nhu cầu của rất nhiều chị em. Đáp ứng nhu cầu đó, các công ty mỹ phẩm đã cho ra đời rất nhiều các loại kem xóa nếp nhăn vùng trán, nhằm xóa nếp nhăn vùng trán làm đẹp.

Kem xóa nếp nhăn vùng trán

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều các loại kem xóa nếp nhăn vùng trán với đủ mẫu mã, màu sắc, đến từ đa dạng các thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một loại kem xóa nếp nhăn vùng trán trên thị trường mà không cần mất nhiều thời gian. Các loại kem xóa nếp nhăn vùng trán cũng có cách sử dụng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần mua loại kem xóa nếp nhăn vùng trán yêu thích về rồi thoa chúng lên vùng trán đều đặn theo đúng hướng dẫn của từng loại kem xóa nếp nhăn vùng trán là được.

Với ưu điểm là tiện lợi, đơn giản, dễ tìm, dễ mua, giá cả phải chăng, các loại kem xóa nếp nhăn vùng trán chiếm được sự ưa chuộng của nhiều chị em. Tuy nhiên, về thực tế thì hiệu quả của các loại kem xóa nếp nhăn vùng trán không cao, hiệu quả xóa nếp nhăn vùng trán khá mờ nhạt, chậm. Để các loại kem xóa nếp nhăn vùng trán phát huy hiệu quả của mình, bạn phải chờ đợi trong một thời gian khá dài, chứ không chỉ ngày 1, ngày 2 là có kết quả xóa nếp nhăn vùng trán.

Kem xóa nếp nhăn vùng trán

Cùng với đó, đa phần các loại kem xóa nếp nhăn vùng trán chỉ có tác dụng xóa nếp nhăn vùng trán với những nếp nhăn mới, nhẹ, không hằn sâu còn đối với những vết nhăn hằn sâu hay nhiều thì các loại kem xóa nếp nhăn vùng trán hầu như không có tác dụng. Đó là chưa kể hiện nay, không phải loại kem xóa nếp nhăn vùng trán nào cũng chất lượng mà có rất nhiều loại kém chất lượng, khi sử dụng có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro cho bạn. Chính bởi điều này mà nhiều chị em “kháo” nhau rằng kem xóa nếp nhăn vùng trán rất nguy hiểm. Vì vậy, để xóa nếp nhăn vùng trán cho mình, bạn nên tìm một phương pháp tốt hơn bạn nhé.

Phương pháp xóa nếp nhăn vùng trán tốt hơn kem xóa nếp nhăn vùng trán

Để xóa nếp nhăn vùng trán mà không cần mảy may suy nghĩ hay lo lắng như khi sử dụng các loại kem xóa nếp nhăn vùng trán, bạn có thể thực hiện xóa nếp nhăn vùng trán bằng các phương pháp thẩm mỹ xóa nếp nhăn vùng trán như xóa nếp nhăn vùng trán bằng cách tiêm Filler/Botox hay xóa nếp nhăn vùng trán bằng phương pháp thẩm mỹ căng da trán.

  • Xóa nếp nhăn vùng trán bằng cách tiêm Filler hay Botox: Đây là phương pháp thẩm mỹ xóa nếp nhăn vùng trán không cần phẫu thuật, phương pháp này rất đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả xóa nếp nhăn vùng trán cao, hoàn hảo. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là hiệu quả không duy trì được dài lâu cho lắm (tầm khoảng 1 năm là phải thực hiện lại).

Kem xóa nếp nhăn vùng trán

  • Xóa nếp nhăn vùng trán bằng cách căng da trán: Đây là phương pháp xóa nếp nhăn vùng trán được đánh giá là ưu việt nhất hiện nay. Căng da trán có thể giúp bạn khắc phục triệt để các nếp nhăn vùng trán của mình một cách triệt để và hoàn toàn với thời gian nhanh chóng mà không đau, không sẹo, không biến chứng, đảm bảo chất lượng xóa nếp nhăn vùng trán hoàn hảo nhất, an toàn nhất. Đặc biệt, căng da trán để xóa nếp nhăn vùng trán cho hiệu quả xóa nếp nhăn dài lâu với thời gian.

Kem xóa nếp nhăn vùng trán

Kem xóa nếp nhăn vùng trán

Kem xóa nếp nhăn vùng trán

Xóa nếp nhăn vùng trán bằng các phương pháp thẩm mỹ xóa nếp nhăn vùng trán hiện đã và được Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng thành công mỹ mãn. Đã có rất nhiều khách hàng đến xóa nếp nhăn vùng trán tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng và đạt được kết quả như ý mà những loại kem xóa nếp nhăn vùng trán không thể làm được. Hãy là người tiếp theo bạn nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ
Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 346 lịch hẹn trong tháng 03. ĐẶT HẸN NGAY

Đặt thêm
câu hỏi
Gọi
bác sĩ
Đánh giá
của khách
bảng giá
chi tiết
bác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíbác sĩ hùng
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật

Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phíĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*